Nằm mơ mua xe máy đánh con gì? Mua xe máy số mấy?

Nếu gặp giấc mơ mơ mua xe máy, đừng chần chừ đánh ngay con 26 bao ăn. Tuy nhiên, nếu giấc mơ của bạn còn ẩn chứa nhiều tình tiết và diễn biến liên quan thì tham khảo thêm bài phân tích từ XSVN để tìm được con số chính xác nhất.

Mơ thấy mua xe máy đánh con gì thì ăn chắc?

Tùy vào từng giấc mơ mà ta sẽ có những cách giải mã và con số tưởng ứng khác nhau. Hãy cùng theo dõi sổ mơ ghi những gì về giấc mơ mua xe máy này ngay sau đây.

 • Mơ thấy mua xe máy, xe tay ga: 22.
 • Mơ mua xe máy màu đỏ đánh con gì: 14.
 • Mơ thấy mua xe máy mới ra mắt: 36.
 • Mơ thấy mua xe máy màu xanh dương: 12.
 • Nằm mơ mua xe máy tay côn đánh đề con gì: 21.
 • Mua xe máy đánh số mấy: 53.
 • Chiêm bao mơ mua xe máy nhưng không mua được: 56.
 • Nằm mơ trên đường mua xe máy bị tai nạn: 65.
 • Mơ mua xe máy đắt tiền: 35.
 • Mơ thấy mua xe máy nhưng người bán không chịu bán: 32.
 • Mơ mua xe máy được giảm giá: 23.
 • Nằm mơ mua xe máy nhập: 18.
Mơ thấy mua xe máy đánh con gì thì ăn chắc?

Mơ thấy mua xe máy đánh con gì thì ăn chắc?

Mơ thấy mua xe máy là điềm lành hay điềm dữ?

Về cơ bản, mơ mua xe máy báo hiệu điềm lành, tài lộc và vận may sẽ liên tục tìm đến bạn. Sự nghiệp cũng có cơ hội thăng tiến, vượt ngoài mong đợi của bạn. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp ngoại lệ. Cụ thể:

Nằm mơ thấy mua xe máy mới

Đánh con 62. Với giấc mơ mua xe máy này báo hiệu nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn trong tương lai gần. Cụ thể, nhiều khả năng bạn sẽ thay đổi công việc hiện tại, thay đổi địa điểm sinh sống hiện tại. Một ví dụ cụ thể cho trường hợp này là bạn được thăng chức nhưng bù lại bạn cần công tác dài hạn ở một thành phố khác.

Nằm mơ mua xe máy tặng người thân

Đánh con 31. Nếu trong giấc mơ mua xe máy, người được bạn tặng xe máy trong giấc mơ là người yêu hoặc vợ/ vợ sắp cưới của mình thì đó là điềm báo tốt về tình duyên, sự hạnh phúc sẽ được vun đắp.

Nếu bạn đang muốn kết hôn hay sinh con thì đây chính là thời điểm. Ngược lại, trường hợp bạn mơ mua xe máy tặng cho người lạ mặt thì ngụ ý của giấc mơ này muốn chỉ ra rằng bạn đang bị người khác lạm dụng, bạn nên dành thời gian để suy xét lại những mối quan hệ của mình.

Nằm mơ thấy mua bán xe máy

Đánh con 61. Với giấc mơ này lại là điềm báo xấu về công việc và tiền tài của bạn. Trường hợp nặng nhất, bạn còn có thể lâm vào tình trạng túng thiếu, tuy nhiên điều đó sẽ khó xảy ra nếu bạn cố gắng làm tốt công việc hiện tại của mình. Giữ mối quan hệ hòa đồng với đồng nghiệp xung quanh cũng là cách để hóa giải vận đen này.

Nằm mơ mua xe máy cũ

Nằm mơ mua xe máy cũ

Nằm mơ mua xe máy cũ

Với giấc mơ này ta có thể tạm chia thành hai trường hợp khác nhau. Trường hợp đầu tiên là mơ mua xe máy cũ đã qua sử dụng, còn có thể chạy được, mục đích mua là để sử dụng. Với giấc mơ này là báo hiệu xấu về tài chính của bạn. Có thể là đầu tư thua lỗ hoặc mất việc. Với giấc mơ này đánh con 23.

Trường hợp thứ 2 đánh con 67: Mua xe máy cũ để sưu tầm, ví dụ như vespa cổ chẳng hạn. Nếu thấy giấc mơ này thì chính là điềm lành cho nguồn tài chính của bạn. Nếu muốn đầu tư hay kinh doanh thì đây là thời điểm vàng đấy.

Mơ mua xe máy nhưng không mua được

Đừng chần chờ, đánh ngay con 33. Đây cũng chính là điềm xấu cho những khởi đầu sắp tới của bạn. Nếu đang muốn kinh doanh hay đầu tư vào khoảng thời gian này thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định, đừng vội vàng mà gây hỏng việc lớn.

Mơ mua xe máy nhưng trên đường đi mua gặp tai nạn

Đánh con 55. Nếu bạn đang có ý định đi công tác dài ngày hay đi du lịch xa thì cần cẩn thận trong việc giữ gìn tài sản trong chuyến đi của mình, đề phòng mất mát.

Mơ thấy mua xe máy nhưng người bán không chịu bán

Đánh con 32. Với giấc mơ này bạn nên đặc biệt cẩn thận khi di chuyển đến vùng có nhiều sông nước. Đặc biệt nếu có ý định đi chơi ở ao hồ, sông suối thì nên hạn chế vào thời gian này.

Hy vọng với bài phân tích của mình, XSVN đã phần nào giúp bạn giải đáp được những bí ẩn có trong giấc mơ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua chuyên mục dự đoán XSMB, XSMT, XSMN hàng ngày với tỷ lệ chính xác vô cùng cao nhé!