Người mệnh Thổ chọn đúng nghề này, cả đời quý nhân phù trợ

Người mệnh Thổ chọn đúng nghề sẽ giúp mang lại nhiều thuận lợi, phát triển và thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn nghề nghiệp đúng với mệnh của mình. Vậy người mệnh Thổ nên lựa chọn những nghề nào, kinh doanh lĩnh vực gì để được quý nhân phù trợ? Cùng theo dõi bài viết sau đây của XSVN để tìm hiểu nhé.

Sơ lược về người mệnh Thổ

Trước khi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc người mệnh Thổ chọn đúng nghề nào, các bạn cũng cần nắm sơ bộ về mệnh này. Mệnh Thổ là những người sinh vào các năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977,1990, 1991, 1998, 2006, 2007,…

Người mệnh Thổ chọn đúng nghề này, cả đời quý nhân phù trợ

Sơ lược về người mệnh Thủy

Dựa vào quy luật ngũ hành, ta thấy được mệnh Thổ hợp với mệnh Kim, Hỏa, Thổ và khắc với mệnh Thủy, Mộc. nắm rõ được quy luật này, việc tìm chọn nghề nghiệp sẽ phát huy hiệu quả rất tốt. Bởi nghề nghiệp nào cũng có đặc tính của nó nằm trong ngũ hành. Nếu chọn nghề có hành Hỏa và Thổ sẽ giúp sự nghiệp được phát triển thuận lợi.

Đôi nét về nghề nghiệp người mệnh Thổ

Mỗi người có một tính cách khác nhau khi lựa chọn được công việc phù hợp với tính cách, năng lực và phát huy được sự đam mê của mình mới có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình. Từ đó giúp cho quá trình thăng tiến của mỗi người được thuận lợi và suôn sẻ.

Tuy nhiên, thực sự mà nói nghề chọn người chứ không phải ai cũng may mắn được chọn nghề. Việc tìm được chính xác công việc mình yêu thích để có thể dành thỏa sự đam mê của mình vào công việc đó không phải là điều dễ dàng.

Người mệnh Thổ chọn đúng nghề này, cả đời quý nhân phù trợ

Người mệnh Thổ chọn đúng nghề mang lại may mắn

Việc định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp phong thủy ngũ hành được nhiều người đặc biệt quan tâm. Lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh giúp mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc. Tìm được nhiều cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập cá nhân, nâng cao địa vị xã hội,…

Người mệnh Thổ chọn đúng nghề này sẽ được quý nhân phù trợ

Nghề nghiệp thuộc hành Hỏa

Lựa chọn những công việc thuộc mệnh Hỏa giúp bạn luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Về sau sẽ trở nên giàu sang phú quý, tiền tài về như nước. Những nghề thuộc hành Hỏa bao gồm các công việc như:

  • Kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực, khách sạn, nhiếp ảnh, sản xuất kính mắt, điện lực.
  • Sửa chữa thiết bị điện, cơ khí, tạo mẫu tóc, kinh doanh mỹ phẩm, trang sức.
  • Đầu bếp, gia công máy móc và thiết bị sản xuất, ca hát nghệ thuật, thợ điêu khắc.
  • Công việc về chính trị, công chức, nhà diễn thuyết, bình luận, nhà tâm lý học.
  • Làm bảo hiểm, học giả, giáo sư, điện ảnh, hội họa, sáng tác, tạp chí, máy tính.
  • Làm lính cứu hỏa, kỹ sư nhiệt điện, năng lượng điện mặt trời.
Người mệnh Thổ chọn đúng nghề này, cả đời quý nhân phù trợ

Đầu bếp là một ngành nghề có thể lựa chọn

Nghề thuộc hành Thổ

Người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn các công việc thuộc bản mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn. Nghề tính Thổ có đặc điểm là ổn định, vững lý trí. Người mệnh Thổ chọn đúng nghề dưới đây sẽ nhanh chóng phát triển và được quý nhân phù trợ:

  • Kinh doanh bất động sản, công trình, nghiên cứu thổ nhưỡng, gốm sứ, kiến trúc, vật liệu xây dựng.
  • Lĩnh vực nông nghiệp, cây nông nghiệp, chăn nuôi, nhà địa lý học, luật sư, quan tòa, quản lý khách sạn, thiết kế.
  • Làm cố vấn các lĩnh vực, thư ký, kế toán, quản lý cao cấp,…

Lựa chọn được những công việc hợp mệnh sẽ giúp mệnh Thổ dễ dàng thành công, có cuộc sống sung túc và đầy đủ. Hơn nữa, nghề hợp mệnh còn tạo được cơ hội gặp được quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó mà được chỉ lối, xác định được các hướng đi đúng đắn trong công việc của mình.

Người mệnh Thổ chọn đúng nghề giúp người mệnh này có thêm sự tự tin, có bản lĩnh vững vàng hơn để nắm bắt các cơ hội trước mắt. Nhờ đó mà con đường tài lộc của mệnh Thổ sẽ được hanh thông và thuận lợi hơn.

Người mệnh Thổ chọn đúng nghề này, cả đời quý nhân phù trợ

Ngành nghiên cứu trong nông nghiệp

Ngược lại, làm nghề không hợp bản mệnh khiến bản mệnh thường xuyên cảm thấy tự ti, lo lắng, khó có thể tập trung vào công việc. Từ đó phát sinh các cảm xúc tiêu cực như nóng nảy, đánh mất cơ hội hoặc gây mâu thuẫn với người khác. Vì thế mà khó có thể tìm được cơ hội để quý nhân phù trợ mình, buôn bán ế ẩm và khó có lời.

Trên đây là những gì bạn cần biết về người mệnh Thổ chọn đúng nghề sẽ được quý nhân phù trợ, thăng tiến trong sự nghiệp, may mắn trong cuộc sống. Hy vọng bạn sẽ tìm được nghề nghiệp phù hợp, giúp phát triển bản thân tốt nhất. Truy cập XSVN mỗi ngày để xem thêm các thông tin bổ ích cũng như cập nhật XSMN, XSMT, XSMB chính xác nhất.