Mơ thấy quét nhà đánh con gì? Mơ thấy quét rác điềm gì?

Mơ thấy quét nhà liệu là điềm báo phúc hay họa và nó tương ứng với con số nào? Nếu đêm qua bạn vừa mơ thấy cầm chổi quét nhà thì đừng bỏ qua những giải mã chi tiết sau đây.

Nằm mơ thấy quét dọn nhà đánh con gì?

Mỗi giấc mơ xuất hiện trong giấc ngủ chúng ta đều ẩn chưa một ý nghĩa cũng như một con số khác nhau bên trong. Cùng tìm hiểu xem sổ mơ ghi lại những gì về giấc mơ thú vị này ngay bên dưới.

Nằm mơ thấy quét nhà đánh con gì?

Nằm mơ thấy quét nhà đánh con gì?

 • Mơ thấy người khác đang quét nhà đánh con: 29 – 70 – 88.
 • Nằm mơ thấy đang quét dọn nhà của mình đánh con: 04 – 41 – 74.
 • Nằm mơ thấy quét dọn nhà đánh con: 02 – 64.
 • Mơ thấy người quét nhà là anh trai đánh con: 19 – 50 – 82.
 • Nằm mơ thấy dọn dẹp nhà cửa là người yêu đánh con: 16 – 30 – 59.
 • Mơ thấy quét nhà mới đánh con: 42 – 65.
 • Ngủ mơ thấy đang quét dọn ngôi nhà cũ đánh con: 11 – 49 – 79.
 • Chiêm bao thấy mình đang quét đường đánh con: 00 – 30 – 77.
 • Ngủ mơ thấy đang quét nhà và ra rất nhiều rác đánh con: 03.
 • Nằm mơ thấy quét mạng nhện trên nóc nhà đánh con: 12 – 99.
 • Mộng thấy quét nhà nhưng không có rác đánh con: 21 – 76.
 • Mơ thấy ông bà đang quét nhà đánh con: 23 – 45 – 67.
 • Mơ thấy quét nhà bị gãy chổi đánh con: 32 – 62.
 • Mơ thấy vợ quét nhà đánh con: 46 – 76.
 • Mơ thấy chồng quét nhà đành con: 15 – 55.
 • Mơ thấy con cái đang quét nhà đánh con: 07 – 70.
 • Mơ thấy quét nhà nên đất đánh con: 12 – 21.
 • Mơ thấy quét nhà người khác đánh con: 14 – 54.
 • Mơ thấy quét nhà không sạch đánh con: 08 – 48.

Mơ thấy quét nhà báo điềm gì?

Giấc mơ là một trong những hiện tượng bất ngờ mà chúng ta không đoán trước được. Bên cạnh những giấc mơ lạ lẫm thì mộng thấy những công việc hằng ngày sẽ diễn ra thường xuyên hơn như tắm gội, quét nhà, dọn dẹp. Đối với giấc mơ quét nhà, mơ thấy quét rác, mơ thấy dọn dẹp nhà cửa,… sẽ mang đến điềm tốt lẫn lẫn xấu tùy thuộc vào chi tiết trong mơ.

Mơ thấy quét dọn nhà cửa

Ngủ mơ thấy đang quét dọn nhà cửa là điềm báo không may mắn trong thời gian tới, nếu bạn đang có ý nghĩ sẽ chiếm đoạt hay giành giật thứ gì đó không phải của mình nên hãy dừng lại ngay.

Mơ thấy quét nhà cửa là điềm báo không may

Mơ thấy quét dọn nhà cửa là điềm báo không may

Nằm mơ thấy quét nhà, quét rác

Nếu bạn nằm mơ thấy quét rác, quét nhà thì không cần lo lắng, bởi vì đây là giấc mơ đơn thuần, nó dự báo gia đình bạn sẽ đón khách từ xa đến chơi. Đặc biệt hơn, vị khách này còn mang lại cho gia đình bạn niềm vui bất ngờ, vì vậy hãy chuẩn bị để đón họ nhé.

Ngủ mơ thấy cầm chổi quét nhà

Ngủ mơ thấy chổi quét nhà, mình là người cầm chổi quét nhà nhắc nhở bạn nên chăm chỉ, nỗ lực hơn để đạt được thành công. Tất nhiên sự thành công sẽ không bao giờ dành cho kẻ lười biếng, hãy toàn tâm toàn ý, dốc hết sức mình vào công việc mà bạn đam mê.

Mơ thấy quét rác ngoài đường

Đây là giấc mơ cảnh báo những vấn để xung đột có thể xảy ra giữa bạn với những người xung quanh. Có thể đó chỉ là vấn đề vụn vặt nhưng lại làm mất đi mối quan hệ của bạn, một câu nói vô tình cũng khiến người khác tổn thương, vì vậy hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh làm mất đi mối quan hệ tốt.

Mơ thấy quét mạng nhện trong nhà

Nếu bạn mơ thấy quét nhà với chi tiết là quét mạng nhện trong nhà thì xin chúc mừng, đây là giấc mơ tốt lành về công việc. Có thể thời gian sắp tới bạn sẽ được vào vị trí quan trọng của công ty, hãy nỗ lực hết mình để đạt được điều đó nhé!

Ngủ mơ thấy quét sân

Mơ thấy quét sân báo hiệu bạn là người đang đắm chìm trong quá chứ, không biết rằng điều này vô tình khiến người yêu bạn bị tổn thương. Đừng đánh mất mình và lãng phí vào những điều không đáng nữa, thay vào đó hãy quý trọng hiện tại và hướng đến một tương lai hạnh phúc hơn.

Mơ thấy đang quét nhà giúp người khác

Ngủ mơ quét nhà giùm người khác cảnh báo bạn nếu có ai nhờ vả thì đừng vội nhận lời tất cả, mà hãy xem xét lại mình đã lo cuộc sống của bản thân tốt hay chưa. Khi bản thân thật sự tốt thì mới nên nhận lời, tránh việc cả nể khiến mình gặp khó khăn nhé.

Mơ thấy quét nhà giúp người khác nhắn nhủ bạn đừng vội nhận lời nhờ vả của bất cứ ai

Mơ quét nhà giúp người khác nhắn nhủ bạn đừng vội nhận lời nhờ vả của bất cứ ai

Mơ thấy quét nhà và lau nhà

Mơ thấy lau nhà, quét dọn nhà cửa báo hiệu gia đình bạn sắp tới sẽ có khách quý đến chơi và giới thiệu cho bạn hoặc một thành viên trong gia đình công việc tốt. Hãy tận dụng cơ hội lớn này, vì đây là dịp để bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập kha khá đấy.

Ngủ mơ thấy người khác đang quét nhà

Giấc mơ này cũng báo rằng gia đình bạn sắp đón vị khách quý, họ có thể là đối tác kinh doanh hay người có ảnh hưởng đến thành viên trong gia đình.

Mơ thấy quét lá cây ở trong vườn

Có phải bạn đang bỏ bê bản thân quá mức rồi? Giấc mơ này có ý nhắc nhở bạn về điều đó, hãy đối xử thật tốt với bản thân thì mới có thể yêu thương, chăm sóc cho người thân yêu tốt nhất nhé.

Chắc hẳn nội dung trên đây của XSVN đã mang đến cho bạn thông tin cần thiết để giải mã sổ mơ về giấc mơ thấy quét nhà. Đừng quen ghé thăm XSVN mỗi ngày để có thể xem thêm các giấc mơ thú vị cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhé!