4 Cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc

Trong 12 con giáp, có những cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc viên mãn hơn. Vậy đó là những cặp đôi nào, cần làm gì và bù trừ ra sao để chung sống được với nhau lâu dài? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau đây của XSVN.

Tuổi Tý và tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp thì hai con giáp này nằm trong tứ hành xung, đều thuộc tuýp người ôn hòa. Do vậy, khi mới gặp gỡ nhau sẽ ngỡ như là rất hợp với nhau. Cả 2 đều chia sẻ với nhau tất cả những điều trên cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi Tý và tuổi Mão đều là người nhạy cảm, có cảm giác không an toàn với đối phương.

4 Cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc

Tuổi Tý và tuổi Mão là cặp đôi nên bù trừ cho nhau

Chính vì lẽ đó, cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc là Tý và Mão cần phải đặt niềm tin cho nhau, đối xử chân thành hơn. Nếu như thế thì mới khiến đối phương cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhau. Ngoài ra, cần học tính rộng lượng, bỏ qua cho nhau và không nhắc lại chuyện không vui trong quá khứ.

Tuổi Tý và tuổi Mùi – Cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc

Hai con giáp này có đặc điểm chung là người hướng nội, làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ thật chu toàn, kỹ lưỡng. Với mong muốn có được một cuộc sống ổn định, ấm áp và một tình yêu đẹp đẽ.

Tuy nhiên, vì có bản tính đa cảm, giấu kín suy nghĩ ở trong lòng và ngại chia sẻ cho đối phương. Điều này đôi khi làm cho cả hai cảm thấy thiếu sự an toàn ở người đó. Do vậy mỗi khi có mâu thuẫn, họ đều giữ kín trong lòng và nảy sinh sự oán hận. Chính vì thế, để chung sống hòa thuận với nhau, cả 2 cần phải nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.

4 Cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc

Cặp đôi này cần tâm sự để hiểu nhau nhiều hơn

Tuổi Sửu với tuổi Ngọ

Khi kết hôn, 2 con giáp này sẽ gặp trở ngại, do đó cần phải biết bù trừ cho nhau mới có thể sống hòa thuận. Tuổi Ngọ có bản tính là vui vẻ, lạc quan, thích theo đuổi đam mê của mình và không muốn bị gò bó. Còn tuổi Sửu đặc biệt không chấp nhận việc bị phản bội trong tình cảm.

Tuổi Ngọ không chấp nhận được sự bảo thủ và cố chấp của đối phương. Tuổi Sửu cũng không chịu được sự vô tâm của đối phương. Chính vì lẽ đó mà 2 con giáp này muốn ở bên nhau lâu dài cần phải nhường nhịn nhau. Đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu chi tiết hơn.

4 Cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc

Để hạnh phúc cần phải nhường nhịn lẫn nhau

Tuổi Dần và tuổi Tỵ

Trên thực tế thì cặp đôi này có không nhiều khả năng để ở bên nhau, cơ bản vì nằm trong tứ hành xung. Tuổi Dần thì luôn tự tin, nồng nhiệt trên phương diện tình cảm, luôn muốn sở hữu và khống chế được đối phương. Còn tuổi Tỵ luôn thận trọng trong tình cảm, tính toán kỹ lưỡng và không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Đây là cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc bởi cả hai rất khó để hòa hợp với nhau. Ngay cả trong suy nghĩ đã không tương đồng với nhau. Một bên khó mở lòng để tiếp nhận đối phương, một bên thì khó để người khác tiếp xúc. Do vậy, nếu muốn ở bên nhau hạnh phúc, tuổi Dần nên hạ cái tôi cá nhân xuống để tuổi Tỵ cảm nhận được sự dịu dàng.

4 Cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc

Tuổi Dần nên hạ cái tôi của mình xuống để có hạnh phúc

Trên đây là một số cặp con giáp bù trừ cho nhau sẽ có được hạnh phúc mà XSVN chia sẻ cho các bạn. Nếu bản thân nằm trong số cặp con giáp trên thì hãy tham khảo ý kiến từ những chuyên gia phong thủy nhé. Ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức bổ ích cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất tại đây nhé!