Phong thủy ví tiền và cách thu hút tài lộc vào ví tiền

Ví tiền là một vật dụng bất ly thân với con người trong xã hội hiện đại. Ví làm nhiệm vụ cất giữ tiền bạc, mà tiền bạc trong thế giới này gần như là một điều kiện tiên quyết, rất quan trọng. Bên cạnh tính thời trang thì phong thủy ví tiền cũng được rất nhiều người quan tâm đến.

Không để ví rỗng ruột

Dùng ví tiền nhất định phải lưu ý những điểm này để tiền bạc không khi nào cạn - không để ví rỗng ruột

Xét về mặt tâm lý học thì việc luôn để một số tiền cố định, dù là bạn ít khi dùng đến số tiền đó đi nữa, thì cũng tạo cho bạn một tâm thế yên tâm. Việc này giúp bạn không lo thiếu hụt tiền khi đi ra ngoài và dù có thiếu tiền trong trường hợp đột xuất thì bạn vẫn có một khoản nhỏ để bù vào ngay.

Còn về mặt phong thủy ví tiền thì đây là một mẹo nhỏ giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc cũng như sự may mắn trong cuộc suống thường ngày.

Phong thủy ví tiền – chọn màu hợp mệnh

Theo thuyết Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều sẽ có những màu sắc may mắn, màu sắc thu hút tiền tài riêng, cho nên khi lựa chọn đầu tư một chiếc ví thì bạn cũng cần hiểu rõ bản thân mình mệnh gì, mệnh của bạn sẽ phù hợp với màu sắc thế nào.

Không những cần chú ý về mặt màu sắc mà bạn cũng cần phải biết được chi tiết in trên ví có phù hợp với mình hay không, đến cả chất liệu của ví cũng là một điều mà bạn cần phải lưu ý trước khi chọn mua ví.

Trong phong thủy mà đặc biệt là trong phong thủy ví tiền thì màu sắc rất quan trọng, cho nên khi dùng ví tiền nhất định phải lưu ý những điểm này để tiền bạc không khi nào cạn.

Kỵ để hóa đơn trong ví tiền

Về mặt tâm linh thì việc giữ nhiều hóa đơn trong ví lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến vận tài lộc của bạn. Mỗi một tờ hóa đơn đều đại diện cho số tiền mà bạn đã mất, hoặc sẽ mất đi, vì thế, nó có ảnh hưởng nhiều đến tài vận của bạn.

Càng giữ nhiều hóa đơn thì càng kích thích vận rủi về mặt tiền bạc, nợ nần vì thế cũng có thể tăng lên. Nói về mặt khoa học tâm lý, thì việc giữ hóa đơn trong ví mà không thanh toán lâu ngày sẽ hình thành thói ỷ y cho bạn, bạn sẽ nghĩ thanh toán chậm cũng không sao. Nhưng lâu ngày, nhiều hóa đơn tích tụ sẽ tạo thành một khoản nợ lớn đầy áp lực cho bạn.

Tận dụng tối đa các ngăn trong ví

phong thủy ví tiền may mắn

Thông thường ví sẽ có ít nhất là hai ngăn trở lên, lời khuyên cho bạn là nên giữ một khoản tiền mà bạn thường dùng để chi tiêu ở một ngăn. Các ngăn còn lại có thể tận dụng để đựng thẻ ngân hàng hoặc các giấy tờ quan trọng và bạn cũng nên để một ít tiền vào các ngăn không thường xuyên mở ra này.

Việc làm này sẽ giúp cho bạn luôn có một khoản dự phòng trong ví, cũng là để giúp cho ví bạn luôn đầy, ngăn nào cũng có tiền, dễ thu hút tài vận, điều này cũng rất quan trọng. Nên bạn dùng ví tiền nhất định phải lưu ý những điểm này để tiền bạc không khi nào cạn.

Kẹp trong ví một mảnh vải đỏ

Trong phong thủy ví tiền thì màu đỏ từ xưa đã được xem là sắc màu tượng trưng cho giàu sang, phú quý và may mắn. Đặc biệt màu đỏ là màu rất hợp với vận tiền tài, cho nên việc để một mảnh vải đỏ nhỏ trong ví sẽ đặc biệt thu hút tài vận cho chủ nhân. Bạn có thể kết hợp sử dụng một túi nhỏ màu đỏ, bên trọng đựng tro Phật thỉnh từ chùa để vừa giữ vận may, vừa thu hút tiền tài.

Đừng quên vật may mắn của bạn trong ví

phong thủy ví tiền

Khi dùng ví tiền nhất định phải lưu ý những điểm này để tiền bạc không khi nào cạn, nhất là với các vật có thể đem đến may mắn mà bạn có thể tự mình kiểm chứng được. Mỗi một người sẽ có một vật may mắn riêng.

Nếu bạn chưa tự tìm được vật may mắn của mình, thì có thể đặt muối hoặc một đồng xu vào trong ví. Lý do là vì muối sẽ có tính chất ăn mòn kim loại, trong phong thủy thì đây là hiện tượng “hũ chiêu tài”, là một cách để cho con đường tài lộc của bạn trở nên hanh thông, thuận lợi, tạo thế tiền vào như nước.

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao có nhiều người phải dùng đến một cái ví khá to, thực tế thì không hẳn là họ có quá nhiều tiền đến mức phải dùng ví lớn để đựng. Thực tế thì họ quan tâm đến phong thủy ví tiền giúp thu hút tài lộc cho bản thân cũng như những người trong gia đình. Đừng quên theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức thú vị cũng như cập nhật xổ số miền Nam, miền Trung, miền Bắc chi tiết và chính xác nhất.