Nốt ruồi ở cổ phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì trong tử vi?

Nốt ruồi ở cổ nam, nữ theo nhân tướng học có ý nghĩa như thế nào? Quan niệm “nốt ruồi trên cổ là lỗ tiền chôn” liệu có chính xác? Lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia tướng số của XSVN qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa chung nốt ruồi ở cổ

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều chi phối đến vận mệnh của chủ nhân. Nốt ruồi ở cổ cũng không ngoại lệ. Vận hạn, tính cách của chủ nhân nốt ruồi trên cổ khác nhau tùy thuộc vào giới tính và vị trí cụ thể của nốt ruồi. Tuy vậy, tựu chung lại phần lớn người có nốt ruồi khu vực này đều cơm no áo ấm, sự nghiệp thành công.

ý nghĩa chung nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ được đánh giá là mang đến tài lộc, may mắn

Từ xa xưa, cha ông ta đã có câu “nốt ruồi trên cổ là lỗ tiền chôn”. Câu này có ngụ ý những ai sở hữu nốt ruồi ở khu vực này đều sẽ có cuộc sống sung túc, tiền bạc rủng rỉnh. Có người được thừa hưởng tài sản từ đời cha ông để lại. Cũng theo các bậc thầy tử vi tướng số thì nốt ruồi son sẽ mang tới nhiều may mắn tài lộc hơn nốt ruồi màu đen thông thường.

Nốt ruồi ở cổ nam giới ý nghĩa gì?

Đàn ông có nốt ruồi trên cổ nhìn chung là người có chí lớn, vùng vẫy trên thương trường và đạt nhiều thành tựu.

  • Tính cách: Những người có đặc điểm này sẽ thường thông minh hơn người, nhạy bén trong làm ăn. Tuy nhiên với trí tuệ trời phú, họ dễ kiêu ngạo, nhiều khi nóng vội. Có điều kiện vật chất sẽ dẫn đến ăn chơi, hoang phí.
  • Sự nghiệp: Nhờ sự nhanh nhạy, nam giới có nốt ruồi ở cổ hợp với kinh doanh, đầu tư, giao dịch tiền tệ chứng khoán… Vì sự nóng nảy kiêu căng nên nhiều lần họ cũng lỡ mất các cơ hội quý giá. Tuy nhiên đường công danh không vì thế mà lung lay. Nhiều người còn may mắn được thừa kế, sống mãi trong nhung lụa phú quý.
  • Tình duyên: Nam giới có nốt ruồi khu vực này thường đào hoa, không trân trọng các mối quan hệ. Vì thế việc tìm được người thành tâm thành ý bên nhau suốt cuộc đời rất gian nan.

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở cổ nữ giới có ý nghĩa gì

Nốt ruồi ở khu vực cổ của nữ giới dự đoán chủ nhân rất tốt tính, thành công viên mãn trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên cổ ở nữ giới được xem là nốt ruồi phú quý, mang đến may mắn và hồng phúc.

  • Tính cách của nữ giới có nốt ruồi vùng cổ: thường tinh tế, biết cách cư xử vừa lòng người. Từ đó họ rất được yêu quý, có tiếng nói trong tập thể, cộng đồng dân cư.
  • Sự nghiệp: Người phụ nữ có đặc điểm này gặp nhiều may mắn trong công việc, luôn được quý nhân giúp đỡ. Nhờ vậy họ rất dễ thăng tiến và luôn ổn định an nhàn.
  • Tình duyên: Nhờ có nhiều phẩm chất tốt, sự nghiệp thành công nên đường tình của họ cũng bằng phẳng. Hôn nhân viên mãn, đến tuổi trung niên thì vui vầy cùng con cháu.

Luận giải nốt ruồi phú quý ở cổ theo từng vị trí

Cổ là một khu vực rộng lớn. Vì thế việc nốt ruồi xuất hiện ở mỗi vị trí cụ thể lại mang đến một ý nghĩa đặc biệt riêng. Hãy cùng theo dõi phần giải mã dưới đây để xem nốt ruồi ở cổ có phải là một nốt ruồi phú quý không.

Ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu

Yết hầu còn được gọi là cổ họng, thường nhô ra rõ rệt trên cổ nam giới:

  • Nốt ruồi chính giữa yết hầu được xem là vị trí lý tưởng, ai cũng mong muốn. Nốt ruồi này tiết lộ chủ nhân là người từ nhỏ đã sống trong sung sướng. Lớn lên họ có tài năng hơn người, gây dựng sự nghiệp to lớn, tài lộc may mắn bủa vây.
  • Nốt ruồi phần dưới yết hầu lại dự đoán về xui xẻo. Người có nốt ruồi này nên đề phòng tai nạn bất trắc khi đi trên đường. Họ cũng là người có sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật.
  • Nốt ruồi ở phần trên yết hầu: báo hiệu về thành công và tình duyên êm đềm.
Nốt ruồi ở cổ phần yết hầu

Nốt ruồi tại đây sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí xuất hiện là chính giữa, ở trên hay ở dưới yết hầu.

Nốt ruồi đằng trước cổ

Nốt ruồi ở mặt trước của cổ cho thấy chủ nhân là người dễ bị người khác bức hại, công danh nhiều lận đận. Do đó trong quan hệ tình cảm và trong công việc, bạn cần thận trọng cân nhắc. Tránh kết giao nhầm tiểu nhân rồi bị hãm hại.

Nếu là nam giới sở hữu nốt ruồi này sẽ là người yếu thế, không có tiếng nói trong gia đình. Nếu có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở trước cổ thì sẽ gặp xui xẻo liên miên, thất thoát tiền bạc.

Xem bói nốt ruồi ở phía sau cổ

Nốt ruồi đằng sau cổ hay còn gọi là ở gáy là tín hiệu cho sự may mắn, có quý nhân tương trợ lúc nguy cấp. Nhờ vậy mà công việc của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi vượt qua khó khăn.

Người có đặc điểm này sống khá khép kín, suy nghĩ nhiều, nhạy cảm. Nếu đàn ông có nốt ruồi ở đây sẽ là người chịu thương chịu khó, biết nắm bắt cơ hội để vun đắp sự nghiệp.

Nốt ruồi ở vị trí hõm cổ

Nốt ruồi ở cổ vị trí lõm xuống trên xương quai xanh sẽ bật mí thế nào về chủ nhân? Đó là người rất coi trọng tiền tài vật chất, tính cách háo thắng cố chấp và tham vọng lớn.

Vì của cải mà người này sẽ bất chấp mọi thủ đoạn. Tình duyên của họ không may mắn khi hôn nhân nhiều cãi vã. Phải sau độ tuổi tứ tuần thì cuộc sống vợ chồng mới êm ấm hòa hợp hơn.

Vận mệnh người có 2 nốt ruồi song song trên cổ

Người có nốt ruồi song song trên cổ được đánh giá là tướng đại phú quý. Từ nhỏ những người này đã sinh ra trong gia đình có địa vị, tiền bạc đầy đủ.

Họ có nội tâm phong phú, ưa mạo hiểm, thích khám phá. Họ thích phiêu lưu trong cả tình cảm nhưng đến tuổi kết hôn lại rất nhanh chóng tìm được ý trung nhân. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, con cái nghe lời. Cuộc sống người có đặc điểm này không có gì để chê.

Trên đây là phần giải mã chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở cổ. Hy vọng bạn đã tham khảo được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức tử vị bổ ích cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.