Mơ thấy cây khế đánh con gì? Mơ thấy hái khế trên cây

Mặc dù cây khế xuất hiện phổ biến hiện nay nhưng việc nằm mơ thấy cây khế vẫn khiến chúng ta cảm thấy băn khoăn với nhiều vấn đề. Không biết giấc mơ này có điềm báo điều gì xấu hay không. Để được giải đáp thắc mắc này và gợi ý cho người chơi những con số may mắn, hãy theo dõi bài viết sau đây của XSVN nhé.

Nằm mơ thấy cây khế là điềm gì?

Ta có thể thấy hình ảnh cây khế trong nhiều tác phẩm văn học của Việt Nam, nó xuất hiện trong nhiều hoàn cảnh tốt, chẳng hạn như “ăn khế trả vàng”. Do vậy, hầu hết giấc mơ cây khế đều điềm báo điều tốt đẹp cho người nằm mơ. Dựa vào sổ mơ, các chuyên gia giải mã giấc mơ thấy cây khế như sau.

Nằm mơ cây khế sai quả

Giấc mơ này cho thấy rằng những dự định, kế hoạch của bạn đang chuẩn bị hoàn thành. Mọi thành quả mà bạn đạt được đều vượt ngoài mong đợi, thành công mỹ mãn. Đây chính là món quà đền đáp lại sự nỗ lực và cố gắng đầy nhiệt huyết của bạn. Đến thời điểm này, bạn hoàn toàn đã có thể nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả này.

Mơ thấy cây khế sai quả là điềm báo tốt

Nằm mơ thấy cây khế sai quả là điềm báo tốt

Nằm mơ thấy trèo cây khế

Trái ngược lại với những giấc mơ khác, mơ đang trèo cây khế là điềm báo xấu mà bạn cần phải cẩn thận. Nó cảnh báo rằng nếu bạn đang có ý nghĩ cho chuyện vụng trộm thì hãy dừng lại. Bởi nếu không việc này sẽ ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và cả sự nghiệp của bạn. Từ đó gây ra hậu quả nghiêm trọng mà việc khắc phục rất khó.

Nằm mơ thấy cây khế chín

Nếu bạn nằm mơ thấy cây mà đặc biệt là mơ thấy cây khế có nhiều quả chín đồng nghĩa với việc sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, sự nghiệp của bạn sẽ có tiến triển rõ nét, vượt bậc. Trải qua suốt thời gian cố gắng của bản thân, đến nay thành quả ngọt ngào đã đến với bạn.

Mơ thấy hái quả khế trên cây

Giấc mơ hái trái khế trên cây mang đến điềm báo không tốt cho người nằm mơ. Nếu bạn đang có ý nghĩ sai trái hoặc hành động thiếu đúng đắn thì hãy dừng lại. Bởi điều này có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Tốt nhất hãy từ bỏ những ý nghĩ tiêu cực, không nên để mọi chuyện đi quá xa.

Mơ thấy cấy khế và mình hái quả là điềm báo xấu

Mơ hái khế trên cây là điềm báo không tốt

Nằm mơ nhìn thấy cây khế không có quả

Nằm mơ nhìn thấy cây ghế ít quả hoặc không có quả, điều này cho thấy bạn là một người sống hướng nội. Bạn không quan tâm đến chuyện bao đồng bên ngoài và lại không để ý đến người khác. Thế nhưng, trong mắt mọi người bạn lại hoàn toàn ngược lại. Bạn luôn được mọi người tin cậy, bảo mật tốt thông tin nội bộ.

Mơ thấy trồng cây khế

Mơ thấy trồng cây khế mang đến nhiều điều tích cực và tốt đẹp trong cuộc sống. Mọi thứ đang có xu hướng chuyển biến rất tích cực, bạn làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt, sắp tới gia đình bạn có thể đón khách nơi phương xa ghé thăm nha. Do đó, hãy chuẩn bị và tiếp đón thật chu đáo.

Nằm mơ thấy cây khế đánh con gì?

  • Nằm mơ nhìn thấy cây khế xum xuê quả, chọn con số may mắn là: 21 – 31
  • Ngủ mơ thấy quả khế chín, tham khảo con số: 59 – 92
  • Chiêm bao giấc mơ thấy mình trồng cây khế đánh số: 78 – 91
  • Ngủ mơ thấy mình đi hái trộm khế, đánh số: 08 – 81
  • Chiêm bao thấy mình uống nước ép khế, con số may mắn là: 35 – 86
  • Nằm ngủ mơ thấy gọt quả khế, tham khảo số: 07 – 20
  • Nằm ngủ mơ thấy ăn quả khế là số: 25 – 55
  • Chiêm bao thấy quả khế xanh, đánh liền con số: 13 – 52
  • Ngủ mơ nhìn thấy có nhiều trái khế, lựa chọn số: 36 – 67.

Hy vọng qua bài viết bên trên của XSVN, anh em đã biết được ý nghĩa giấc mơ thấy cây khế và mơ thấy quả khế đánh số gì. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức thú vị cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.