Ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở, giàu sang suốt đời, là phúc tinh trong gia đình

Theo tử vi phong thủy ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở, nếu bạn sinh vào một trong những ngày giờ này thì xin chúc mừng bạn. Bởi lẽ số bạn vô cùng may mắn, khi sinh ra đã có thể hưởng được cuộc đời an nhiên, thái bình. Cùng XSVN.com tham khảo xem thử bản thân liệu có may mắn được Phật che chở hay không qua bài viết sau đây nhé.

Những ngày sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở

1. Người sinh ngày 1 và 5 âm lịch

Theo ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở thì những người sinh vào ngày 1 và ngày 5 âm lịch theo tử vi chia sẻ họ không chỉ có tính tình lương thiện. Mà họ còn nhiệt tình, lạc quan, bản thân luôn biết cách lan tỏa những điều vui vẻ, tích cực cho những người xung quanh. Chính điều này giúp họ trở thành người được Phật che chở, trời sinh vận mệnh phú quý.

Hơn nữa khi sinh vào một trong hai ngày này còn làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Bản thân có tài lãnh đạo xuất chúng, biết mình cần làm gì để phát triển một cách tốt nhất. Chính vì tố chất này giúp cho họ luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống chẳng hề thiếu của cải, tiền bạc tiêu dư dả và hạnh phúc luôn viên mãn.

Mặc dù khi còn trẻ có thể gặp nhiều khó khăn trắc trở tuy nhiên càng về sau hậu vận khó khăn đều được hóa giải. Khó khăn của thời trẻ này chỉ như một kiếp nạn cần có. Sau khi đã vượt qua những người này sẽ có được một cuộc sống vẻ vang rực rỡ.

Ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở- Sinh ngày 10 và 18 âm gặp nhiều may mắn

Ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở sinh ngày 10 và 18 âm gặp nhiều may mắn

Xem thêm: Đâu là Phật bản mệnh độ cho 12 con giáp? Phật độ trì phương diện nào?

2. Người sinh ngày 10 và 18 âm lịch

Nhắc đến ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở thì người sinh vào ngày 10 và 18 âm. Vì vậy được trời phú cho sự lương thiện, trung thực, bản thân không bao giờ lợi dụng người khác. Khi họ thấy ai gặp khó khăn đều đưa tay giúp đỡ, bản thân mặc dù không khá khẩm hơn là bao tuy nhiên vẫn chẳng nề hà mà chìa tay ra cùng đối phương của mình.

Cuộc đời của họ cũng gặp nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có quý nhân phù trợ. Về sau cũng kết hôn đúng người, đúng thời điểm nên cuộc sống vô cùng viên mãn. Dù lứa tuổi nào đi chăng nữa thì tài lộc đều rất thịnh vượng, hôn nhân cùng hạnh phúc viên mãn. Nếu như biết tu chí, tích đức hành thiện họ đều dễ dàng thành đạt khi còn trẻ.

3. Người sinh ngày 25 âm lịch

Theo ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở thì người sinh vào ngày 25 âm lịch không phân biệt là nam hay nữ đều có tài lộc vượng phát. Tử vi chia sẻ người sinh thời điểm này số phận rất may mắn do đó dễ gặt hái nhiều thành công.

Nhờ tính cách hào sảng, thẳng thắn, hết mình vì bạn bè và có người thân giúp đỡ nên họ luôn gặp nhiều điều tốt đẹp. Cả đời của người sinh ngày này không bao giờ thiếu quý nhân tương trợ. Khi không may lâm vào nghịch cảnh lập tức lúc đó có người đứng ra chỉ đường dẫn lối và dìu dắt để vượt qua mọi sóng gió.

Ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở gặp may mắn

Ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở gặp may mắn

Điều đặc biệt nữa nhờ vào sự chu đáo, cẩn thận nên con giáp này cũng được nhiều người tin tưởng. Họ luôn được thần Phật độ trì, của cải khi tiêu hết liền có lại ngay. Cả đời chẳng gặp muộn phiền, gia đình hưng vượng, không bệnh không tật. Ngoài ra họ còn được ví chính là phúc tinh của gia đình. Ngay từ khi còn bé đã mang đến nhiều phúc lộc cho gia đình, giúp cả nhà phất lên nhanh chóng.

Xem thêm: 3 Con giáp được Hỷ Thần gọi tên trong 20 ngày tới

Những giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở

1. Người sinh từ 4h đến 6h sáng

Theo tử vi những ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở thì người sinh vào thời điểm 4 giờ đến 6 giờ sáng chính là người thân thiện, bản thân biết cách giữ hòa khí và thành thật với mọi người. Trong cuộc sống họ cũng luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được các mục tiêu, mong muốn. Mỗi khi làm việc gì người này đều đứng trên góc độ mọi người để suy nghĩ, không bao giờ chỉ biết đến lợi ích riêng của mình.

Ngay từ khi còn nhỏ họ đã biết các cải thiện cuộc sống bản thân cùng người thân. Đặc biệt họ không hề bất chấp tất cả để làm giàu, chẳng lợi dụng hay cướp đoạt của ai. Thay vào đó họ tâm niệm rằng phải đạt mọi thứ bằng chính đôi tay của mình. Có như vậy thì tiền tài mới bền vững, nhanh chóng thuộc về bản thân.

Cũng chính thái độ này giúp cho họ trở thành người ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở, ban phước lành giúp vận trình ngày càng thêm sung túc. Sự nghiệp vô hạn và tương lai sáng ngời. Nếu như bản mệnh thành tâm hướng Phật, phúc khí bao bọc càng nhiều thì khi đó cuộc sống lại càng thêm viên mãn.

Ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở - Sinh từ 2 đến 3h30 chiều được Phật che chở

Sinh từ 2 đến 3h30 chiều được Phật che chở

2. Người sinh từ 2h đến 3h30 chiều

Tiếp theo ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở thì người sinh từ 2 giờ đến 3h30 chiều cũng nằm trong số đó. Họ là người có lòng can đảm, minh mẫn, trí tuệ hơn người cùng cách suy nghĩ tinh tế. Dù làm việc gì cũng giữ sự ổn định, gọn gàng, hoàn thành tới nơi tới chốn.

Người sinh ở thời điểm này luôn có sự thẳng thắn, thân thiện, bản thân cũng thành thật với mọi người, tuyệt đối sẽ không vòng vo. Nhờ vào phẩm chất tuyệt vời này giúp cho họ luôn được sự tôn trọng, đánh giá cao từ người quan tâm. Họ có được một cuộc sống nhiều điều tốt lành, có tài vận hanh thông, giàu sang phú quý.

3. Người sinh từ 9h đến 11h tối

Cuối cùng ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở thì người sinh từ 9 giờ đến 11 giờ tối cũng được xem là nhân vật nổi bật. Bản thân họ có tính tình cứng rắn, sự quyết đoán, không ngại khó khăn gian khổ, luôn nỗ lực và cố gắng hết mình, không sợ mệt mỏi với mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp.

Dù cho cuộc đời khó khăn tới đâu họ vẫn được chư Phật độ trì. Nhờ vậy mong ước luôn thành sự thật. Ngoài ra họ cũng không vì cuộc đời may mắn mà lười biếng, ỷ lại. Thay vào đó luôn nỗ lực phấn đấu, vì vậy cuộc đời ngày càng hưng thịnh hơn.

Chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua chi tiết thông tin ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở, có được cuộc sống giàu sang phú quý. Hy vọng rằng bạn đọc ứng dụng thành công trong cuộc sống để luôn gặp nhiều may mắn tốt lành.