Mơ thấy cây đánh con gì ăn chắc? Nằm mơ thấy rừng cây

Khi gặp giấc mơ thấy cây đánh ngay con 13, 03 để nắm chắc phần thắng trong tay. Theo XSVN, mơ thấy cây là điềm báo tốt lành, báo hiệu đường công danh, sự nghiệp và tiền tài của bạn đang sắp đến ngày thăng hoa.

Mơ thấy cây đánh con gì để ăn chắc?

Nếu giấc mơ thấy cây của bạn đơn giản là đi vào khu vườn hay khu rừng to lớn, không có nhiều tình tiết phát sinh đi kèm thì 13, 03 là con số tài lộc dành cho bạn. Nếu giấc mơ của bạn kéo dài có nhiều tình huống chi tiết, cụ thể thì bạn có thể tham khảo từng trường hợp được ghi lại chi trong sổ mơ như sau:

Mơ thấy cây đánh con gì để ăn chắc?

Mơ thấy cây đánh con gì để ăn chắc?

  • Mơ thấy cây đổ: 84.
  • Mơ gặp cây bị chặt: 25.
  • Mơ thấy cây to bị chết: 97.
  • Mơ thấy cây xanh, cây cổ thụ: 19.
  • Nằm mơ gặp cây cối nở hoa: 65.
  • Mơ thấy cây ngã gây tai nạn: 38.
  • Mơ thấy cây cối đơm hoa kết trái: 18.
  • Mơ thấy rừng cây cằn cỗi, xơ xác: 33.

Giải mã giấc mơ thấy cây

Giải mã giấc mơ thấy cây

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy cây

Như chúng ta đã biết, Việt Nam xuất thân từ nền văn minh lúa nước, cũng chính vì xuất thân từ ngành trồng trọt là chủ yếu nên đã ảnh hưởng rất nhiều đến những quan niệm, tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt mãi đến ngày nay.

Nếu bạn chú ý, người Việt thường có thói quen dùng cây cối để đánh dấu cột mốc hay địa điểm, chẳng hạn như đường cây Gò, chợ cây Quéo, đường Hoa Lan, Hoa Hồng,… Trong những biểu tượng liên quan đến nông thôn, làng xã Việt Nam như: Cây đa, bến nước, mái đình hay lũy tre làng cũng xuất hiện hình bóng của các loại cây. Qua đó ta có thể thấy được tầm quan trọng của cây cối trong tâm thức của người Việt lớn đến dường nào.

Theo quan niệm ngũ hành, cây cối tượng trưng cho hành mộc. Đây cũng là biểu tượng cho mùa xuân, cho sự sinh sôi nảy nở. Nếu theo mục đích sử dụng, cái cây có thể làm cây gậy để chống đỡ, nhưng khi cần nó cũng có thể trở thành cọc nhọn để chống trả kẻ thù.

Chính vì thế khi mơ thấy cây chính là điềm báo cho sự thăng hoa trong công việc và tài chính sinh sôi nảy nở. Đây cũng là lúc tinh thần bạn minh mẫn và sáng suốt, suy nghĩ hanh thông, có thể “thiên biến vạn hóa“, biến nguy thành an để đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Song song với sự thăng hoa trong công việc và tài chính thông qua giấc mơ nhìn thấy cây. Nếu bạn còn mơ thấy hoa hồng thì chuyện tình cảm của bạn chắc chắn sẽ có tiến triển tốt đẹp đấy.

Mơ thấy cây xanh tốt

Khi gặp giấc mơ này, nếu đang có ý định kinh doanh hoặc đầu tư thì đây chính xác là thời điểm thích hợp dành cho bạn. Có vẻ như bạn đã đạt đủ “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, hãy tranh thủ thời điểm vàng để bắt đầu chương mới hoàn toàn trong cuộc đời của mình.

Tuy nhiên, một cái cây muốn xanh tốt và đơm hoa kết trái thì cần đủ nước, ánh sáng và phân bón. Nếu thiếu thì cây sẽ còi cọc chậm phát triển, nếu dư nước thì sẽ úng, dư nắng thì sẽ héo, dư phân bón thì không khác gì độc dược. Trong việc kinh doanh cũng thế, hãy suy tính thật kỹ, đừng quá vội vàng thay tham lam mà đánh mất đi cơ hội lớn của bản thân mình.

Mơ thấy cây héo úa, mơ thấy cây bị chặt

Mơ thấy cây héo úa, mơ thấy cây bị chặt

Ngược lại với giấc mơ thấy cây xanh tốt, nếu trong giấc mơ bạn đi qua một rừng cây bị khô héo, cháy rụi hoặc cây cổ thụ nhưng cành lá xơ xác thì đây chính là điềm báo không tốt cho công việc và nguồn tài chính của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì với điềm báo này, công việc của bạn vẫn vận hành trôi chảy, bạn chỉ cần chú ý đến dòng tiền và công nợ của mình vì có nguy cơ biến thành nợ xấu.

Nếu bạn không kinh doanh và đang làm công ăn lương thì nên hạn chế tối đa việc cho vay mượn, không nên tin tưởng hay đặt hết niềm tin vào ai trong thời điểm này dù là bạn bè thân thiết. Đặc biệt là việc đứng ra mượn nợ hay vay giúp thì càng phải đặc biệt tránh vì có thể bạn sẽ là người đứng ra trả khoản nợ này và mất đi tình bạn.

Tóm lại, không có điềm báo nào là quá xấu, không thể thay đổi được. Nhất là khi bạn đã được giải đáp và nhận được những lời khuyên thích hợp cho từng trường hợp. Theo dõi XSVN để nhận được nhiều hơn những cách hóa giải vận hạn nhé!