Nằm mơ thấy cây cầu là điềm gì? Mơ thấy cây cầu đánh con mấy bao ăn?

Nằm mơ thấy cây cầu, đừng chần chờ đánh ngay con 68, 04 để nắm bắt vận may, làm chủ con đường tài lộc của mình. Với kinh nghiệm của XSVN, giấc mơ thấy cây cầu là điềm báo về việc bạn có quý nhân phù trợ và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp.

Mơ thấy cây cầu đánh con gì?

Mơ thấy hai cây cầu là số mấy

Mơ thấy hai cây cầu là số mấy

Ngoài 68, 04 là con số may mắn khi mơ thấy cây cầu nhưng giấc mơ không rõ ràng và nhiều chi tiết. Sau đây là một vài trường hợp tương tự với giấc mơ này nhưng chứa nhiều tình huống rõ ràng hơn:

 • Nằm mơ thấy cây cầu bằng gỗ: 65.
 • Mơ thấy cây cầu lớn: 11.
 • Ngủ mơ thấy cây cầu gãy: 32.
 • Mơ thấy 2 cây cầu cạnh nhau: 38.
 • Mơ thấy cây cầu ngập nước: 86.
 • Mơ thấy đi qua cây cầu cao: 63.
 • Mơ thấy đi qua cầu bằng tre: 03.
 • Mơ thấy cây cầu gỗ bị gãy: 84.
 • Mơ thấy cây cầu đang xây: 15.
 • Mơ thấy cây cầu dài: 33.
 • Mơ thấy cây cầu đẹp: 23.

Giải mã điềm báo khi mơ thấy cây cầu

Căn cứ vào diễn biến trong giấc mơ, bạn có thể tham khảo từng trường hợp giải mã giấc mơ cụ thể như sau:

Nằm mơ thấy cây cầu bằng gỗ, tre

Nằm mơ thấy cây cầu bằng gỗ, tre

Nằm mơ thấy cây cầu bằng gỗ, tre

Giấc mơ cho thấy trong thời gian tới công việc và gia đạo của bạn có thể gặp nhiều biến động, bấp bênh. Tuy nhiên nếu bạn cải thiện khả năng giao tiếp và ứng xử của mình cả trong công việc lẫn tình yêu thì điềm xấu này hoàn toàn có thể hóa giải được.

Nằm mơ thấy cây cầu lớn, dài và đẹp

Có thể công việc và cả tình duyên của bạn sắp có những thay đổi lớn theo hướng tích cực hơn. Đặc biệt bạn sắp nhận được lời mời hợp tác, giúp đỡ từ một người khác giới. Đây chính là bước đệm để công việc, sự nghiệp của bạn thăng hoa lên tầm cao mới, lúc này hãy nắm bắt và đừng bỏ qua cơ hội lớn của mình.

Mơ thấy cây cầu gãy, ngập nước

Đây là điểm báo không tốt trong sự nghiệp của bạn, lúc này hãy hạn chế tính nóng giận của mình để tránh xích mích trong công việc và hạn chế làm lỡ “việc lớn” của mình.

Có thể trong thời gian gần đây có nhiều việc gây ức chế cho bạn, cộng thêm stress và căng thẳng trong công việc càng khiến bạn dễ dàng nổi nóng với mọi người xung quanh. Thế nhưng, dù trong hoàn cảnh nào đi nữa thì hãy học cách tiết chế cảm xúc của bản thân, đừng vì nóng giận mà phá vỡ những mối quan hệ xung quanh mình.

Mơ thấy cầu đang xây

Nếu trong thời gian này bạn có ý định kinh doanh hay kết hôn thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của mình. Hãy gạt bỏ những lo lắng hay bất an trong lòng, mạnh dạn thực hiện những thay đổi trong cuộc sống của mình để đón nhận những điều tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Nếu bạn cùng mơ thấy sông nước trong khoảng thời gian này thì đây là một điềm báo vô cùng may mắn đấy.

Tuy nhiên một trường hợp ngược lại, nếu bạn mơ thấy cây cầu đang xây nhưng gãy đổ giữa chừng thì đây là điềm báo không lành. Lúc này, bạn nên kiên nhẫn hơn, cân nhắc thật kỹ những quyết định của mình trước khi thực hiện nhé.

Mơ thấy cầu đang xây

Mơ thấy cầu đang xây

Nếu có người mở lời đầu tư hay góp vốn kinh doanh cùng bạn trong thời gian này thì hãy tìm hiểu kỹ trước khi nhận lời, ngoài ra nên tham khảo tuổi và mệnh của người góp vốn có hợp với mệnh của bạn hay không. Vì trong giấc mơ này, bạn vẫn gặp được người “rót tiền” nhưng sự hợp tác này lại không thể thành công như mong đợi của bạn.

Đối với hôn nhân hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách và gia cảnh của đối phương, tránh những đổ vỡ, mất mát không đáng có về sau.

Với những gì XSVN đã giải đáp cho bạn, có thể bạn đã phần nào hiểu được những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy cây cầu của mình. Điềm báo này có thể tốt xấu tùy trường hợp khác nhau nhưng một khi bạn đã hiểu và nắm rõ mình cần làm gì, cần tránh gì thì những điềm báo dù là xấu đi chăng nữa cũng có thể diễn biến nhẹ nhàng và không gây thiệt hại đến bạn.

Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều lời khuyên hơn nữa. Và đừng quên cập nhật kết quả xổ số miền Bắc, miền Trung, miền Nam hàng ngày ngay tại XSVN nhé!