Tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất?

Trong mỗi người chúng ta thì nỗi sợ luôn tồn tại, đồng hành. Mỗi một thời khắc, giai đoạn khác nhau sẽ có những nỗi sợ khác biệt tồn tại. Vậy cụ thể 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất bạn có biết không? Cùng XSVN.com tìm hiểu thông tin tử vi phong thủy của bài viết sau để rõ hơn nỗi sợ đến từ 12 cung hoàng đạo nhé.

12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất trong cuộc sống này?

1. Cung Bạch Dương 21/3 đến 19/4: Lo sợ một mình

Tính cách của chòm sao mệnh Hỏa này Bạch Dương chính là ngôi sao trong mọi câu chuyện dù bất cứ đâu. Bản thân họ vô cùng nhiệt huyết, cháy bỏng, hào sảng, khéo dẫn dắt mọi người xung quanh. Chính vì lẽ đó bao quanh Bạch Dương luôn có nhiều người vây quanh.

Ngược lại với tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát như vậy Bạch Dương cũng là người nóng tính, cái tôi rất lớn. Họ không chịu thua hoặc nhường bất cứ ai, nhất là với quá trình tranh luận. Nếu cuộc tranh luận qua đi Bạch Dương chỉ còn một mình và cái tôi nóng nảy, đầy bực dọc. Họ luôn cảm thấy không thỏa mãn hơn nữ còn lo sợ mọi người xa lánh và trốn tránh mình.

12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất Kim Ngưu sợ nghèo

12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất Kim Ngưu sợ nghèo

2. Cung Kim Ngưu 20/4 đến 20/5: Sợ nghèo, mất hết tài sản

Kim Ngưu với hình tượng chú trâu vàng siêng năng trong việc cày bừa. Kim Ngưu rất thích kiếm tiền cũng như đam mê kiếm tiền. Bản thân họ cũng hay được gọi là ống heo di động bởi tính tiết kiệm. Có thể nói với Kim Ngưu tiền là nỗi ám ảnh cả đời. Vì thế nỗi lo mất hết tài sản là nỗi ác mộng của những chú trâu vàng.

Mất tiền của khi đầu tư hoặc lơ đễnh, việc cho sếp, tạm nghỉ ở nhà… Tất cả điều này khiến cho Kim Ngưu phát sốt lên vì nỗi lo cơm áo và gạo tiền. Bởi Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao siêng năng, chăm chỉ. Vậy nên 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất thì họ chẳng thể nào chịu được cảnh mất đi tài sản họ tốn thời gian, công sức gây dựng.

Xem thêm: Chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực

3. Cung Song Tử 21/5 đến 21/6: Sợ hãi bản thân không hoàn hảo

Khác với những chòm sao khác ước mơ cùng hy vọng của Song Tử chính là biến đổi thế giới ngày càng vĩ đại hơn. Nhưng vì nhiều khi mơ ước chỉ là ước mơ. Song Tử mang trong mình hoài bão, tham vọng vĩ mô thế nhưng lại ít tìm hiểu về khả năng bản thân mình. Do vậy khi bắt tay vào việc gì thì xu hướng họ dễ chán, dễ nản và từ bỏ.

Nhắc đến 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất thì Song Tử sợ bản thân không hoàn hảo. Họ luôn nghĩ rằng mình chưa đủ tốt để làm mọi thứ. Vì vậy thường xuyên trách cứ bản thân mình.

4. Cung Cự Giải 22/6 đến 22/7: Sợ thiếu quan tâm

Cự Giải chính là những người có tấm lòng đầy bao dung, yêu thương là điểm mạnh của họ. Chòm sao này dành nhiều thời gian trao sự quan tâm bản thân cho những người mà họ yêu thương. Cũng chính vì vậy nếu sự quan tâm không được đáp lại họ sẽ cảm thấy sợ sệt, rụt rè. Ngoài ra chính điều này có thể khiến cho họ thu hẹp lòng mình.

12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất - Sư Tử sợ sự thất bại

Sư Tử sợ sự thất bại

5. Cung Sư Tử 23/7 đến 22/8: Lo sợ thất bại

Sư Tử là chòm sao điển hình cho cung hoàng đạo mệnh Hỏa. Họ khát khao được bùng cháy cũng như lan tỏa nhiệt huyết chính là mục đích cả đời của Sư Tử. Ngoài ra họ rất để ý sự nhìn nhận từ những người xung quanh. Bản thân luôn muốn được đánh giá, công nhận và khen thưởng. Chính vì điều này nên 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất thì Sư Tử họ ám ảnh bởi việc họ làm không được công nhận và chú ý.

Xem thêm: Chòm sao có khả năng thuyết phục bất cứ ai nhờ tài hùng biện sắc sảo

6. Cung Xử Nữ 23/8 đến 22/9: Sợ mất cân bằng trong cuộc sống

Xử Nữ là chòm sao cực kỳ cẩn thận, là người có tính kỷ luật cao. Bản thân họ thường xuyên nghiêm khắc với mình, ghét sự thiếu trật tự, những điều lộn xộn. Chính vì lẽ ấy nên Xử Nữ luôn tìm cách cân bằng cuộc sống theo ý muốn, cách riêng của mình. Nếu như có việc nào xảy ra ngoài ý muốn vô tình ảnh hưởng đến sự cân bằng họ sẽ tan vỡ. Bản thân họ luôn cuống cuồng gây dựng hệ thống cho mình.

7. Cung Thiên Bình 24/9 đến 23/10: Sợ sự phản bội

Nhắc đến 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất thì Thiên Bình sợ sự phản bội. Bản thân chòm sao này luôn biết cách gây dựng các mối quan hệ, muốn được mến mộ từ công chúng. Nhưng tất cả các mối quan hệ này đều che lấp nỗi sợ bị bỏ rơi, phản bội.

Bản thân của Thiên Bình cũng hay thay đổi tâm tình, dễ bị thay đổi người yêu, bạn bè. Điều này cũng đến vì họ lo ngại bị từ bỏ nên họ muốn chủ động. Vì bản thân bỏ rơi người khác sẽ tránh tổn thương bản thân.

8. Cung Bọ Cạp 24/10 đến 22/11: Sợ không có ai thấu hiểu

Đây là một chòm sao lạnh lùng, bí hiểm. Bản thân của họ cũng tồn tại niềm khao khát được thấu hiểu người khác. Bọ Cạp muốn mọi người dành thời gian khám phá và đồng hành cùng họ. Vì 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất thì Bọ Cạp sợ mình không có ai thấu hiểu. Vậy nên nếu bạn muốn hiểu hơn về họ hãy dành nhiều thời gian khám phá con người của họ nhé.

12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất - Nhân Mã sợ bị trói buộc

Nhân Mã sợ bị trói buộc

9. Nhân Mã 23/11 đến 21/12: Nỗi sợ bị trói buộc

Vì bản thân yêu tự do, thích sự phóng khoáng do vậy Nhân Mã thích được tự do bay nhảy trong cuộc đời mình. Thế nên sự ám ảnh và 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất thì Nhân Mã sợ bị kìm kẹp, trói buộc. Nó là cái lồng vô hình nhốt Nhân Mã vào bên trong. Không có bất cứ sự thay đổi, không thiên biến vạn hòa đồng nghĩa rằng họ không có niềm vui trong cuộc sống.

10. Ma Kết 22/12 đến 19/1: Sợ không thành công

Chưa có bất cứ cung hoàng đạo nào coi trọng sự nghiệp và sự thành công trong sự nghiệp là bắt buộc như Ma Kết. Bản thân họ yêu làm việc, điên cuồng trong công việc. Vì dành nhiều thời gian cho sự nghiệp do vậy 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất thì Ma Kết sợ thất bại. Bản thân họ không cho phép, không chấp nhận chịu thua thiệt trong bất cứ cuộc đua nào ở mốc sự nghiệp.

Những Ma Kết xung quanh bạn nếu để ý sẽ thấy họ như các cỗ máy làm việc. Nếu chỉ cần xuất hiện dấu hiệu mất phương hướng, cái kết mơ hồ, thua cuộc thì Ma Kết sẽ rất e ngại.

12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất - Bảo Bình sợ sự tẻ nhạt

Bảo Bình sợ sự tẻ nhạt

11. Cung Bảo Bình 20/1 đến 18/2: Sợ sự tẻ nhạt

Cuộc sống đầy bất ngờ, thú vị, tràn ngập niềm vui và hay ho chính là sự hòa hảo cho Bảo Bình. Bản thân họ có cá tính đặc biệt nên nên họ ước ao cuộc đời nhiều chuyển biến. Ngoài ra bản thân họ cũng cần khác biệt với xung quanh, họ thích sự độc đáo, mạnh mẽ và độc nhất.

Nên nếu như không được đặc biệt, không là chính mình thì nó thật sự vô nghĩa với Bảo Bình. Họ không hề muốn sự tẻ nhạt tí nào cả, họ muốn bản thân mình luôn có nhiều điều thú vị, tuyệt vời.

12. Cung Song Ngư 19/2 đến 20/3: Sợ trách nhiệm

Nói đến 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất thì cung Song Ngư sợ chữ trách nhiệm. Song Ngư hay bay bổng, thích sự mơ mộng, thậm chí bản thân không thực tế. Họ hiểu bản thân mình và cả thế giới lãng mạn của bản thân. Do vậy không gì tệ hơn việc ép họ chịu trách nhiệm với điều gì trong cuộc sống.

Song Ngư khá yếu mềm, tự tin nên nếu như càng cố gắng kiềm chế thì Song Ngư càng tìm cách thoái thác đi tất cả. 

Chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất trong cuộc sống. Chúng ta thấy rằng bất cứ cung hoàng đạo nào cũng có nỗi sợ hãi thầm kín khác nhau. XSVN khuyên bạn cách tốt nhất vượt qua sợ hãi đó là hãy dũng cảm đối mặt cùng nó để sớm vượt qua.