Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì? Con đỉa số mấy số đề?

Khi nhắc đến con đỉa chắc hẳn không có mấy ai cảm thấy thiện cảm với nó. Trong giấc mơ cũng vậy, khi mơ thấy đỉa nhiều người sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết nó có báo điềm xui hay không và đánh con gì để chiến thắng. Hiểu được điều đó, bài viết bên dưới đây sẽ giải mã một số giấc mơ thường gặp về con đỉa.

Tại sao mơ thấy đỉa?

Có lẽ đỉa luôn là loài vật mang đến nỗi khiếp sợ đối với nhiều người, mơ thấy đĩa lại càng khiến nhiều người rùng mình, lo lắng sau khi tỉnh dậy.

Theo các chuyên gia sức khỏe cho biết, mơ thấy con đỉa có thể là do tâm lý, tinh thần của bạn không tốt, ngủ trong môi trường thiếu khí, ẩm thấp. Bên cạnh đó, một số giấc mơ thấy con đỉa cũng dự báo trước một số vấn đề sắp xảy đến trong tương lai gần.

Tại sao mơ thấy đỉa?

Tại sao mơ thấy con đỉa?

Mơ thấy đỉa báo điềm tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy con đỉa là điềm báo đang có kẻ xấu nhăm nhe tài sản, công sức của bạn, hãy đề cao cảnh giác kẻo người khác lợi dụng. Tuy nhiên, tùy vào từng chi tiết, ngữ cảnh trong giấc mơ nhìn thấy đĩa mà sẽ có điềm báo khác nhau. Cùng xem sổ mơ ghi cụ thể những gì về giấc mơ này.

Ngủ mơ đỉa cắn

Đêm qua bạn mơ thấy mình bị đỉa cắn báo hiệu bản thân bạn đang cạn kiệt năng lượng, luôn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống. Còn nếu mơ thấy con đỉa cắn người khác là bạn đang biết một bí mật nào đó nhưng lại che giấu, không quan tâm đến nó.

Ngủ mơ thấy đỉa cắn báo hiệu bạn đang cạn kiệt năng lượng

Ngủ mơ thấy đỉa cắn báo hiệu bạn đang cạn kiệt năng lượng

Mơ thấy đỉa bám chân

Ngủ mơ thấy con đỉa bám chân mình dự báo sắp tới bạn sẽ gặp tai họa. Tuy nhiên, nếu đỉa bám chân người khác thì có nghĩa là sẽ có người giúp bạn gánh những tai họa này, đây là quý nhân hỗ trợ cho bạn trong mọi việc. Hãy cố gắng hết sức mình để không phụ lòng người đã giúp đỡ bạn.

Mơ đỉa bị thiêu chết hoặc ném vào vôi

Nhìn thấy con đỉa bị thiêu chết hoặc ném vào vôi sống báo hiệu những khó khăn mà bạn đã gánh chịu sắp được giải quyết. Vì vậy hãy nỗ lực hết mình, đừng lùi bước trước bất cứ trở ngại nào để đón thành công đến với mình.

Chiêm bao thấy có nhiều đỉa trong ao

Giấc mơ thấy nhiều đỉa trong ao chính là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở bạn nên cẩn thận, xem xét lại những mối quan hệ xung quanh. Bởi vì trong thời gian tới rất có thể bạn bị lừa gạt bởi những lời ngon ngọt từ người mình tin tưởng.

Ngủ mơ thấy đỉa bám đầy người

Mơ thấy con đỉa đang bám đầy người ám chỉ bạn đang cảm thấy ghê tởm chính bản thân mình, hoặc cũng có thể đang lo sợ người khác phát hiện ra bí mật mà bạn đang cố che giấu.

Mơ thấy đỉa bám đầy người cho thấy bạn đang lo sợ bị lộ bí mật

Mơ thấy con đỉa bám đầy người cho thấy bạn đang lo sợ bị lộ bí mật

Nằm mơ thấy con đỉa hút máu

Đây là một giấc mơ xấu về sức khỏe, nó nói lên các bộ phận của cơ thể bạn đang gặp vấn đề, có thể là tại nơi con đỉa đang hút máu hoặc những nơi quan trọng hơn. Nếu mơ thấy con đỉa trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, khám và điều trị bệnh nhé.

Ngủ mơ thấy con đỉa bám chân, sau đó bị bạn giết chết

Nếu bạn mơ thấy con đỉa bám chân mình và sau đó bạn giết chết nó chứng tỏ bạn đang nỗ lực trong công việc, luôn cố gắng giải quyết những khó khăn mà bản thân gặp phải. Hãy cố gắng phát huy và quên đi những chuyện không mấy vui vẻ, hướng đến tương lai tốt đẹp.

Mơ thấy đỉa đánh con gì? Con đỉa số mấy?

Mơ thấy đỉa không chỉ là giấc mơ mang những điểm báo cho tương lại mà nó còn ẩn chứa các con số bí ẩn bên trong.

  • Mơ thấy con đỉa đang bơi dưới nước, đánh ngay con lô 04, 34.
  • Chiêm bao thấy đỉa cắn nên chọn số 11, 62.
  • Nằm mơ thấy con đỉa bị con vật khác ăn thịt nên đánh đề số 79, 50.
  • Nằm mơ thấy đỉa cắn đánh con gì nếu đỉa cắn đến chảy máu? Đó là 2 con lô 15, 93.
  • Mơ thấy con đỉa màu đỏ tương ứng với số 12, 35.
  • Ngủ mơ thấy con đỉa màu đen, hãy đánh con 61 hoặc 98.
  • Mơ thấy con đỉa màu trắng tương ứng với số 44, 99.
  • Mộng thấy con đỉa bị cắt đôi nhưng vẫn sống, đánh ngay số 19, 91.
  • Mơ thấy con đỉa đánh số gì nếu đỉa bám vào tay hoặc chân? Đánh 68, 96.
  • Ngủ mơ thấy rất nhiều đĩa, chọn số tài lộc là 18, 52.
Mơ thấy đỉa đánh con gì?

Mơ thấy con đỉa đánh con gì?

Thông qua những giải mã chi tiết về giấc mơ thấy đỉa báo điềm tốt hay xấu và con số nào may mắn, chúng ta có thể thấy được hầu hết những giấc mơ thấy con vật này là điềm báo chẳng lành. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các giấc mơ thú vị cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB chính xác nhất.