Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy hòm

Các nhà giải mã giấc mơ chia sẻ việc nằm mơ thấy quan tài không phải là điều quá đáng sợ, kinh dị. Ngược lại khi gặp giấc mơ quan tài nó còn là điềm báo bạn sắp được đổi đời với nhiều vận may kéo đến.

Nằm mơ thấy quan tài là điềm gì?

Thực tế trong cuộc sống khi bạn nhìn thấy quan tài thì nó là điều không may mắn. Nhưng khi mơ thấy quan tài thì lại là một điềm báo khác. Cùng xem sổ mơ ghi lại những gì về giấc mơ kỳ lạ này ngay sau đây.

Ngủ mơ thấy quan tài trong nhà mình

Đừng quá lo lắng khi bạn mơ quan tài trong nhà mình bởi đây là điềm báo cho biết sắp đến bạn nhận được một món tiền khá lớn hoặc thừa hưởng gia sản kếch xù.

Chiêm bao thấy quan tài đặt giữa 2 ngôi nhà

Đây chính là giấc mơ báo hiệu cho thấy vận tiền tài, tài lộc sắp sửa đến với bạn không thể nào tưởng tượng được. Nó cũng là giấc mơ đánh dấu một năm bội thu cả về tiền cũng như cơ hội thăng tiến cho các thành viên trong gia đình bạn.

Nằm mơ thấy quan tài có thể là điềm báo may mắn

Nằm mơ thấy quan tài có thể là điềm báo may mắn

Mơ thấy có người đem quan tài vào nhà mình

Mặc dù giấc mơ này có vẻ rất đáng sợ nhưng ý nghĩa của giấc mơ này lại trái ngược. Nếu bạn mơ có ai đó mang chiếc quan tài vào nhà thể hiện trong thời gian sắp đến bạn gặp niềm vui bất ngờ về công việc hoặc gia đình. Có thể trong công việc có quý nhân phù trợ mang đến cơ hội thăng quan tiến chức. Nếu là chuyện gia đình có thể tình trạng sức khỏe người thân nào đang bệnh sẽ tốt lên.

Mơ thấy người thân nằm trong quan tài

Nếu mơ thấy người chết trong quan tài là người thân cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số mâu thuẫn mặc dù không quá lớn nhưng nó cũng gây ảnh hưởng cuộc sống của bạn. Lời khuyên bạn cần nhớ đó là không nên quá lo lắng bởi tất cả những điều này đều được xử lý ổn thỏa mà thôi.

Mơ thấy quan tài người lạ

Nếu mơ thấy người chết trong quan tài là người lạ thì đây là giấc mơ cho thấy bạn đang khiến mối quan hệ nào đó không thể nào cứu vãn được. Hơn nữa có thể trong thời gian sắp đến công việc của bạn sẽ gặp một chút khó khăn.

Mơ thấy mình chết nằm trong quan tài

Nếu nằm mơ thấy quan tài có người chết là chính mình thì trường hợp này nó cũng là điềm báo không lành. Nó báo hiệu cho bạn rằng bạn đang gặp rất nhiều khó khăn cùng sự bế tắc trong cuộc sống.

Đặc biệt nếu trong thời gian này bạn còn mơ thấy đám ma thì việc bạn cần làm là phải tích cực chỉnh đốn, sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống để chuẩn bị cho những việc sắp tới.

Nằm mơ thấy quan tài cũng có thể là điềm báo xui rủi

Nằm mơ quan tài cũng có thể là điềm báo xui rủi

Nằm mơ thấy quan tài đánh số gì?

Tương tự như nhiều giấc mơ khác, mỗi tình huống của giấc mơ khác nhau sẽ tương ứng với những con số liên quan.

Cần tinh ý chọn ra con số may mắn tương ứng khi nằm mơ thấy quan tài

Cần tinh ý chọn ra con số may mắn tương ứng khi mơ thấy quan tài

 • Mơ quan tài đánh số 06, 26 hoặc 56.
 • Mơ thấy quan tài đã chôn rồi: 51 hoặc 01.
 • Mơ thấy có hai quan tài: 16, 26 hoặc 36.
 • Nếu mơ trong quan tài có xác chết: 21 hoặc 74.
 • Nằm mơ thấy quan tài bị mở nắp: 31 hoặc 36.
 • Mơ quan tài có hai người khiêng: 83 hoặc 87.
 • Nằm mơ thấy nhiều quan tài: 43, 44 hoặc 54.
 • Nằm mơ thấy hòm bị vứt bỏ: 40.
 • Mơ thấy hai quan tài: 44 hoặc 99.
 • Mơ thấy quan tài ở trong nhà: 45.
 • Mơ quan tài có màu đỏ: 08 hoặc 23.
 • Nếu bạn mơ quan tài có màu vàng: 24 hoặc 72.
 • Ngủ mơ thấy quan tài chưa chôn: 04.
 • Nếu mơ có người mang cho quan tài: 14 hoặc 24.

Vậy là XSVN vừa giúp bạn khám phá những tình huống liên quan đến ý nghĩa cùng con số may mắn khi nằm mơ thấy quan tài. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để có thể xem thêm các thông tin thú vị cũng như cập nhật kết quả xổ số miền Bắc, miền Trung, miền Nam nhé!