Sinh vào tháng 4 cung gì? Mệnh gì? Tính cách ra sao?

Bạn đang quan tâm tới một người sinh vào tháng tư và bạn muốn biết người sinh tháng 4 cung gì, mệnh gì, họ có tính cách ra sao? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ từ XSVN dưới đây, bạn sẽ thấy được câu trả lời.

Tháng 4 cung gì là điều mà rất nhiều người quan tâm

Tháng 4 cung gì là điều mà rất nhiều người quan tâm

Người sinh tháng 4 cung gì?

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng tư là tháng ở giữa 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Kim Ngưu. Như vậy làm sao để biết người sinh tháng 4 cung gì? Cách đơn giản, đó là bạn phải nắm được ngày sinh của người ấy.

Nếu người ấy sinh vào các ngày từ 1/4 đến 19/4 họ sẽ thuộc cung Bạch Dương, vì cung này bắt đầu từ ngày 21/3 đến hết ngày 19/4. Nếu người ấy sinh vào các ngày từ 20 tháng 4 đến 30 tháng 4, họ sẽ thuộc vào cung Kim Ngưu, vì cung này bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/5.

Sinh vào tháng 4 mệnh gì?

Chúng ta vừa tìm hiểu những thông tin về người sinh vào tháng 4 cung gì? Tiếp theo, một thông tin tử vi rất quan trọng mà chắc chắn những ai quan tâm tới các chàng trai, cô gái tháng tư đều muốn biết, đó là họ thuộc mệnh gì.

Về mệnh của người sinh tháng 4 cũng tùy thuộc vào cung hoàng đạo của người ấy. Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ gắn với nguyên tố lửa (tức là mệnh Hỏa theo quan niệm của người phương Đông). Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ gắn với nguyên tố đất (tức mệnh Thổ theo quan niệm của người phương Đông).

Sinh vào tháng 4 hợp cung nào?

Đây là một thông tin quan trọng nếu bạn muốn biết mình có hợp với chàng trai hay cô gái của tháng 4 hay không vì bạn đã nắm được người sinh tháng 4 cung gì. Tuy nhiên, tháng 4 thuộc 2 cung nên muốn biết cung nào hợp với cung nào chúng ta cũng cần dựa vào từng cung cụ thể.

  • Đối với nam Bạch Dương, cung hợp kết duyên hoặc bạn bè là cung Nhân Mã.
  • Nữ Bạch Dương sẽ rất hợp với các chàng trai Ma Kết.
  • Đối với nam Kim Ngưu sẽ rất hợp với các nàng Xử Nữ.
  • Nữ Kim Ngưu, cung hợp kết duyên vợ chồng là các nam Cự Giải.
Tháng 4 cung gì hợp cung Kim Ngưu

Các nữ Kim Ngưu rất hợp nam Cự Giải

Người sinh vào tháng 4 có tình cách thế nào?

Những người sinh tháng 4 cung gì sẽ có tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo đó trong tháng. Như vậy, nếu bạn sinh vào các ngày từ 1/4 đến 19/4, tính cách của bạn sẽ mang đặc trưng của cung Bạch Dương. Nếu bạn sinh từ 20/4 đến 30/4, bạn sẽ có tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu. Tính cách cụ thể của từng cung hoàng đạo này như sau.

Tính cách cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương từ khi sinh ra đã có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Họ thuộc kiểu người luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm trước những quyết định và hành động của mình. Khi đối mặt với khó khăn, họ luôn đưa ra được những giải pháp để dẫn dắt các thành vien trong đội của mình vượt qua.

Các nam nữ Bạch Dương luôn mạnh mẽ, không sợ hãi khi đứng trước nguy hiểm. Tính cách của họ rất mạnh mẽ, kiên cường. Họ sẽ không dễ dàng bị ngã gục trước một vài khó khăn. Tuy nhiên, các chàng trai, cô gái Bạch Dương cũng rất khó lường, khó đoán. Họ luôn là người nắm thế chủ động trong mọi tình huống.

Ngoài ra, Bạch Dượng còn rất thích khám phá cái mới. Đôi khi họ có chút nổi loạn và không thích bị người khác kiểm soát mình. Bạch Dương thường có lý tưởng sống riêng và luôn theo đuổi ước mơ của mình tới cùng. Trong tình yêu, họ luôn chân thành và dành tình cảm nồng nhiệt với người mình thương yêu. Thế nhưng, một khi đã hết tình cảm họ sẽ dứt khoát 1 cách tuyệt tình .

Tính cách cung Kim Ngưu

Những chàng trai, cô gái Kim Ngưu cũng là những người vô cùng mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Điều này khiến cho những người xung quanh Kim Ngưu phải nể phục vì sự kiên cường của họ. Kim Ngưu luôn mang trong mình một khát vọng sống mãnh liệt. Họ luôn sống với những nguyên tắc của mình và theo đuổi những mục tiêu mà mình đặt ra. Tuy nhiên, họ lại thuộc tuýp người người không dễ thay đổi và tiếp thu những cái mới chính. Vì thế, con đường công danh, sự nghiệp của Kim Ngưu rất khó phát triển và thăng tiến.

Tính tình Kim Ngưu không hiếu chiến nhưng họ sẵn sàng phản kháng bất cứ ai thách thức giới hạn của họ. Một khi Kim Ngưu nổi giận, họ sẽ trở nên vô cùng đáng sợ và khó lường. Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn thể hiện sự mãnh liệt của mình với người thương. Tuy nhiên, có những lúc họ trở nên chần chừ, do dự với những quyết định then chốt mà nửa kia mong đợi nên dễ xảy ra hiểu lầm hoặc mâu thuẫn.

Tháng 4 cung gì hợp?

Tính cách của người sinh tháng 4 sẽ đặc trưng cho tính cách của cung hoàng đạo trong tháng

Sinh vào tháng 4 hợp số nào?

Người sinh tháng 4 cung gì, mệnh gì chúng ta đều đã nắm được. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người sinh tháng 4 hợp với số nào. Theo quy luật ngũ hành mỗi bản mệnh sẽ có con số phù hợp riêng. Những con số này sẽ đem lại may mắn, giúp bổ sung phần khuyết thiếu của bản mệnh.

Tháng 4 thuộc 2 cung Bạch Dương, Kim Ngưu và gắn với các bản mệnh Hỏa và Thổ. Những con số hợp với mệnh Hỏa là số 9, mệnh Thổ là số 2, số 5 và số 8. Để tăng thêm may mắn, hạn chế rủi ro, các bạn nên dùng các số hợp mệnh để làm biển số xe, tài khoản ngân hàng, số hợp đồng, số nhà,… Hoặc dùng để dự đoán xổ số lấy hên.

Qua những chia sẻ từ XSVN trên đây, chúng tôi mong rằng các bạn đã nắm được sinh tháng 4 cung gì, mệnh gì và tính cách của người sinh vào tháng 4 ra sao. Chúc các bạn tìm được cung hoàng đạo tâm đầu ý hợp với mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi mỗi ngày để xem thêm các thông tin về các cung hoàng đạo cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB chính xác nhất.