Mơ thấy lũ lụt đánh con gì? Giải mã giấc mơ lũ lụt dâng cao

67, 68 là đáp án cho câu hỏi mơ thấy lũ lụt đánh con gì. Về tổng quan, giấc mơ về lũ lụt và điềm xấu về tài chính, tình duyên và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên tùy theo giấc mơ cụ thể thì lại có những diễn biến nặng, nhẹ khác nhau, cùng XSVN tìm hiểu chi tiết về giấc mơ này.

Mơ thấy lũ lụt đánh con gì?

Nước lụt là số mấy?

  • Mơ lũ lụt đánh con gì: 55, 13.
  • Mơ thấy lũ lụt dâng cao đánh con: 67, 68.
  • Mơ thấy nước lụt cuốn trôi nhà cửa: 28, 71.
  • Mơ lũ lụt cuốn trôi người: 22, 67.
  • Mơ thấy ngập lụt nhấn chìm đồng ruộng: 33, 18.
Mơ thấy lũ lụt dâng cao đánh con gì

Mơ thấy lũ lụt dâng cao đánh con gì

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lũ lụt

Theo quan niệm dân gian, nước là điềm báo của tiền tài vật chất, của cải. Người Việt quan niệm rằng nếu như gặp trời mưa trong hôn lễ, khi mua tài sản, nhà cửa, đất đai,… thì đây là điềm lành, báo hiệu sự sung túc trong tương lai.

Thế nhưng, mơ thấy lũ lụt thì lại hoàn toàn khác. Lũ lụt tàn phá nhà cửa, đất đai, ruộng vườn và cả tính mạng con người. Thế nên lũ lụt luôn được xem là điềm xấu. Giấc mơ này không chỉ là điềm xấu về tài chính mà cả về sức khỏe và gia đạo của bạn.

Việc mơ thấy thiên tai mà đặc biệt nếu mơ thấy lũ lụt cuốn trôi mình đi thì đây là điềm báo cực xấu về sức khỏe và tài chính của gia đình bạn, trong gia đình bạn có thể sắp xuất hiện những thay đổi, biến động lớn mang tính tiêu cực.

Trong trường hợp này nếu bạn thay đổi công việc, nơi ở, rời xa gia đình để lập nghiệp thì có thể thay đổi được vận đen, biến điềm hung thành điềm lành.

Tuy nhiên có một trường hợp ngoại lệ được ghi lại trong sổ mơ thì chiêm bao thấy lụt nhưng nước dâng lên từ từ, bạn có đủ thời gian để lo liệu và chuẩn bị mọi thứ trong giấc mơ thì đây chính là điềm báo tốt về tài chính của bạn. Có thể những khúc mắc, nợ nần trong quá khứ sắp được giải quyết một cách ổn thỏa và êm đẹp.

Mơ thấy lũ lụt là điềm gì?

Mơ thấy lụt có ý nghĩa gì

Mơ thấy lụt có ý nghĩa gì

Nhắc đến lũ lụt, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh cả một vùng mênh mông sóng nước, nước cuốn trôi, nhà cửa, ruộng vườn, nhấn chìm bao nhiêu tài sản của con người. Khi mơ thấy lũ lụt bạn nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến công việc, tiền bạc, tài chính của mình.

Nếu đang chuẩn bị, kinh doanh hay đầu tư lớn thì hãy cân nhắc thật kỹ càng, nên khảo sát trước thị trường, đề phòng rủi ro rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng để không phải hối tiếc về sau.

Về phương diện tình cảm, gia đình, mơ thấy lũ lụt là điềm báo về mất mát, chia ly. Nếu trong thời gian này đang cãi vả hay có nhiều mâu thuẫn với người yêu hay chồng của mình thì hãy cố gắng hạ cái tôi của mình xuống, học cách lắng nghe đối phương hơn nữa. Nếu trùng hợp trong lúc này nếu bạn gặp giấc mơ thấy ngoại tình của chồng hoặc người yêu thì bạn cần phải cẩn thận hơn.

Hơn hết, hãy học cách trân trọng người yêu hay người bạn đời của mình nhiều hơn nữa, đừng chỉ vì cái tôi của bản thân quá lớn mà lại đánh mất đi tình yêu của đời mình.

Đối với người thân trong gia đình của bạn, nếu trong giai đoạn này có người đang mắc bệnh nặng hoặc cơ thể bắt đầu xuất hiện những triệu chứng bất thường thì đây là điềm báo rất xấu. Lúc này, bạn nên quan tâm, chăm sóc người thân của mình nhiều hơn.

Nên làm gì khi mơ thấy lũ lụt sóng thần? 

Nên làm gì khi mơ thấy lũ lụt sóng thần?

Nếu người thân của bạn mới bắt đầu xuất hiện bệnh thì hãy đưa họ đi khám tổng quát để biết được nguồn cơn bắt đầu của căn bệnh để chạy chữa kịp thời. Nếu người thân của bạn đang bệnh nặng thì hãy dành nhiều thời gian chăm sóc, an ủi, động viên để tinh thần của họ phấn chấn và lạc quan hơn, chỉ khi tinh thần khỏe mạnh thì mới có cơ hội chiến thắng được bệnh tật. Hãy tham khảo ý kiến và phác đồ điều trị từ bác sĩ để có phương pháp chữa trị phù hợp.

Mơ thấy lũ lụt là giấc mơ khác phổ biến ở nhiều người tuy nhiên đây là một giấc mơ mang điềm báo không quá xấu, bạn cũng không nên quá bận tâm về giấc mơ này quá nhiều. Ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức thú vị cũng như xem xổ số miền Nam, miền Trung, miền Bắc nhanh và chính xác nhất tại đây.