Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021: Tận dụng nắm bắt cơ hội triệt để hốt vàng hốt bạc

Theo tử vi phong thủy thì tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 sẽ có sự khác nhau. Vậy bạn có biết khoảng thời gian nào, tháng nào chính là thời điểm thích hợp để nắm bắt cơ hội hốt vàng hốt bạc về cho mình hay chưa? Cùng XSVN.com khám phá một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây để rõ hơn tháng phát tài từng con giáp trong năm Tân Sửu 2021 này nhé.

Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 hãy tận dụng ngay

1. Với con giáp tuổi Tý

Tháng 3 âm lịch: Tử vi 2021 nói rõ đây là thời điểm người tuổi Tý với tinh thần làm việc cao, không ngại khó khăn, sẵn sàng làm thêm giờ… Chính điều này sẽ mang lại ấn tượng cùng cấp trên, tạo cơ hội để được thăng chức và tăng lương. Còn với những người làm ở hạng mục liên quan bất động sản cũng kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá.

Tháng 8 âm lịch: Chính là thời điểm công việc tay trái của người tuổi Tý phát triển khá thuận lợi. Thậm chí rằng còn có người có nguồn thu nhập vượt qua cả thu nhập chính của bản thân. Thêm vào đó chính nhờ sự giúp đỡ của người lớn tuổi trong nhà còn giúp cho tuổi Tý thực hiện mọi dự định, khắc phục mọi khó khăn.

Tháng 11 âm lịch: Thời điểm này bản mệnh gặp được những người có cùng chí hướng và đôi bên sẽ cùng hợp tác và giúp đỡ để hướng đến mục tiêu đã xác định. Còn với người làm công ăn lương cũng có thể chọn thời điểm thích hợp nhằm đề xuất tăng lương, phúc lợi để nâng cao chất lượng cuộc sống, vị thế cả trong công ty lẫn xã hội.

Xem thêm: Gọi Tên Top Soái Ca Kiếm Tiền Siêu Khủng Lại Hết Mực Cưng Chiều Vợ

2. Con giáp tuổi Sửu

Tháng Giêng: Theo tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 thì tháng Giêng con giáp này có vận trình với nhiều điểm sáng. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để khắc phục nhiều khó khăn. Nếu bản mệnh biết khiêm tốn trong những mối quan hệ xã giao còn kết thân được nhiều đối tác triển vọng.

Tháng 4 âm lịch: Nhờ có quý nhân phù trợ do vậy bản mệnh dễ được lọt vào mắt xanh cấp trên là người khác phái. Hãy trân trọng cơ hội này nhằm thể hiện điểm mạnh bản thân mình. Nhờ tài hoa chắc chắn rằng bạn sẽ có được khoản tiền khá khẩm. Còn với những ngành điện lực, kxy thuật, kinh doanh… cũng rất dễ phát tài.

Tháng 12 âm lịch: Những nguồn thu phụ sẽ có dấu hiệu tăng trưởng nhanh hơn ở thời điểm này. Mọi chăm chỉ, cố gắng suốt thời gian qua giờ đây đã được đền đáp một cách xứng đáng. Những mối quan hệ bạn bè đáng tin cậy giúp bạn có cơ hội tiếp xúc kiếm tiền. Còn với những ai làm ở lĩnh vực thiết kế, tổ chức sự kiện hay kinh doanh ăn uống thì nguồn thu nhập cũng tăng lên đột biến.

Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 cần biết tận dụng

Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 cần biết tận dụng

3. Con giáp tuổi Dần

Tháng Giêng: Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 nêu rõ con giáp tuổi Dần ở tháng Giêng sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao thuận lợi. Có cơ hội tiếp xúc cùng nhiều lãnh đạo cấp cao và đặc biệt nếu lọt vào mắt xanh của họ thì cơ hội tăng lương, thăng chức chẳng là điều xa xôi nữa. Với những người làm lĩnh vực bất động sản hay lâm nghiệp thì cũng được phát triển thuận lợi (nhưng chịu nhiều áp lực và sức ép).

Tháng 9 âm lịch: Nên đầu tư những dự án liên quan điền sản, đất đai sẽ thu lợi nhuận lớn. Bản mệnh cũng có thể cân nhắc hợp tác cùng bạn bè, những người đáng tin cậy để giảm được nhiều khó khăn.

Tháng 12 âm lịch: Chính là thời điểm nhiều người bắt đầu mua bán và sắm sửa đồ dùng gia đình. Do vậy người làm nghề buôn bán cần nắm cơ hội này để phát tài. Ngoài ra với những ngành bất động sản, dịch vụ sẽ lên ngôi và kiếm về nhiều lợi nhuận.

Xem thêm: Đúng 7 ngày tới Thần Tài chờ trước cửa 3 tuổi may mắn, tài lộc bùng nổ

4. Con giáp tuổi Mão

Tháng 3 âm lịch: Tử vi nói rõ tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 của con giáp tuổi Mão đầu tiên chính là tháng 3 âm lịch. Tháng này bản mệnh sẽ được quý nhân phù trợ và người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc nhận khoản trợ cấp nào đó. Ngoài ra nếu có thời gian bạn cũng có thể cải thiện thu nhập bằng việc nhận thêm những công việc tay trái.

Tháng 9 âm lịch: Mặc dù phải trải qua tháng 9 bận rộn nhưng thù lao sẽ được trả một cách xứng đáng. Còn với những người làm công ăn lương thì có thể chạm tay có được cơ hội tăng lương thăng chức. Đây cũng là thời điểm thích hợp mà người làm lĩnh vực bất động sản, tài chính nên đầu tư để thu về lợi nhuận dồi dào.

Tháng 10 âm lịch: Thời điểm này tuổi Mão sẽ được quý nhân giúp sức, nếu kinh doanh những ngành về ăn uống, ẩm thực và nước giải khát thì doanh thu tăng mạnh. Nhưng cần nhớ giữ chữ Tín để giúp cho việc kinh doanh phát triển lâu dài. Với người làm đầu tư sẽ thu về lợi nhuận nếu bản thân biết chọn lựa hạng mục phù hợp năng lực.

5. Con giáp tuổi Thìn

Tháng 3 âm lịch: Theo tử vi tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 thì người tuổi Thìn tháng 3 công việc làm ăn có nhiều thuận lợi. Có rất nhiều người sẵn sàng giới thiệu để bạn có được nhiều cơ hội đáng quý và mang đến nhiều lợi ích không chỉ riêng về tiền bạc. Đặc biệt với người làm ở lĩnh vực ăn uống, thủy điện thì rất thuận lợi, có lộc trời ban.

Tháng 8 âm lịch: Thời điểm này càng vất vả bôn ba bao nhiêu thì bản mệnh sẽ càng kiếm được nhiều tiền bấy nhiêu. Những người làm ăn xa hoặc người phát triển ở lĩnh vực mới thì dần thu về được lợi nhuận. Còn với những người làm công ăn lương không nên ngần ngại đi công tác lâu ngày xa nhà vì đây là cơ hội để bạn có thể bứt phá thành công.

Tháng 11 âm lịch: Tháng này bản mệnh gặp nhiều cơ hội kiếm tiền đặc biệt với các ngành kinh doanh ăn uống, vận chuyển, tiếp thị… Sẽ có đà phát triển rực rỡ bởi nhu cầu của mọi người đều tăng mạnh vào dịp cuối năm. Nhưng lưu ý sức cạnh tranh khá lớn do vậy bạn cần tổn hao nhiều công sức nhằm khẳng định chỗ đứng của mình.

Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 mang lại thu nhập cao năm Trâu Vàng

Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 mang lại thu nhập cao năm Trâu Vàng

6. Con giáp tuổi Tị

Tháng 2 âm lịch: Trong tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 nêu rõ tuổi Tị vào tháng 2 nhờ được quyền thế giúp đỡ có thể giải quyết nhiều khúc mắt, đồng thời tiền đồ bằng phẳng, hanh thông. Nhiều người có khả năng sẽ tự thân gây dựng cơ đồ, dù ban đầu gian nan nhưng về sau sẽ thu được nhiều thành quả tốt đẹp.

Tháng 4 âm lịch: Tháng này bản mệnh nhận được nhiều giúp đỡ từ bạn bè và các mối quan hệ mở rộng. Do vậy việc ký kết thành công và có được nhiều hợp đồng mới. Còn với những người làm việc ở lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng… được hưởng nhiều lợi ích mang về thu nhập tăng gấp nhiều lần trước đó.

Tháng 7 âm lịch: Nếu như cố gắng và chăm chỉ với công việc tay trái thì bạn sẽ nhận được những khoản tiền công, tiền thưởng xứng đáng. Bạn cũng nên đi học thêm những lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ giúp ích nhiều trong tương lai.

7. Con giáp tuổi Ngọ

Tháng 2 âm lịch: Tử vi tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 thì tháng 2 con giáp tuổi Ngọ sẽ có quý nhân tương trợ, tài vận vượng đặc biệt là người làm đầu tư kinh doanh. Vì thế bản mệnh nên nắm chắc cơ hội, không chần chừ do dự nếu không bỏ lỡ. Tháng này kiếm được nhiều tiền bạn cần có kế hoạch tích lũy sớm để giữ được tiền.

Tháng 8 âm lịch: Đây là thời điểm thích hợp ký kết những hợp đồng lớn và bỏ túi được nhiều lợi nhuận. Vì có môi quan hệ xã giao rộng rãi do vậy bạn không phải lo lắng thiếu tiền. Bởi dù có chuyện gì bạn cũng đã có bạn bè giúp đỡ, có cơ hội lật ngược tình thế, chuyển bại thành thắng.

Tháng 9 âm lịch: Có nhiều kế hoạch đầu tư, kinh doanh và đây cũng chính là lúc thích hợp nhằm biến ý tưởng trở thành thực tế. Nếu như có ý định khởi nghiệp thì thời điểm này cũng rất tốt.

8. Con giáp tuổi Mùi

Tháng 2 âm lịch: Tử vi tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 đã nêu rõ con giáp tuổi Mùi tháng 2 âm này mặc dù đối diện với nhiều thách thức. Tuy nhiên chính vì sự cố gắng không ngừng giúp cho tiền thu về nhiều tương đương. Mặt khác vì có quý nhân chỉ dẫn đường lối giúp cho bản mệnh thu được lợi lớn và kết giao được nhiều đối tác triển vọng.

Tháng 5 âm lịch: Nhờ có quý nhân quyền thế giúp đỡ nên những lĩnh vực liên quan văn hóa, điện lực, du lịch đều có lợi lớn. Có cơ hội thu hút khách hàng lớn và mở rộng quy mô kinh doanh giúp việc thu hồi vốn dễ dàng.

Tháng 10 âm lịch: Tháng này việc kinh doanh ăn uống và du lịch mang lại doanh thu tăng cao đột biến. Bạn cần chớp lấy cơ hội này để mang về cho mình nhiều lợi nhuận. Còn với người làm công ăn lương chỉ cần chăm chỉ sẽ có được cơ hội lọt vào mắt của cấp trên.

Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 - Không chỉ quan tâm đến nghề chính mà cần quan tâm nghề tay trái

Không chỉ quan tâm đến nghề chính mà cần quan tâm nghề tay trái

9. Con giáp tuổi Thân

Tháng Giêng: Tử vi tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 cho thấy tuổi Thân thì ngay tháng đầu tiên năm mới đã nhận được tiền lãi đến từ những mối đầu tư trước đó. May mắn hơn còn được quý nhân dẫn đường, có cơ hội tiếp xúc kiếm tiền. Mặc dù khá vất vả khi vừa bắt tay vào làm nhưng chắc chắn bạn sẽ thu về cho mình nguồn tiền như ý.

Tháng 4 âm lịch: Chính áp lực công việc lón nhưng công việc chính thức mang đến cho tuổi Thân mức lương và thưởng hậu hĩnh. Đặc biệt với những người làm kinh doanh về thiết kế, kỹ thuật, ăn uống, thủy điện… Nhưng bạn cũng tốn nhiều tiền cho mối quan hệ xã giao vì vậy cần biết cách cân đối thu chi.

Tháng 11 âm lịch: Đây là thời điểm mà bạn mệnh gặt hái thành quả. Với những người làm kinh tế sẽ buôn may bán đắt đặc biệt ngành ẩm thực, may mặc.

10. Con giáp tuổi Dậu

Tháng 5 âm lịch: Tử vi tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 nêu rõ tháng 5 âm lịch này nhờ sự giúp đỡ của quý nhân nên người tuổi Dậu cơ hội làm ăn thuận lợi, có mức hoa hồng cao. Đặc biệt đối với những người làm trong các ngành dịch vụ, bảo hiểm, ngân hàng, bất động sản…

Tháng 9 âm lịch: Người làm lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ăn uống dịch vụ sẽ hưởng được lợi lớn. Nhưng bản mệnh phải chịu nhiều áp lực, thị phi, có sự canh tranh gay gắt thì mới có được thành quả này.

Tháng 12 âm lịch: Người làm lĩnh vực ăn uống, dịch vụ, bất động sản… có được cơ hội hốt bạc cuối năm. Vì vậy cần phải cố gắng phát huy thế mạnh để cạnh tranh cùng đối thủ. Mặc dù làm việc rất vất vả nhưng lợi ích thu về cũng rất ngọt ngào. Với người làm nghề tay trái cũng kiếm được lợi nhuận kha khá.

Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 - Chỉ cần tận dụng tốt cơ hội sẽ có được thành công

Chỉ cần tận dụng tốt cơ hội sẽ có được thành công

11. Con giáp tuổi Tuất

Tháng 2 âm lịch: Theo tử vi tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 thì tháng 2 này là thời điểm cực kỳ thuận lợi để con giáp tuổi Tuất làm ăn. Bản mệnh khi đó có thể tiếp xúc cùng nhiều đối tác làm ăn và bạn hàng triển vọng để có được lợi nhuận cao vào cuối tháng.

Tháng 5 âm lịch: Vì có quý nhân phù trợ giúp cho bản mệnh khắc phục nhiều khó khăn trước đó. Hơn nữa có thể dồn tâm huyết vào các dự án khiến cho bạn có nhiều khách hàng, đối tác. Cũng nhờ điều này mà túi tiền sẽ nhanh chóng dày lên, bạn sẽ hốt vàng hốt bạc thoải mái.

Tháng 9 âm lịch: Đây là khoảng thời gian mà bản mệnh nhận được nhiều giúp đỡ từ cha mẹ hoặc từ nửa kia của mình. Họ sẽ là động lực giúp bạn có thể tập trung làm ăn kinh doanh. Với những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội phát huy khả năng, có thể được thưởng nóng. Còn với người kinh doanh sẽ tìm được hướng đi mới, mọi việc sẽ ngày càng thuận lợi.

12. Con giáp tuổi Hợi

Tháng 5 âm lịch: Tử vi tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 thì tháng 5 âm lịch này tuổi Hợi sẽ hợp tác thuận lợi. Những ai làm ngành liên quan nhiệt điện, thủy điện hoặc viễn thông sẽ có được nguồn thu lớn. Những người tuổi Hợi sẽ nhanh chóng tìm được mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Mặc dù lúc đầu có thể khó khăn nhưng chỉ cần cố gắng thì sẽ sớm thu được thành quả.

Tháng 7 âm lịch: Nhờ quý nhân phù trợ, quý nhân có thể là người thân của vợ/ chồng và giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh đầu tư. Nhưng bạn cũng lưu ý là sức ép và cạnh tranh khá lớn. Còn đối với những người làm công ăn lương có thể sẽ được thưởng nóng cuối tháng nếu như phát huy năng lực và khẳng định giá trị của mình.

Tháng 12 âm lịch: Là thời điểm thuận lợi, tử vi tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021 nêu rõ trong tháng này tuổi Hợi có cơ hội tăng nguồn thu nhập phụ. Mặc dù bạn khá vất vả nhưng chắc chắn rằng sẽ có được nhiều thảnh qua. Với người làm ăn kinh doanh nếu chớp được thời cơ bạn sẽ nhanh chóng phất lên.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021, nếu biết tận dụng bạn sẽ tha hồ hốt vàng hốt bạc. XSVN hy vọng rằng bất cứ ai cũng áp dụng để có được cuộc sống giàu có, hạnh phúc như mong đợi.