Những Con Giáp Sẽ Gặp Xui Xẻo Vận Hạn Cần Cẩn Trọng Trong Tháng 04/2021

Nếu không nằm trong top những con Giáp được Thần Tài, Cát Thần phù trợ trong tháng 04/2021, thì những con Giáp nào sẽ bình bình và những con Giáp nào xui xẻo, cần thực sự cẩn trọng kẻo tai vạ ập xuống bất ngờ trong tháng 04/2021 này. Mọi người cùng điểm qua xem nhé!

Tuổi Dần

cọp gặp xui tháng 04/2021

Những người sinh ra cầm tinh con Cọp thường rất quyết đoán, muốn gì là làm cho bằng được.

Bản tính khá nóng nảy, đôi khi độc đoán lại có khi rất sân si, tham lam, muốn nhiều thứ, cầu toàn và hơi sân si, khiến người tuổi Dần đôi khi gặp phải những tai ương khó tránh khỏi.

Bản chất thông minh, lại thiên phú lãnh đạo từ nhỏ, khiến người tuổi Dần quen với thói ăn hiếp người khác, quen với việc chỉ đạo, làm người bên cạnh không ít lần phật lòng, thậm chí ghét bỏ.

Trong tháng 04/2021 này, những người cầm tinh con Cọp phải tuyệt đối chú ý giữ gìn sức khỏe. Bản tính nóng nảy, vội vàng khiến họ có những quyết định sai lại càng sai.

Và sau khi sai, họ không dừng lại, mà lại tiếp tục đưa ra các quyết định cực đoan, cuối cùng lại ôm cục tức vào thân, hại mình hại người, chẳng có lợi lộc gì.

Cẩn thận nhé Dần ơi. Cuộc sống là một trải nghiệm thú vị, chẳng có gì là vội vàng. Được – mất chỉ là khái niệm, bạn sẽ có những gì xứng đáng thuộc về bạn, đừng vì chút lợi lộc nhỏ mà gây mất đoàn kết nội bộ, sứt mẻ tình cảm gầy dựng bấy lâu nay.

Cẩn trọng nhé Dần ơi!

Tuổi Mẹo

mèo xui tháng 04/2021

Người tuổi Mẹo bản chất mơ mộng, yêu thích sự tự do, thích vờn đuổi, hái hoa, bắt bướm chứ ít thích tập trung vào công việc.

Họ phù hợp với các công việc thiêng về dịch chuyển, khám phá, du lịch.

Nhưng đôi khi mọi việc lại không được hoàn hảo như kế hoạch đã định của bạn. Vì vậy, hãy xốc lại tinh thần, tập trung làm việc trước khi bạn để mọi việc trượt khỏi đường ray và không kịp cứu vãn đâu nhé!

Chính những ngày tháng mải mê ăn chơi, sống trong tâm trạng Tết còn quanh đây, khiến người cầm tinh con Mèo gặp nhiều phiền phức trong công việc.

Họ liên tục trễ deadline cần hoàn thành, công việc chồng chất khiến họ không biết bắt đầu từ đâu.

Tệ hơn nữa, khi thấy quá nhiều việc, họ lại có xu hướng bỏ bê và chơi cho đã, rồi sẽ hoàn thành khi có hứng thú.

Nhưng mãi chẳng bao giờ thấy họ có hứng thú cả. Cho nên, trong tháng 04/2021 này, khả năng cao những người tuổi Mẹo sẽ bị giảm thu nhập đáng kể. 

Hãy thận trọng và tập trung vào công việc thôi Mẹo ơi. Sắp hết nửa đầu năm 2021 rồi đấy. Đừng để mọi việc đi quá xa, rồi bạn sẽ ân hận và không kịp sửa lỗi luôn đấy!

Tuổi Ngọ

ngựa xui tháng 04/2021

Người tuổi Ngọ nhanh nhẹn, làm gì cũng muốn làm cho nhanh để hoàn thành, nên thường kết quả chỉ là tạm bợ.

Họ thích tốc độ, nên làm việc gì cũng nhanh nhanh cho xong, do đó họ thường xuyên lộ rõ sự ẩu tả, những lỗi sai sót đến từ việc không cẩn thận, tỉ mỉ.

Nếu bạn có một người bạn tuổi Ngọ, bạn sẽ thấy họ ít khi kiên nhẫn ngồi nhâm nhi thưởng thức được hết một tách trà.

Họ mải mê chạy theo nhiều thú vui, như thể nếu chậm một giây thì họ sẽ bỏ lỡ cả nghìn thứ trên đời vậy.

Chậm lại Ngọ ơi. Mỗi một việc đều cần dành thời gian để hoàn thành thì mới chỉn chu và qua việc khác được chứ. 

Không những thế, người tuổi Ngọ lại thường hay có những phát ngôn ngông cuồng, ít suy nghĩ dễ làm tổn thương người khác. 

Bởi vì họ quá nhanh, có kịp suy nghĩ thấu đáo gì trước khi làm, hay nói đâu, nên tai vạ từ miệng mà ra là chuyện không sớm thì muộn thôi à!

Tháng 04/2021 này, Ngọ nhà ta sẽ lãnh đủ tai họa xui xẻo từ việc ẩu tả, đến việc vạ miệng này. 

Chỉnh đốn lại tác phong thôi Ngọ à, thật không ổn chút nào nhé!

Có thể bạn quan tâm: Top Con Giáp Gặp Hên Tiền Vô Như Nước Trong Tháng 04/2021

Tuổi Tuất

tuổi tuất kém may tháng 04/2021

Người tuổi Tuất rất yêu chính nghĩa. Họ sống ngay thẳng, thượng võ, bảo vệ cái thiện, trừng trị cái ác.

Người tuổi Tuất rất hiền lành, tốt tính. Chẳng ai muốn làm hại họ vì họ luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Phàm những người tuổi Tuất thường có ngoại hình vô cùng dễ nhìn, lương thiện. Đó gọi là phẩm chất, thần thái, bộc lộ rõ ra nhân tướng.

Nhưng thật không may, tháng 04/2021 này họ lại không được may mắn cho lắm.

Thậm chí, người tuổi Tuất cần thực sự cẩn trọng nếu không muốn gặp tai ương lớn trong tháng 04/2021 vì đôi khi tinh thần thượng võ cũng có khả năng bị trả đũa nếu gặp phải những người thâm độc, hiểm ác.

Đôi khi chính trực là tốt. Nhưng hãy chọn cách bảo vệ sự thật, bảo vệ cái đúng một cách tinh tế, khôn khéo nhất có thể nhé những bạn cầm tinh con Chó ơi.

Không phải lúc nào nói lên ý kiến của bản thân cũng là hay đâu. Có đôi khi bạn đã vô tình làm phật lòng những người xấu, những người căm ghét bạn từ lâu và chỉ chực chờ cơ hội để dìm bạn xuống thôi!

Hãy luôn cẩn thận. Bạn có thể cần thăm hỏi ý kiến của những người anh, người chị để có khả năng đọc vị người khác tốt hơn, tránh bị lợi dụng, hãm hại bất thình lình nhé!

XS ba miền hy vọng với những nghiên cứu và lời khuyên đưa ra trên đây sẽ giúp rất nhiều con Giáp tránh được những tai nạn không đáng có, những vận xui xẻo trong tháng 04/2021 nhé!