Nằm mơ thấy khủng long đánh con gì? Mơ gặp khủng long điềm gì?

Mơ thấy khủng long đánh ngay con 96. Theo XSVN, đây là điềm báo không tốt về tiền tài và sức khỏe của bạn. Xem ngay những phân tích từ chúng tôi để tìm cách hóa giải vận đen từ giấc mơ này.

Mơ thấy khủng long đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy khủng long đánh con: 96.
 • Mơ khủng long đánh nhau: 78.
 • Mơ thấy khủng long cắn nhau: 87.
 • Chiêm bao thấy đi công viên khủng long: 24.
 • Mơ thấy khủng long bạo chúa: 99.
 • Mơ thấy khủng long đang sinh con: 90.
 • Ngủ thấy khủng long giao phối: 89.
 • Chiêm bao thấy khủng long đang bay trên trời: 88.
 • Mơ đào được hóa thạch khủng long: 68.
 • Chiêm bao khủng long ăn thịt nhau: 93.
 • Mơ khủng long bị chết: 39.
 • Ngủ thấy khủng long mới nở: 69.
 • Chiêm bao thấy trứng khủng long: 77.
 • Mơ thấy khủng long ăn thịt mình: 63.
Mơ thấy khủng long đánh con mấy bao ăn?

Mơ thấy khủng long đánh con mấy bao ăn?

Mơ thấy khủng long là điềm gì?

Khủng long là một trong những loài từng thống trị trái đất thuở còn sơ khai. Qua thời gian do biến đổi khí hậu nên loài động vật này dần tuyệt chủng, chỉ một số ít loài khác kịp tiến hóa, thay đổi kích thước để có thể tồn tại đến ngày nay.

Chính vì thế, mơ thấy khủng long chính là điềm báo về sức khỏe và sự nghiệp của bạn đang trên đà lao dốc. Thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì tùy theo từng giấc mơ mà điềm báo này sẽ có những diễn biến khác nhau.

Mơ thấy khủng long đẻ trứng

Theo sổ mơ, đánh ngay con 90 khi thấy giấc mơ này. Khác với những giấc mơ mang điềm xấu khác, khi mơ thấy khủng long đẻ trứng báo hiệu công việc và tình duyên của bạn sẽ rực rỡ trong thời gian tới. Hãy tận dụng những tháng ngày thuận lợi này để triển khai những kế hoạch, dự định còn dang dở của mình.

Nếu bạn đang có người yêu và muốn tiến tới hôn nhân thì khoảng thời gian này cũng khá thích hợp. Tuy nhiên, để hôn nhân hạnh phúc bền lâu thì bạn nên có sự chuẩn bị tốt cả về tài chính, sức khỏe và tinh thần. Hãy thật sẵn sàng cho chuyện hệ trọng trong cuộc đời mình, đừng vội vàng do sự hối thúc từ phía 2 gia đình mà gây nên những tan vỡ sau này.

Nằm mơ thấy đào được hóa thạch khủng long

Đánh con 68. Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp được vận may trời ban trong thời gian tới. Sắp có 1 khoản tiền lớn vào tay bạn một cách bất ngờ, có thể là trúng số hay trúng đậm một phi vụ làm ăn nào đó. Tuy nhiên, cái gì dễ đến thì cũng nhanh đi, thế nên tốt nhất bạn hãy chia sẻ 1 ít tài lộc với những người khó khăn xung quanh mình. Đây cũng là cách tạo phúc đức cho bản thân và gia đình.

Mơ thấy khủng long đang cắn nhau

Đừng chần chừ, đánh ngay con 87. Với giấc mơ này bạn nên đề phòng kẻ gian hãm hại sau lưng mình. Tránh chủ quan và quá tin người, cẩn thận hơn trong những việc liên quan tới thuế, tiền bạc, sổ sách, giấy tờ,…

Nằm mơ thấy đào được hóa thạch khủng long

Nằm mơ thấy đào được hóa thạch khủng long

Mơ thấy khủng long nhiều màu

Đánh con 55 khi thấy giấc mơ về khủng long này. Đây cũng là điềm báo xấu về sức khỏe của người thân trong gia đình bạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình nhé!

Chiêm bao thấy khủng long đang thong dong gặm cỏ.

Đánh con 50. Công việc của bạn lúc này đang diễn ra khá thuận lợi, ít sóng gió và đang trên đà phát triển. Sắp tới bạn sẽ còn gặp nhiều may mắn hơn nữa, thế nên nếu cần mở rộng quy mô kinh doanh thì hãy tranh thủ triển khai.

Ngủ mơ thấy xác khủng long

Đánh con 39. Đây là điềm báo xấu cho công việc làm ăn, kinh doanh của bạn. Lúc này có thể bạn đã trải qua thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của mình và đang trên đà lao dốc. Bạn nên cân nhắc việc thay đổi mô hình kinh doanh hiện tại để có thể thích ứng với thị hiếu của khách hàng. Đừng vì bảo thủ, cứng nhắc mà phá tan sự nghiệp bấy lâu nay đã dày công gầy dựng.

Hy vọng với chia sẻ từ XSVN, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong giấc mơ của mình. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm kết quả xổ số miền Bắc, Trung, Nam nhanh và chính xác nhất.