Nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có

Trong bài viết này XSVN sẽ tiết lộ với độc giả 4 nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có. Nếu sở hữu một trong 1 nét tướng này, thì tương lai của bạn nhất định sẽ được rộng mở, tài lộc kéo đến, cuộc sống giàu sang trường thọ đã chờ sẵn ở trước mắt.

Trán rộng và cao

Nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có - trán rộng và cao

Bàn về nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có thì điều đầu tiên người ta nhìn vào khuôn mặt một người phụ nữ, không gì khác chính là vầng trán của họ. Trán rộng và cao là đặc điểm thường gặp của những người phụ nữ có tướng vượng phu.

Tức là những người phụ nữ này sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chồng, giàu vì bạn sang vì vợ chính là nói đến người đàn ông cưới được vợ có vầng trán cao và rộng. Tính cách của những người vợ này thường cởi mở, đôn hậu và dễ động lòng trắc ẩn.

Trong nhân tướng học còn cho hay, trán là nơi tượng trưng cho tài khố, nghĩa là nơi cất giữ tiền bạc, cho nên phụ nữ có dáng trán này không chỉ giỏi trong việc quản lý tài chính trong gia đình, mà còn thông minh, biết nhìn xa trông rộng. Không ít người phụ nữ có trán rộng cũng là những người từ nhỏ đã được sinh ra và lớn lên trong gia đình có dư của ăn của để.

Gò má đầy đặn

Nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có - gò má đầy đặn

Trên gương mặt của một người thực chất có nhiều nơi được xem là tài khố, nghĩa là chỗ cất giữ tiền bạc, mà tiền này có thể là tiền của bản thân, tiền của gia đình hay tiền của chồng. Và khi nói đến nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có thì cũng có thể hiểu là người ta đang muốn nói đến phần gò má.

Gò má cũng là nơi lưu trữ tiền tài vật chất, gò má càng đầy đặn thì cho thấy khả năng quản lý tài chính của người này rất giỏi. Đối với công việc thì những người phụ nữ này thường rất quyết tâm, thậm chí là quyết liệt, mọi khó khăn với họ đều chỉ là thử thách, họ luôn có cách để vượt qua và sau đó là thu về thành tựu như ý.

Độ nhạy bén của những người phụ nữ này phải thừa nhận là rất cao, họ nhìn nhận và nắm bắt xu hướng của thị trường nhanh chóng, từ đó tự tạo ra cơ hội kiếm tiền cho mình, cũng vì vậy mà tài chính của họ luôn ổn định và luôn có xu hướng phát triển.

Tai to và dày

Nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có - tai to và dày

Vành tai to và dày cũng là một nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có. Người sở hữu đôi tai vừa dày và vừa to thì có thể thấy được họ sẽ có được một cuộc sống trường thọ, phú quý.

Trong tử vi nhân tướng học, thì tai được xem là biểu tượng của gia cảnh giàu có, và hơn hết chính là biểu tượng của sự sống lâu. Những người phụ nữ có nét tướng này không chỉ đem đến vận may tài chính cho bản thân, mà những người xung quanh, đặc biệt là chồng của họ cũng sẽ được hưởng một cuộc sống cùng xung túc cùng viên mãn.

Người có nét tướng này còn là người gặp nhiều may mắn, chuyện to hóa nhỏ, chuyện dữ hóa lành, chuyện nhỏ hóa không Khó khăn thường tự mình đối mặt nhưng cũng nhanh chóng vượt qua.

Cằm đầy đặn

Nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có - cằm đầy đặn

Người có một chiếc cằm đầy đặn không chỉ cho thấy rằng họ có nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có, mà còn là người phụ nữ đôn hậu, đảm đang, là một mẹ hiền dâu thảo, là một người vợ đáng mơ ước của nhiều đấng mày râu.

Rõ hơn cả những nét tướng vừa kể trên, nhân tướng học về nét giàu có thì chiếc cằm là được nhắc đến và nhấn mạnh nhiều nhất, bởi chiếc cằm không chỉ nói lên tài vận của một người, mà còn cho thấy cuộc đời họ có sung sướng và nhiều may mắn hay không. Nét cằm càng đầy đặn thì cho thấy đời người đó càng về sau càng ấm no, viên mãn.

Đây là dạng người phụ nữ không chỉ giỏi việc nhà, mà còn rất giỏi ra ngoài xã hội kiếm tiền, và họ kiếm tiền rất giỏi. Bên cạnh việc giỏi kiếm tiền thì họ còn giỏi tiết kiệm, vì thế hầu như người ta không nhìn thấy sự ưu tư về tài chính của họ.

Trên đây là một số nét tướng mặt phụ nữ giàu sang càng về hậu vận càng giàu có. Nếu bạn là người sở hữu một trong các nét tướng này thì chỉ cần ở thời điểm hiện tại, cố gắng một chút thì cuộc đời về sau chắc chắn sẽ nhẹ nhàng, sung sướng. Theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các thông tin thú vị về tử vi cũng như cập nhật chính xác xổ số miền Nam, miền Trung, miền Bắc nhanh nhất hiện nay.