Những chòm sao độc mồm độc miệng bạn chắc chắn thua khi đấu khẩu

Có những chòm sao độc mồm độc miệng nên khi bạn đấu khẩu chắc chắn rằng sẽ thua. Bạn sẽ sớm phát điên bởi lời nói của họ, vì họ có thể khiến bạn chẳng thể nào tìm được cách để phản bác. Vì chúng ta đều biết trong cuộc sống mỗi người sở hữu những tính cách, cách nói chuyện khác nhau. Có người ngọt ngào nhưng cũng có người khó tính, khó chịu. Cùng XSVN.com tham khảo xem thử đâu là các chòm sao độc mồm độc miệng nên bạn dễ thua khi tranh luận, đấu khẩu.

Đâu là top chòm sao độc mồm độc miệng nhất trong 12 chòm sao

Hạng 1 thuộc về chòm sao Sư Tử

Đứng đầu trong danh sách những chòm sao độc mồm độc miệng thì chúng ta không thể nào bỏ qua Sư Tử. Bản thân chòm sao này rất hiểu cách ăn nói như thế nào để bản thân vào thế thượng phong khi đối thoại. Ngôn ngữ của chòm sao này được đánh giá có lực sát thương và đầy sắc bén.

Bản thân Sư Tử luôn cho rằng lời nói của mình thẳng thắn, chân thật, có sao nói vậy nên không có gì phải hối lỗi. Chính sự kiêu ngạo từ tận trong xương tủy không cho phép Sư Tử ăn năn về những phát ngôn của mình.

Khi vui vẻ Sư Tử ăn nói sảng khoái, bản thân không câu nệ những điều nhỏ nhặt, biết lựa lời để mọi người cùng vui vẻ. Thế nhưng khi nóng giận thì chòm sao này chẳng nề hà bất cứ điều gì với bất cứ ai. Thế nên họ buông ra nhiều lời cây nghiến, độc miệng cùng người khác. Chòm sao Sư Tử tiêu chuẩn của họ vượt trên mọi người và bản thân chẳng bao giờ nghĩ mình sai cả.

Xem thêm: Cặp đôi hoàng đạo kiên định trong tình yêu tình đậm sâu như Ngưu Lang Chức Nữ

Chòm sao độc mồm độc miệng Sư Tử hạng 1

Chòm sao độc mồm độc miệng Sư Tử hạng 1

Hạng 2 thuộc về chòm sao Hổ Cáp

Hổ Cáp cũng là một trong số những chòm sao độc mồm độc miệng. Bản thân họ là người có khả năng quan sát cùng quá trình phân tích tư duy nhanh nhạy, lời nói khá sắc bén. Cũng chính điều này nên Hổ Cáp đưa ra nhiều lời nói sát thương cao. Nhưng bản thân họ luôn tỉnh bơ, mới nghe qua nhiều người có thể không nhận ra hết thâm ý trong đó. Tuy nhiên một khi đã ngẫm nghĩ lại mới bị giật mình.

Hơn nữa tính cách Hổ Cáp cũng khá cực đoan, thù dai, khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt. Vậy nên không có gì quá xa lạ khi họ là cao thủ độc mồm ác miệng. Ngoài ra sự đáng sợ của Hổ Cáp còn thể hiện ở việc họ đọc vị người khác cực giỏi, cực nhanh. Vậy nên bạn không cần quá ngạc nhiên nếu ngay từ câu nói đầu tiên Hổ Cáp đã nói trúng được tim đen của người khác.

Thái độ khá lạnh lùng và kết hợp cùng câu chữ sắc bén, ánh mắt sâu thẳm của Hổ Cáp có thể khiến bản thân bạn cảm thấy khá là ngột ngạt. Cũng chính vì điều này nên một khi Hổ Cáp nhắm vào ai thì cảm giác đó chẳng hề dễ chịu. Vì họ giống như đang bị chòm sao này lột trần.

Xem thêm: 12 chòm sao nên làm gì cho đời bớt giông tố vào thời điểm Hạ chí 2021?

Chòm sao độc mồm độc miệng - Xử Nữ sẵn sàng chê bai, mỉa mai người khác

Xử Nữ sẵn sàng chê bai, mỉa mai người khác

Hạng 3 thuộc về chòm sao Xử Nữ

Nhắc đến chòm sao độc mồm độc miệng chúng ta cũng chẳng thể nào bỏ qua Xử Nữ. Nếu như chỉ nhìn vào vẻ bề ngoại hòa nhã, lịch sự của họ mà suy nghĩ rằng họ hiền lành. Vậy thì chắc chắn bạn đã có cái nhìn lầm to.

Bản thân Xử Nữ vốn theo chủ nghĩa hoàn hảo và mắt nhìn cũng rất cao. Cho nên khi bản thân thấy không được ưng ý thì họ sẵn sàng dành ra những lời chê bai, mỉa mai mà chẳng nhân nhượng tí nào cả.

Có những góc độ người khác dường như không để ý, khi ấy Xử Nữ sẽ đột nhiên đưa ra những lời phê phán. Ban đầu họ có thể khiến cho người khác cảm thấy họ có cái nhìn sâu sắc, cứ nghĩ họ có ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Nhưng thực chất đây chính là lời cảnh tỉnh mà chỉ khi nào suy nghĩ cẩn thận mới thấy được.

Xử Nữ bản thân không phải là người nói nhiều thế nhưng khả năng quan sát của họ cũng rất tinh tế. Điều này khiến cho họ bản thân không nói thì thôi, nhưng khi đã nói thì đâm trúng vào tim đen người khác.

Đừng vội nghĩ họ vô hại, chỉ cần bạn làm điều gì khiến cho Xử Nữ phật ý. Thì họ sẽ dùng chính sự logic cùng khả năng phân tích của mình. Tiếp đến nói một tràng không gặp bất cứ ý nào khiến cho bạn phải á khẩu cho xem.

Một khi bản thân không hài lòng thì Xử Nữ thường hay cằn nhằn, chỉ trích với người khác. Ngoài ra họ cũng chẳng chịu nhận sai và nếu thực sự sai họ cũng không chủ động nhận lỗi này.

Hạng 4 thuộc về chòm sao Bạch Dương

Nếu khi tranh cãi, bạn chọc giận Bạch Dương khi ấy họ sẽ dùng từng câu chữ sắc bén của mình làm cho đối phương á khẩu, không nói được gì nữa thì mới thôi. Thuộc những chòm sao độc mồm độc miệng tính cách của Bạch Dương khá thẳng thắn, bản thân có gì nói đó. Chính vì vậy đôi khi ăn nói thiếu suy nghĩ làm cho người đối diện thấy không hề vui vẻ.

Chòm sao độc mồm độc miệng - Bạch Dương có thể khiến người khác bực mình

Bạch Dương có thể khiến người khác bực mình

Ngoài ra Bạch Dương có thể còn khiến người khác bực mình bởi họ nói chuyện phê phán, châm chích và còn nói xoáy mình. Mặc dù vẻ ngoài tưởng chừng như vô hại, vui vẻ như trẻ con. Thế nhưng điều này không có nghĩa là tâm địa của Bạch Dương cũng ngây thơ. Những lúc nhìn thẳng vào mắt bạn và nói những câu mới đầu cảm giác dường như vô thưởng vô phạt. Nhưng nếu ngẫm nghĩ lại bạn sẽ thấy vô cùng xấu hổ và tổn thương.

Và câu chữ sắc bén của chòm sao này chỉ là cách giúp họ thể hiện cái tôi to vật vã của mình. Ai bảo rằng họ nổi tiếng là người nóng giận mất khôn, bị chọc tức sẽ ăn miếng trả miếng và sẵn sàng làm người khác bị tổn thương.

Hạng 5 thuộc về chòm sao Kim Ngưu

Tiếp theo trong chòm sao độc mồm độc miệng thì Kim Ngưu cũng nằm trong số đó. Bản thân họ tính cách thực tế, thận trọng và ít khi nói thật suy nghĩ trong lòng. Trời sinh họ có tính thận trọng và làm mất cứ việc gì cũng suy nghĩ kỹ ngay cả việc nói chuyện. Do đó mỗi lời mà Kim Ngưu nói ra đều trải qua quá trình suy xét cẩn thận. Đó cũng là lý do mà đối phương khó có cơ hội phản bác lời lẽ mà chòm sao này nói ra.

Mặc dù bản thân ăn nói nhỏ nhẹ, từ tốn tuy nhiên từng câu từng chữ của Kim Ngưu chứa chất khí thế, sự mạnh mẽ. Chỉ cần một lời công kích từ họ cũng khiến cho người đối diện bị hạ gục. Có thể nói rằng mặc dù Kim Ngưu ít khi mở miệng thế nhưng một khi cất tiếng bản thân họ chắc rằng sẽ nắm được phần thắng về mình.

Chòm sao độc mồm độc miệng có Bảo Bình

Chòm sao độc mồm độc miệng có Bảo Bình

Hạng 6 thuộc về chòm sao Bảo Bình

Cuối cùng nằm trong top chòm sao độc mồm độc miệng chính là Bảo Bình. Chòm sao này sở hữu độc óc độc đáo, sự nhanh nhạy khiến cho cách tranh luận của họ cũng khá khác người. Có thể thấy rằng Bảo Bình không thích dùng những lời lẽ cay nghiệt trần trụi nhằm hạ gục người khác. Mà thay vào đó họ sẽ dùng tư duy sáng suốt nhằm tranh luận, mỉa mai hoặc chế giễu.

Nói Bảo Bình độc miệng thật ra thì cũng không quá chuẩn xác. Chỉ điều là trí tưởng tượng chòm sao này luôn xa vời so với suy nghĩ của những người bình thường. Bảo Bình thực chất là chòm sao nếu không động ta, ta sẽ không động người. Tuy nhiên một khi cố tính chọc giận họ thì chính khả năng ăn nói sắc bén của Bảo Bình khiến bạn thấy hối hận vì đã đụng đến mình.

Vì vậy nếu thấy Bảo Bình im lặng, không nói mà nghĩ họ dễ bị bắt nạt thì thực chất bạn đã sai lầm. Đó chẳng qua vì họ không được vui, chỉ thích ở nhà một mình. Một khi đã bị chọc giận chắc chắn rằng Bảo Bình sử dụng nhiều phương thức đặc biệt và khác người nhằm gây áp lực cho người đối diện.

Chúng ta đã cùng nhau khám phá những chòm sao độc mồm độc miệng bạn sẽ bị thua khi đấu khẩu cùng họ. Hy vọng thông tin tử vi phong thủy được XSVN cung cấp này hữu ích cùng bạn đọc nhé.