Người sinh vào giờ được Thần Phật che chở vượt qua mọi kiếp nạn

Trong tử vi, giờ sinh là yếu tố rất quan trọng có thể ảnh hưởng tới sự thành bại của một đời người. Người sinh vào giờ được Thần Phật che chở có thể vượt qua mọi kiếp nạn và được hưởng một cuộc đời ấm no. Vậy giờ sinh được Thần, Phật che chở là giờ nào? Các bạn hãy cùng XSVN tìm hiểu những nội dung có trong bài viết sau nhé!

Sinh vào giờ được Thần Phật che chở sẽ vượt qua hoạn nạn, cuộc đời được bình an

Sinh vào giờ được Thần Phật che chở sẽ vượt qua hoạn nạn, cuộc đời được bình an

Sinh vào giờ được Thần Phật Che Chở là lúc 4h – 6h sáng

4h – 6h sáng là khung giờ của 2 con giáp Dần và Mão. Theo tử vi, những người sinh vào khung giờ này thường là người sống rất thân thiện, luôn biết giữ hòa khí với mọi người xung quanh. Trong cuộc sống và trong công việc, họ luôn nhiệt tình và tâm huyết hết mình với các nhiệm vụ công việc được giao, với mong muốn đạt được thành quả tốt nhất.

Họ không bao giờ để ý tới những lợi ích riêng của mình, luôn giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn. Bản thân của những người sinh vào giờ này luôn đặt ra những mục tiêu rất cao và họ luôn cố gắng hết mình để đạt được. Tuy nhiên, họ luôn hành động với một trái tim lương thiện chứ không dùng thủ đoạn để đạt được ý đồ của mình.

Thái độ cao đẹp và cách hàng xử tử tế của họ đã khiến Thần Phật cũng cảm động. Bởi vậy, họ luôn được Thần Phật che chở trong cuộc sống. Khi phải đối mặt với những khó khăn, họ luôn có quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp họ giải quyết mọi vấn đề. Nếu phải đối mặt với nguy hiểm, họ luôn được che chở, bảo vệ từ nặng mà hóa nhẹ, từ nhẹ hóa như không.

Tâm tính thiện lành của những người sinh vào giờ được Thần Phật che chở không chỉ tốt cho bản thân họ mà còn mang lại phúc khí cho những người thân bên cạnh. Thái độ sống cao đẹp, chân thành của họ đã lan tỏa đến những người xung quanh.

Xem thêm: 12 con giáp với ngày sinh Dương lịch này sẽ an hưởng phú quý cả đời

Sinh vào giờ được Thần Phật che chở là giờ Dần

Sinh vào giờ được Thần Phật che chở là giờ Dần

Người sinh vào lúc 2h – 3h30 chiều được Thần Phật che chở

Khoảng thời gian này thuộc khung giờ Mùi, Thân. Những người sinh vào khung giờ này thường có trí tuệ hơn người, suy nghĩ luôn thấu tình đạt lý và có lòng dũng cảm phi thường. Đặc điểm nổi bật trong tính cách của người sinh vào khung giờ này, đó là họ rất thân thiện, gần gũi nhưng cũng rất thẳng thắn trong mọi việc.

Trong cuộc sống hay trong công việc, họ luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết, ổn định và làm gì cũng gọn gàng, dứt khoát nên rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp xung quanh. Với những phẩm chất và tính cách tốt đẹp này mà Thần Phật luôn thương xót, che chở họ.

Trước mọi khó khăn, sóng gió những người sinh vào giờ được Thần Phật che chở này đều dễ dàng vượt qua. Bản thân họ cũng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt lên chính mình và đạt được những mục tiêu của mình.

Xem thêm: 5 nguyên tắc trong kinh doanh của Đức Phật nhận ra rằng làm ăn chân chính cũng giàu có sung túc

Người sinh từ 9 – 11h tối được Thần Phật chở che

Sinh vào giờ được Thần Phật che chở là giờ Hợi

Người sinh vào giờ Hợi từ 9h – 11h tối được Thần Phật phù hộ

Giờ sinh tiếp theo được Thần Phật che chở vượt qua mọi kiếp nạn khó khăn, đó là những người sinh vào khoảng thời gian từ 9h – 11h tối. Trong tử vi, khoảng thời gian này thuộc cung giờ Hợi. Những người sinh vào khung giờ Hợi luôn nổi bật trước đám đông. Họ là những người có tính cách cương trực, quyết đoán; không ngại khó ngại khổ, luôn tràn đầy lạc quan và niềm tin vào cuộc sống.

Từ khi sinh ra, họ đã nổi bật hơn người khác nhờ tính cách chăm chỉ, sống lễ phép, biết kính trên nhường dưới và không ngừng học hỏi. Trong cuộc sống, họ không ít lần phải đối mặt với khó khăn nhưng chưa bao giờ vì thế mà nản chí. Những người này rất biết nhẫn nhịn, đợi thời cơ để phát huy thế mạnh của bản thân, nắm lấy cơ hội cho mình.

Sự đam mê trong công việc, nhiệt thành trong cuộc sống cùng thái độ chân thành, cởi mở của những người sinh vào giờ Hợi được Thần Phật che chở. Trong cuộc đời, họ sẽ luôn vượt qua mọi khó khăn, sóng gió và đạt được những thành quả đáng mơ ước.

Các bạn vừa tham khảo những chia sẻ từ XSVN.com về những người sinh vào giờ được Thần Phật che chở, có thể vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Nếu bạn là người may mắn sinh vào khung giờ trên, bạn hãy luôn cố gắng và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của mình nhé! Thành công và vận may luôn ở bên bạn!