Những con số may mắn của 12 con giáp

Theo quan niệm trong phong thủy, những con số may mắn của 12 con giáp sẽ giúp họ có thể vận dụng để đem lại những thuận lợi, như ý trong cuộc sống cũng như trong công việc. Ngày hôm nay, các bạn hãy cùng XSVN tìm hiểu xem đó là những con số nào nhé!

Những con số may mắn của 12 con giáp là số nào?

Những con số may mắn của 12 con giáp là số nào?

Những con số may mắn của 12 con giáp – Tuổi Tý

Để tìm hiểu về những con số may mắn của 12 con giáp, chúng ta cùng điểm qua những nét đặc trưng trong tính cách của từng con giáp. Dựa vào những đặc trưng này, chúng ta có thể luận giải theo tử vi để tìm được con số phù hợp với từng tuổi.

Đầu tiên sẽ là tuổi Tý. Những người tuổi Tý là những người có tố chất thông minh, năng động. Họ luôn có suy nghĩ rất tích cực và có cách nói chuyện hấp dẫn, lôi cuốn người khác. Khả năng thích nghi và ứng biến trong mọi hoàn cảnh của người tuổi Tý rất tốt. Ngoài ra, họ còn là những người có trí tưởng tượng rất phong phú và có một trực quan rất nhạy bén.

Con số may mắn của người tuổi Tý là con số 1 hoặc số 6. Để mang lại nhiều may mắn cho mình trong cuộc sống, công việc, người tuổi Tý nên chọn ngày, giờ xuất hành hoặc làm những việc đại sự liên quan tới con số này.

Xem thêm: Top Cung Hoàng Đạo Vừa Khiến Người Ta Yêu Vừa Khiến Người Ta Ghét

Những con số may mắn của người tuổi Sửu

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những con số may mắn của 12 con giáp đối với người tuổi Sửu. Theo tử vi, những người cầm tinh con Trâu có tính cách thật thà, hiền hậu và có sức chịu đựng tốt. 

Tuy nhiên, họ cũng hay cố chấp và không khéo léo trong giao tiếp. Bản thân người tuổi Sửu phải tự lập từ rất sớm. Họ thường sống xa nhà và tự gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Trong cuộc sống, những người tuổi Sửu có tiền vận và trung vận vất vả nhưng hậu vận lại được hưởng phúc.

Con số may mắn với người tuổi Sửu là số 5 hoặc số 0. Những con số này các bạn có thể vận dụng để làm số điện thoại, các số hợp đồng, ngày tháng giao dịch,… sẽ tăng thêm may mắn và cơ hội thành công cho mình.

Những con số may mắn của 12 con giáp với tuổi Sửu

Số 5 và số 0 là các số may mắn của tuổi Sửu

Những con số may mắn của người tuổi Dần

Những người tuổi Dần là người rất nhiệt tình, thẳng thắn và luôn tràn đầy sự tự tin. Cá tính của họ rất mạnh mẽ nhưng đôi khi lại có phần độc đoán, chuyên quyền. Trong cuộc sống, người tuổi Dần cũng ưa mạo hiểm và luôn đi đầu trong các phong trào.

Con số đem lại may mắn cho người tuổi Dần là số 2 và số 7. Để thực hiện mọi việc được thành công, bạn nên vận dụng những con số may mắn này vào cuộc sống của mình như làm biển số xe, sim điện thoại, ngày khai trương, ngày ký kết giao dịch,… Bạn cũng có thể thử vận may với các dự đoán xổ số mang tính giải trí.

Những con số may mắn của 12 con giáp – Tuổi Mão

Tiếp tục nội dung tìm hiểu về những con số may mắn của 12 con giáp, chúng ta sẽ cùng điểm qua những nét đặc trưng trong tính cách của người tuổi Mão. Xem tử vi tuổi Mão cho thấy, người tuổi Mão là những người có chiều sâu, suy nghĩ thấu đáo, sống tình cảm và tính tình nhu mì. 

Trong giao tiếp, người tuổi Mão rất khéo léo. Họ còn là những người rất khôn ngoan, có chủ kiến và lập trường vững vàng nên không dễ bị mắc lừa. Bản thân người tuổi Mão cũng không thích đôi co với người khác. 

Những con số may mắn với người tuổi Mão, đó là số 3 và số 8. 

Những con số may mắn của người tuổi Thìn

Về bản tính, người tuổi Thìn rất trung thực, năng nổ trong mọi việc. Tuy nhiên, họ có phần nóng tính và khá bảo thủ. Tính cách thường xuyên thay đổi thất thường, khó lường trước. Ở người tuổi Thìn có những cá tính rất đặc biệt luôn thu hút đối phương. Họ rất hợp và có duyên trong lĩnh vực kinh doanh. Trong cuộc sống họ rất bản lĩnh và không bao giờ an phận thủ thường.

Con số may mắn với người tuổi Thìn, đó là các số 5 và số 0. Người tuổi Thìn chắc chắn sẽ thành công hơn trong cuộc sống nếu biết vận dụng những con số này vào những sự việc quan trọng của mình.

Những con số may mắn của tuổi Tỵ

Những con số may mắn của 12 con giáp với tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có số may mắn là số 2 và 7

Người tuổi Tỵ bản tính rất hiền lành, ít nói. Họ thường có sự cảm thông sâu sắc với mọi chuyện xung quanh. Người tuổi Tỵ luôn làm việc có kế hoạch. Họ có khí chất trầm lắng, lạnh lùng nên người khác sẽ có cảm giác khó gần.

Trong đời sống, người tuổi Tỵ cũng không có nhiều bạn bè bởi họ không thích ngoại giao rộng rãi. Tuy nhiên, nhờ lối làm việc khoa học mà người tuổi Tỵ vẫn được nhiều người quý mến, ngưỡng mộ.

Con số đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ, đó là số 2 và số 7. Những con số này có thể hợp dùng làm số điện thoại, biển số xe, ngày giờ xuất hành,… sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn với người tuổi Tỵ.

Xem thêm: Top 4 con giáp chí lớn làm giàu, tự lực cánh sinh làm nên sự nghiệp 

Những con số may mắn của 12 con giáp – Tuổi Ngọ

Bản tính của những người tuổi Ngọ rất phóng khoáng, nhiệt tình. Họ có giác quan thứ sáu nhạy bén, rất giỏi trong việc nắm bắt tâm tư tình cảm của người khác. Trong công việc, tuổi Ngọ rất tích cực, họ đã nói là làm và không dễ dàng đầu hàng trước thất bại.

Con số đem lại may mắn cho người tuổi Ngọ, đó là các số 2 và 7. Tương tự như những con số may mắn của 12 con giáp, người tuổi Ngọ cần biết vận dụng những con số này vào cuộc sống để luôn gặp nhiều may mắn và dễ thành công hơn.

Con số may mắn của người tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người có chí khí mãnh liệt, trong mọi việc đều rất chu đáo. Tính sáng tạo ở người tuổi Mùi cũng rất cao, nhưng họ cũng là những người có dã tâm lớn. Phụ nữ tuổi Mùi thường có tính cách nhã nhặn hơn nam giới. Họ thích sống thiện lương và có lòng chính nghĩa.

Nhìn chung tử vi người tuổi Mùi rất khiêm tốn và điềm tĩnh. Họ có tính thương người và thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Con số hợp với người tuổi Mùi là số 5 và số 0.

Những con số may mắn của 12 con giáp – Tuổi Thân

Những con số may mắn của 12 con giáp với tuổi Thân

Số 4 và số 9 là những số may mắn với tuổi Thân

Người tuổi Thân có tố chất thông minh, khôn khéo, tính tình cương trực. Họ là những người thích cạnh tranh và sống hướng ngoại. Tuy nhiên, bản thân những người cầm tinh con khỉ cũng khá nóng nảy và đôi khi còn bảo thủ. 

Những con số giúp đem lại may mắn và thành công cho người tuổi Thân, đó là số 4 và số 9. Nếu các bạn biết dùng những con số này vận dụng vào trong công việc, cuộc sống của mình, chắc chắn sẽ có được thành công như ý.

Những con số may mắn của người tuổi Dậu

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những con số may mắn của 12 con giáp với người tuổi Dậu để xem con số nào sẽ mang lại may mắn cho họ nhé! Trước hết về tính cách của người tuổi Dậu. Họ là người thông minh, chăm chỉ. 

Trong cuộc sống hay trong công việc, họ luôn có tổ chức và kỷ luật rất cao. Tuổi Dậu luôn được bạn bè và người thân giúp đỡ. Vì thế, mọi khó khăn đều có thể vượt qua được. Xem tử vi, con số giúp người tuổi Dậu có thêm may mắn và thành công là những số 4 và số 9.

Con số may mắn của người tuổi Tuất

Những người cầm tinh tuổi Tuất luôn thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Bản tính của người tuổi Tuất rất lương thiện và luôn hết lòng trong mọi việc. Ở họ luôn có sự kiên định và dũng khí rất cao. Tuổi Tuất sống nhiệt tình và luôn phấn đấu vì các mục tiêu đã đặt ra.

Con số đem lại may mắn cho người tuổi Tuất trong công việc và cuộc sống là số 5 và số 0.

Những con số may mắn của 12 con giáp – Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có tính cách tốt bụng và có một tinh thần lạc quan mãnh liệt. Họ luôn là người truyền cảm hứng tươi mới cho những người xung quanh. Tuy nhiên, người tuổi Hợi đôi khi vẫn nóng tính và có phần bướng bỉnh.

Các con số có thể giúp người tuổi Hợi có thêm may mắn và thu hút được tài lộc, thành công, đó là hai con số: 1 và 6.

Trên đây là chia sẻ từ XSVN.com về những con số may mắn của 12 con giáp. Hy vọng rằng qua những thông tin này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về chính mình và vận dụng được những con số may mắn để đem lại thành công trong cuộc sống.