Phong thủy bàn làm việc, cách bố trí bàn làm việc phong thủy

Ở bất cứ môi trường làm việc nào dù tốt đến đâu cũng có tiểu nhân xung quanh bạn. Hãy tham khảo phong thủy bàn làm việc giúp xua đuổi tiểu nhân, thu hút tài lộc may mắn mà XSVN chia sẻ hôm nay, chắc chắn con đường sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng tỏa sáng.

Phong thủy bàn làm việc tốt sẽ giúp xua đuổi tiểu nhân, rước tài lộc về

Phong thủy bàn làm việc tốt sẽ giúp xua đuổi tiểu nhân, rước tài lộc về

Bố trí phong thủy bàn làm việc đúng hướng

Làm việc ở cơ quan, để có được thành công và luôn tràn đầy năng lượng tích cực khi làm việc là mong ước của bất cứ ai. Tuy nhiên, con đường đến vinh quang của bạn có thể phải trải qua muôn vàn khó khăn thử thách. Trong đó, tiểu nhân xuất hiện quấy phá và cản trở đường tiến của bạn là chuyện thường gặp.

Để xua đuổi tiểu nhân, chiêu nạp bạn hiền và mang đến tài lộc cho mình, bạn nên bố trí phong thủy bàn làm việc theo hướng hợp với bản mệnh của mình. Chú ý, bàn làm việc phải luôn được bố trí có lưng dựa vào tường để tạo sự vững chắc. Sau đây là hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho từng mệnh cụ thể. Các bạn hãy tham khảo và vận dụng để kê hướng bàn làm việc cho mình nhé!

  • Người mệnh Mộc: Các hướng hợp là hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.
  • Người mệnh Hỏa: Các hướng hợp là hướng Nam, hướng Đông và hướng Đông Nam.
  • Người mệnh Thủy: Các hướng hợp là hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam.
  • Người mệnh Thổ: Các hướng hợp là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.
  • Người mệnh Kim: Các hướng hợp là hướng chính Tây và hướng chính Đông.

Đối với những trường hợp phòng làm việc đã được bố trí sẵn các chỗ, bạn không thể sắp xếp bàn làm việc theo ý mình thì cần chọn những vị trí có hướng hợp với hướng bản mệnh của mình.

Phong thủy bàn làm việc tốt sẽ giúp xua đuổi tiểu nhân, rước tài lộc về đó là kê bàn đúng hướng hợp mệnh

Bạn nên kê hoặc chọn bàn làm việc theo hướng hợp mệnh.

Bày trí bàn làm việc hợp phong thủy

Không chỉ có hướng kê bàn làm việc mà phong thủy bàn làm việc trong cách bày trí cũng là yếu tố quan trọng giúp chủ nhân xua đuổi những kẻ tiểu nhân nịnh bợ, trước mặt tốt, sau lưng ngầm hãm hại. Để làm được điều này, các bạn hãy lưu ý tới cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy sau.

Luôn giữ bàn làm việc sạch sẽ, ngăn nắp

Một chiếc bàn làm việc phong thủy luôn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ giúp cho các luồng khí giao thoa và di chuyển dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ luôn có một tinh thần làm việc thoải mái, hưng phấn để hoàn thành mọi công việc.

Một chiếc bàn làm việc bừa bộn giấy tờ, đồ dùng sẽ cản trở sự di chuyển của các luồng khí tốt. Chưa hết, điều này sẽ khiến người khác nhìn vào bạn và cảm thấy bạn là người không đáng tin cậy để giao những nhiệm vụ quan trọng.

Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Công việc của bạn thường liên quan tới rất nhiều loại tài liệu hoặc các vật dụng liên quan tới công việc. Theo phong thủy bàn làm việc, bạn nên sắp xếp một cách khoa học để có thể bày trí được tối đa mà vẫn đảm bảo luôn gọn gàng, ngăn nắp. Trên bàn làm việc, bạn nên sắp xếp các chồng tài liệu ngay ngắn bên trái cao hơn bên phải để thu hút tài lộc và may mắn.

Các đồ dùng cá nhân như cốc uống nước, lịch bàn nên để ở bên tay phải. Tuy nhiên, điện thoại bạn nên để ở bên tay trái bàn làm việc của mình bởi tay phải là phương Bạch Hổ nếu để điện thoại ở đó sẽ rước tiểu nhân và những kẻ ngồi lê đôi mách.

Đặt cây phong thủy trên bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc nên có cây xanh

Các loại cây hợp phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp tăng may mắn cho chủ sở hữu

Phong thủy bàn làm việc với những chậu cây xanh đang là xu hướng được hầu hết dân văn phòng, doanh nhân áp dụng để tăng thêm sinh khí thu hút tài lộc và xua đuổi tiểu nhân xung quanh mình. Bạn có thể chọn các loại cây được trồng trong chậu hoặc trồng thủy sinh trong các lọ thủy tinh để bày trí trên bàn làm việc của mình.

Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa các loại cây hợp với bản mệnh để tăng may mắn, xua đuổi tiểu nhân. Vị trí đặt cây trên bàn làm việc hợp phong thủy, đó là đặt cây ở bên tay trái bàn làm việc. Sau đây là một số loại cây hợp phong thủy với từng mệnh, các bạn nên tham khảo để dễ dàng vận dụng cho mình.

  • Cây phong thủy hợp mệnh Mộc: Cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Đại Phú Gia, cây Ngũ Gia Bì, cây Thanh Tâm, cây Phát Lộc, cây Trầu Bà Leo Cột.
  • Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa: Cây hồng môn, cây phú quý, cây vạn lộc.
  • Cây phong thủy hợp mệnh Thủy: Cây lan ý, cây bạch mã hoàng tử, cây đuôi công xanh, cây lan chi, cây tùng la hán.
  • Cây phong thủy hợp mệnh Thổ: Cây cau nhật, cây thịnh vượng, cây bà đế vương đỏ, cây hồng môn, cây đuôi công tím.
  • Cây phong thủy hợp mệnh Kim: Cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây lan ý, cây hạnh phúc.

Lưu ý: Hiện nay không ít bạn ưa chuộng các loại cây xương rồng có kích thước nhỏ để bàn. Tuy nhiên theo phong thủy bàn làm việc, loại cây này không nên đặt ở bàn làm việc vì nó có thể khiến chủ nhân dễ nảy sinh lòng đố kỵ, ghen ghét trong bản thân.

Trên đây là những chia sẻ về phong thủy bàn làm việc giúp xua đuổi tiểu nhân, thu hút tài lộc đến. Chúng tôi mong rằng, các bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong công việc và phát triển được công danh, sự nghiệp của mình. Truy cập XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức bổ ích cũng như cập nhật nhanh KQXSMN, KQXSMT, KQXSMB chính xác nhất.