Nằm mơ thấy giết người đánh con gì? Giải mã giấc mơ giết người

Nằm mơ thấy giết người đánh con 49. Theo XSVN, đây là điềm báo cho những xui rủi trong công việc và xáo trộn trong cuộc sống đang sắp xảy đến với bạn.

Nằm mơ thấy giết người đánh con gì?

 • Mơ thấy giết người là số mấy; 49.
 • Mơ thấy giết người yêu: 61.
 • Mơ giết người đánh con gì: 10.
 • Nằm mơ thấy người khác giết người: 23.
 • Mơ giết người thân trong gia đình: 77.
 • Mơ thấy mình giết người: 40.
 • Mơ thấy người bị giết: 31.
 • Giải mã giấc mơ giết người lạ mặt ngoài biển: 11.
 • Mơ đánh chết người: 20.
 • Mơ thấy giết người chưa từng quen biết: 29.
 • Ngủ mơ thấy gây tai nạn giao thông gây chết người: 25.
 • Chiêm bao thấy vô ý giết người: 19.
 • Ngủ thấy cố ý giết người: 26.
 • Mơ thấy giết người bị công an bắt: 12.
Nằm mơ thấy giết người đánh con gì?

Nằm mơ thấy giết người đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy giết người

Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết rằng giết người là tội lớn nhất, đứng đầu trong danh sách tội phạm. Theo thống kê trong sổ mơ, đây là giấc mơ báo hiệu nhiều điềm dữ sắp xảy đến với bạn trong tương tai. Tùy theo từng giấc mơ mà điềm báo có thể diễn biến nặng hay nhẹ khác nhau. Cụ thể:

Ngủ thấy mình tự tay giết người yêu

Đánh ngay con 61. Giấc mơ này thể hiện rằng bạn có tính cách khá gia trưởng và độc đoán trong tình yêu và hôn nhân. Bạn luôn muốn người khác phải nghe theo sự sắp đặt sai bảo của mình đặt ra, bạn không thể lắng nghe và chia sẻ với đối phương được.

Nằm mơ thấy giết người lạ

Đánh ngay con 11. Chiêm bao thấy mình giết một người nào đó không quen biết ở không gian rộng lớn có nhiều như biển, ao hồ, sông suối,… Mang ý nghĩa sắp tới sẽ quen biết thêm nhiều người mới trong công việc và cuộc sống. Mối quan hệ được mở rộng cũng là lúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Nằm mơ thấy mình giết vợ/ chồng.

Đánh ngay con 88 khi nằm mơ thấy giết người, cụ thể là giết vợ/ chồng. Giấc mơ này cho thấy hôn nhân của bạn có thể gặp nhiều bế tắc trong thời gian này. Nếu có ý định sinh con thì nên nán lại một thời gian, lựa chọn thời điểm thích hợp hơn.

Nằm mơ thấy giết người có máu

Đánh con 20. Không như nhiều người vẫn lầm tưởng, mơ thấy giết người có xuất hiện máu lại là giấc mơ ẩn chứa nhiều điềm lành. Mơ thấy giết người mà có xuất hiện máu thì biểu trưng cho sự may mắn. Người đang kinh doanh buôn bán gặp giấc mơ này là lúc vận may tài lộc trong kinh doanh sắp tới sẽ phát triển rộng mở.

Nằm mơ thấy giết người có máu

Nằm mơ thấy giết người có máu

Chiêm bao mơ thấy mình giết người thân trong gia đình

Đánh con 30. Nếu trong giấc mơ bạn cảm thấy hoảng loạn, đau khổ và dằn vặt không hiểu lý do tại sao mơ thấy giấc mơ này thì đây chính là điềm báo lành dành cho bạn. Sắp tới bạn có thể được người thân cho vay, đầu tư để bạn tự kinh doanh, buôn bán.

Chính vì khởi đầu thuận lợi mà công việc của bạn nên công việc của bạn ngày càng phát đạt.

Nằm mơ thấy mình bị người khác giết

Đánh con 90. Với giấc mơ này nếu bạn đang làm việc trong môi trường công sở thì nên đề phòng kẻ gian hãm hại sau lưng. Bạn cũng nên cẩn thận hơn với cách giao tiếp của mình, đừng vì những cảm xúc nhất thời mà gây ra những hiểu lầm không đáng có. Bạn không cần quá lo lắng với giấc mơ này, chỉ cần tiết chế lại cảm giúp của mình thì mọi khó khăn sẽ được hóa giải.

Vì sao bạn lại mơ thấy giấc mơ giết người? Nguyên nhân là do cuộc sống và công việc khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi trong thời gian dài. Khi ngủ, một phần não vẫn phải cố gắng hoạt động nhưng nó lại không theo hướng mà bạn muốn nên những giấc mơ xuất hiện thường là về các vấn đề mà bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, trong cơn mê nó sẽ xuất hiện một cách sinh động và đôi khi bất hợp lý, thường là những cơn ác mộng về giết người, sự chết chóc, sợ hãi, hoảng loạn,…

Hy vọng với những phân tích từ XSVN đã phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong giấc mơ của mình. Bên cạnh giải mã giấc mơ, XSVN còn là trang chuyên cung cấp kết quả xổ số miền Bắc, miền Trung, miền Nam vô cùng nhanh và chính xác dành cho bạn đấy!