Mơ thấy nhà sập đánh con gì? Mơ thấy sập nhà điềm gì?

Nhà sập là một trong những tai họa kinh hoàng đối với tất cả mọi người. Nếu bạn là một người quan tâm đến tâm linh thì chắc hẳn sẽ bàng hoàng, lo lắng khi mơ thấy nhà sập. Vậy giấc mơ này liệu mang đến điềm báo phúc hay họa và đi kèm với con số may mắn nào? Bài viết hôm nay XSVN sẽ giúp bạn làm rõ, hãy cùng theo dõi nhé!

Nằm mơ thấy nhà sập là điềm gì? Phúc hay họa?

Ngôi nhà là nơi để chúng ta ở, sinh hoạt, là nơi che nắng che mưa cho tất cả các thành viên gia đình. Chính vì vậy, nhà là một phần quan trọng đối với cuộc sống của bất cứ ai, nếu bạn chiêm bao thấy ngôi nhà bị sập thì đây chắc chắn là cơn ác mộng. Tuy nhiên, dựa theo kiến thức sổ mơ thì tùy vào từng tình huống mà nằm mơ nhà sập có thể mang đến điềm báo tốt hoặc xấu.

Nằm mơ thấy nhà sập là điềm gì?

Nằm mơ thấy nhà sập là điềm gì?

Ngủ mơ thấy nhà mình bị sập

Trong giấc ngủ bạn mơ thấy ngôi nhà của mình bị sập có nghĩa là những giá trị bản thân bạn gây dựng bấy lâu nay có thể sụp đổ trong thời gian tới. Do vậy đây là một giấc mơ xấu! Có thể là bạn đang đặt niềm tin sai chỗ hoặc cũng có thể bạn bị kẻ khác chơi xấu, gài bẫy hãm hại.

Nằm mơ thấy nhà người khác sập

Giấc mơ thấy nhà người khác bị sập cho thấy bạn được những người xung quanh gánh giúp các tai họa đang ập đến. Đồng thời, nó cũng cho thấy bạn là một người đơn thuần, khá tin tưởng vào người khác, không hề nhận thức được những nguy hiểm đang xảy đến bên mình nên dễ bị lợi dụng.

Khi mơ thấy nhà cũ bị sập

Báo hiệu rằng sắp đến sẽ có những cơ hội tốt đến với bạn. Giấc mơ thấy nhà sập này sẽ là cơ hội để bạn phát triển hơn trong sự nghiệp, vì vậy hãy tận dụng thời gian và cố gắng hết sức để công việc của mình đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Nằm mơ thấy nhà hàng xóm sập

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên chú ý tới lời nói của mình để tránh bị “vạ tại miệng mà ra”, bởi vì có thể sắp tới bạn sẽ đụng độ một cuộc tranh cãi với những người quanh mình. Hơn nữa, giấc mơ này cũng là điềm báo của sự tranh chấp, thậm chí là kiện tụng liên quan đến pháp luật.

Mơ thấy nhà sập là nhà hàng xóm báo hiệu sắp có tranh chấp, cãi vã

Mơ thấy nhà sập là nhà hàng xóm báo hiệu sắp có tranh chấp, cãi vã

Nằm mơ thấy tòa nhà bị sập bởi động đất

Thấy một tòa nhà lớn bị sập do động đất trong giấc mơ là điềm báo không tốt lành dành cho bạn. Sắp tới gia đình bạn sẽ đối mặt với nhiều tai nạn, điều này khiến bạn rơi vào tình cảnh bế tắc. Tuy nhiên, đừng quá sợ hãi mà hãy cẩn thận và cố gắng hết mình để xử lý mọi việc tốt nhất, chuyện xấu gì rồi cũng sẽ đi qua thôi!

Ngủ mơ thấy bão sập nhà

Chiêm bao thấy nhà sập do bão sẽ không có điềm báo gì đáng lo lắng, giấc mơ này đơn thuần đang nói về con người hiện tại của bạn. Có nghĩa là bạn đang là người thiếu tự tin trước những việc ngoài sức của mình, do đó dễ dàng buông xuôi mọi thứ. Hãy suy nghĩ tích cực lên để cuộc sống tươi đẹp hơn nhé.

Giải mã giấc mơ thấy nhà sập do hỏa hoạn

Nằm mơ sập nhà do hỏa hoạn là điềm báo chẳng lành, nó nói lên rằng bạn thường xuyên gặp những chuyện xui xẻo “từ trên trời rơi xuống”. Tệ hơn nữa là bạn không có cách khống chế được những tai họa này bởi vì bản thân bạn luôn thiếu chủ động trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, hãy suy nghĩ thoáng và thay đổi bản thân một chút nhé!

Mơ nhà sập đánh con gì may mắn?

Sau khi đã nắm được ý nghĩa của những giấc mơ thấy ngôi nhà sập, thì chắc hẳn câu hỏi nhà sập đánh số mấy là câu hỏi mà bạn đang quan tâm tiếp theo đúng không.

Mơ thấy nhà sập đánh con gì may mắn?

Mơ nhà sập đánh con gì may mắn?

 • Mơ thấy nhà sập là số: 07, 13, 48.
 • Mơ thấy nhà bị sập là nhà người yêu, con số may mắn có khả năng ra là 50, 90.
 • Mơ thấy ngôi nhà bị sập nhưng chỉ sập phần mái tương ứng với số 18, 46, 93.
 • Ngủ mơ thấy tòa nhà cao tầng bị sập, đánh ngay bộ số may mắn 32, 60.
 • Mơ thấy nhà chung cư bị sập, khả năng các con số sẽ về hôm nay là 11, 61.
 • Nằm mơ thấy nhà mình sập tương ứng với 2 con số là 03 và 41.
 • Ngủ mơ thấy nhà hàng xóm sập, đánh ngay các lô 10, 28.
 • Mơ thấy nhà người khác sập mang về 2 con số tài lộc là 33 và 57.
 • Mơ thấy bão làm nhà bị sập, hãy thử vận may với dàn số 18, 40, 89.
 • Chiêm bao thấy nhà cấp 4 bị sập hãy chọn ngay các số 05, 20, 68.
 • Ngủ mơ nhà sập làm nhiều người bị thương thì nên đánh 33, 57, 79.
 • Nằm mộng thấy nhà sập do trận hỏa hoạn, hãy chọn số 04, 18, 81.
 • Mơ nhà sập do bị động đất tương ứng với bộ số 24, 59, 94.

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ ở trên có thể thấy rằng nằm mơ thấy nhà sập có thể mang đến điềm báo chẳng tốt lành đối với bạn. Bạn cũng nên cẩn thận hơn trong mọi việc làm sắp tới. Ghé thăm XSVN mỗi ngày để có thể xem thêm các tin tức bổ ích cũng như cập nhật KQMN, KQMT và KQMB nhanh và chính xác nhé!