Ong bay vào nhà làm tổ là điềm gì? Con ong số mấy?

Thấy ong bay vào nhà đánh ngay con 17 để đón ngay tài lộc trời ban. Theo XSVN, ong bay vào nhà báo hiệu điềm lành, tương lai rộng mở, tiền bạc đầy nhà.

Ong bay vào nhà đánh con gì?

Ong là một loài vật rất hung hăng có thể tấn công con người bất cứ lúc nào và đương nhiên chúng cũng không thích con người. Vậy tại sao chúng lại bay vào nhà, phải chăng đây là điềm báo gì. Cùng xem sổ mơ ghi lại những gì về hiện tượng này ngay sau đây.

 • Ong làm tổ trong nhà tốt hay xấu, hiện tượng ong làm tổ trong nhà: 31.
 • Ong bay vào nhà đánh con gì: 29.
 • Ong vàng bay vào nhà: 18.
 • Ong bay vào người đánh con gì: 32.
 • Ong mật bay vào nhà: 20.
 • Ong làm tổ trong nhà là điềm gì: 45.
 • Ong ruồi làm tổ trong nhà tốt hay xấu: 55.
 • Ong bay vào nhà rồi chết: 63.
 • Con ong số mấy, con ong số đề, con ong đánh số mấy: 17.
 • Bị ong chích đánh số mấy: 42.
 • Con ong mật là số mấy: 20.
 • Tổ ong số mấy: 40.
 • Ong mặt quỷ bay vào nhà: 23.
 • Bị ong mặt quỷ chích đánh con gì: 48.
 • Thấy tổ ong có mật trong vườn nhà đánh con gì: 50.
Ong bay vào nhà đánh con gì bao ăn?

Ong bay vào nhà đánh con gì bao ăn?

Ong bay vào nhà là điềm gì? Giải mã điềm báo thấy ong

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, ong bay vào nhà là điềm báo tài lộc và mùa màng bội thu. Đặc biệt của cải, tài lộc sẽ còn tăng lên gấp bội nếu như ong chọn cửa ra vào làm tổ. Theo phong thủy, ong là loài vật mang vượng khí, thông thường chúng chỉ chọn những nơi đất lành, có vượng khí tốt để làm tổ.

Tuy nhiên, một trường hợp khác nếu ong không vào nhà mà cứ bay xung quanh nhà hay bay trên mái nhà thì đây lại là điềm xấu, báo hiệu sắp có chuyện không lành tìm đến bạn và gia đình. Trong thời gian tới gia đình bạn có thể gặp nhiều chuyện xui rủi trong làm ăn, kinh doanh hoặc có người bị tai nạn bất ngờ.

Khi ong bay vào nhà đừng tìm các giết hại hay xua đuổi vì bạn sẽ đánh mất tài lộc và vận may của mình đấy. Nếu là ong mật thì càng không nên phá tổ vì đây là vận may khá hiếm có.

Cũng giống như việc mơ thấy ong thì tùy theo từng trường hợp cụ thể mà điềm báo ong bay vào nhà có diễn biến khác nhau:

Ong ruồi, ong mật bay vào nhà làm tổ

Đánh con 20, 55 khi có ong mật và ong ruồi bay vào nhà làm tổ. Theo tập tính của ong ruồi và ong mật, chúng là loài vật mang nhiều dương khí nên chỉ chọn những nơi dương vượng sinh âm để làm tổ. Chính vì thế có thể nói rằng ngôi nhà mà bạn đang ở có vượng khí rất tốt, từ đó giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn ngày càng phát đạt, gia đạo yên ấm.

Ong mặt quỷ bay vào nhà

Đánh ngay con 23. Đây là điềm báo không mấy tốt đẹp cho gia đạo của bạn trong thời gian tới. Trong thời gian tới bạn nên cẩn trọng hơn trong việc kinh doanh, buôn bán. Đề phòng kẻ gian hãm hại sau lưng, cẩn thận nợ xấu.

Ong ruồi, ong mật bay vào nhà làm tổ

Ong ruồi, ong mật bay vào nhà làm tổ

Ong bay vào nhà rồi chết

Đánh ngay con 63.Với giấc mơ này là điềm báo xấu cho sức khỏe của người thân trong gia đình bạn thời gian tới. Nếu có người bệnh nặng đang chạy chữa lâu ngày không có tiến triển thì nên đặc biệt chú ý trong vòng 2 tháng tới.

Trong thời gian này, nếu có điều kiện bạn nên chuyển người thân của mình vào điều trị ở các bệnh viện tuyến trên, tham khảo phác đồ điều trị mới của bác sĩ nếu có. Đừng vội nản lòng, hãy nhớ “còn nước, còn tát”, hãy luôn giữ tinh thần.

Ong bay vào nhà rồi chích mình

Đánh con 42 khi thấy điềm báo này. Khi bị ong chích nhiều mũi cùng 1 lúc thì bạn nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám vì có thể gây ảnh hưởng nặng đến sức khỏe của bạn. Mặt khác, một điểm tích cực khi bị ong chích chính là bạn sẽ gặp vận may về tài lộc trong thời gian tới.

Công việc của bạn sẽ bắt đầu trở nên suôn sẻ vượt ngoài mong đợi. Nếu bạn đang làm ăn, kinh doanh, buôn bán thì sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh, tiền tài cũng từ đó mà tăng lên gấp bội.

Hy vọng với những chia sẻ từ XSVN đã phần nào giúp bạn giải đáp được điềm báo ong bay vào nhà của mình. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như cập nhật kết quả xổ số miền Bắc, miền Trung, miền Nam mỗi ngày nhé!