Top 3 con giáp yêu vợ thương con nhất – Tuổi Tý chỉ top 2

Rất nhiều người đã nói rằng sau khi lấy nhau người chồng sẽ không còn là một người yêu lãng mạn, thấu hiểu người yêu nữa. Tuy nhiên, thật là may mắn cho những chị em nào lấy được một người chồng có tuổi giáp sau đây. Đây là những con giáp yêu vợ và thương con nhất mà phải vô cùng có phúc mới yêu được.

Tuổi Tuất – con giáp yêu vợ nhất

Tuổi Tuất - con giáp yêu vợ nhất

Tuổi Tuất – con giáp yêu vợ nhất

Đàn ông tuổi Tuất là những người lương thiện, có chí khí, thẳng thắn và cực kỳ trung thành và cũng là con giáp yêu vợ thương con bậc nhất. Thử thách trên con đường sự nghiệp không phải là vấn đề đối với các chàng trai tuổi Tuất, họ có ý chí phấn đấu, khí chất của một trụ cột gia đình, là điểm tựa vững chắc cho vợ con.

Bên cạnh ý chí phấn đấu, chung thủy còn là ưu điểm nổi trội của đàn ông tuổi Tuất. Những chàng trai tuổi Tuất cực kỳ chung thủy và cũng yêu cầu sự chung thủy phải có trong tính cách của người bạn đời. Vì thế, khi yêu một chàng trai tuổi Tuất nếu các chị em hoàn toàn tin tưởng người yêu của mình thì chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng.

Đàn ông tuổi Tuất là người rất biết trân trọng người bạn đời của mình, họ biết cách chia sẻ, cảm thông cho người vợ vì tất cả tình yêu của người tuổi Tuất đều dành hết cho gia đình. Xây dựng một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc với vợ con là mục đích sống lớn nhất trong đời của đàn ông tuổi Tuất. Bên cạnh tình yêu thương dành cho vợ, đàn ông tuổi Tuất còn là con người không hề bảo thủ, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của vợ.

Những điểm mạnh trên giúp đàn ông tuổi Tuất nằm trong top ba con giáp thường yêu chiều chuộng vợ nhất và họ cũng thường là người đạt được sự thành công từ rất trẻ bằng ý chí và nỗ lực phấn đấu của bản thân mình.

Tuổi Tý – con giáp yêu vợ chiều vợ nhất

Tuổi Tý - con giáp yêu vợ chiều vợ nhất

Tuổi Tý – con giáp yêu vợ chiều vợ nhất

Đàn ông tuổi Tý là những người có tính cách rất mạnh mẽ, yêu thích sự mạo hiểm, thích đặt mình vào những tình huống khó khăn để có thể trải nghiệm cuộc sống. Bên cạnh đó, đàn ông tuổi Tý còn là người có khả năng lập những kế hoạch dài hạn cho công việc, cho cuộc sống thế nên trong sự nghiệp đàn ông tuổi Tý luôn đạt được những thành tựu nhất định cũng như những vị trí cao trong công ty, tập đoàn lớn.

Trái ngược với tính cách mạnh mẽ, tuổi Tý được cho là con giáp yêu vợ rất nhiều và là những người sống rất tình cảm, nhẹ nhàng và cực kỳ chung thủy. Họ là những người chồng luôn luôn lắng nghe vợ, quan tâm đến cảm xúc của vợ và là người rất tinh tế, khéo léo trong việc giải quyết mâu thuẫn gia đình dù lớn hay nhỏ.

Trong mắt đàn ông tuổi Tý, phụ nữ là người phải chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc sống vì thế nên gia trưởng, trọng nam khinh nữ không bao giờ xuất hiện trong suy nghĩ của họ. Cầm tinh con chuột nên ngoài việc rất tâm lý với vợ những người đàn ông tuổi Tý còn rất thông minh, tháo vát trong công việc nhà, họ có thể phụ giúp người vợ trong mọi công việc từ việc lớn đến việc nhỏ nhất trong gia đình.

Tất cả những ưu điểm trên giúp đàn ông tuổi Tý đứng vị trí rất cao trong danh sách những con giáp trong việc chiều vợ nhất, phụ nữ có chồng là người cầm tinh tuổi Tý càng về sau càng sung sướng đôi lúc cũng khiến những người xung quanh ghen tị.

Tuổi Mão – con giáp yêu vợ bậc nhất

Tuổi Mão - con giáp yêu vợ bậc nhất

Tuổi Mão – con giáp yêu vợ bậc nhất

Tuổi mèo được cho là con giáp yêu vợ nhất bởi họ là những người sống hết mình vì gia đình, cuộc sống của họ xoay quanh vợ và con. Người tuổi Mão dành cả đời mình để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười, đầy tình yêu thương. Gia đình chính là điểm tựa với những người chồng tuổi Mão, là nguồn động lực giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên những nấc thang cao hơn trong cuộc sống.

Tuy vậy tuổi Mão vẫn có những khuyết điểm như là khá lười và thích hưởng thụ vì vậy đôi khi đem lại cho người vợ không hiểu ý những khó khăn nhất định. Những khi như vậy, đàn ông tuổi Mão luôn luôn mở lòng mình ra để lắng nghe sự điều chỉnh nhẹ nhàng của người bạn đời để họ có thể nhận thấy điểm sai và trở lại với cuộc sống thường ngày.

Chung thủy cùng là một trong những ưu điểm hàng đầu của những người đàn ông tuổi Mão, và cũng như những con giáp khác, họ cần người bạn đời cũng phải có sự chung thủy. Khi đã xác định được người bạn đời thì đàn ông tuổi Mão sẽ là người không ngừng yêu thương, chiều chuộng, chia sẻ vui buồn, khó khăn về mọi vấn đề trong cuộc sống với người vợ của mình.

Đàn ông tuổi Mão tuy là người có xu hướng kiểm soát bạn đời nhưng bù lại họ lại là người biết nhận sai và sửa chữa ngay lập tức để có thể tự hoàn thiện mà trở thành cây tùng, cây bách che chở cũng làm chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Là một người đôi khi kém lãng mạn và có chút thực dụng nhưng có chồng là người cầm tinh tuổi Mão thì người vợ sẽ không phải lo lắng về những khoản chi tiêu trong gia đình như tiền chi trả hóa đơn hàng tháng.

Trên đây là top những con giáp yêu vợ nhất, nếu bạn đang yêu một trong các chàng trai có thuộc ba con giáp này thì hãy cố gắng giữ lấy nhé. Ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức về tử vi phong thủy cũng như cập nhật nhanh KQMN, KQMT, KQMB chính xác nhất.