Mơ thấy bị rơi đánh con gì? Mơ rơi từ trên cao xuống, rơi thang máy

Mơ thấy bị rơi đánh ngay con 17, 63 để nhận ngay tài lộc vào nhà. Theo XSVN, mơ thấy rơi từ trên cao xuống thì là điềm lành cho con đường tiền tài của bạn, tham khảo ngay bài viết để nắm bắt ngay vận may của mình.

Mơ thấy bị rơi đánh con gì ăn chắc?

Ngoài hai con số may mắn 17 và 63 khi gặp giấc mơ bị rơi, đây là một số trường hợp khác được ghi lại trong sổ mơ dành cho giấc mơ liên quan đến bị rơi:

  • Mơ bị rơi thang máy: 16.
  • Mơ bị rơi xuống nước: 22.
  • Mơ bị rơi xuống vực: 85.
  • Mơ thấy bị rơi thang máy trong chung cư: 26.
  • Nằm mơ thấy bị rơi xuống cầu: 33.
  • Mơ thấy rơi khỏi xe: 44.
  • Nằm ngủ thấy bị rơi khỏi máy bay: 18.
  • Mơ thấy rơi xuống vực nhưng không chết: 26.
  • Ngủ mơ thấy bị rơi xuống núi nhưng không bị thương: 99.
Mơ thấy bị rơi đánh con gì ăn chắc?

Mơ thấy bị rơi đánh con gì ăn chắc?

Giải mã giấc mơ thấy bị rơi từ trên cao

Mơ thấy rơi cầu thang đánh con gì?

Mơ thấy bị rơi khỏi cầu thang đánh con 38 – Có thể bạn đang stress hoặc gặp nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, đầu óc bạn luôn trong tình trạng quá tải và căng thẳng

Ngủ mơ thấy hụt chân đánh số mấy?

Ngủ mơ thấy bị hụt chân xuống hố đánh con 66 – Sức khỏe của bạn đang ở trong giai đoạn báo động do bạn thường xuyên thức khuya, gây ảnh hưởng đến gan và thận.

Mơ thấy bị rơi xuống hố hay vực sâu

Bạn đang trong quá trình điều trị bệnh và mơ thấy bị rơi xuống hố hay vực sâu đánh con 85 – Có thể bạn đang quá lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên, khi gặp giấc mơ này thì sắp tới sức khỏe của bạn có thể có tiến triển tốt đấy. Đừng quá lo lắng, cố gắng giữ cho tinh thần lạc quan để chiến đấu với bệnh tật nhé.

Mơ thấy rơi từ trên cao 

Mơ thấy rơi từ trên cao

Mơ thấy vợ hoặc chồng rơi từ trên cao

Mơ thấy vợ hoặc chồng rơi từ trên cao đánh con 75 – Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của vợ/ chồng mình hơn nữa. Nếu người kia đang mắc các chứng bệnh liên quan đến dạ dày, đường ruột thì hãy thăm khám sớm, tránh để lâu ngày kẻo trở nặng.

Mơ bị ngã từ trên cao đánh con gì?

Bạn đang kinh doanh và mơ mình bị ngã từ trên cao đánh con 16 – Đây sẽ là điềm báo về thu nhập trong tương lai sẽ bị giảm mạnh, nếu đang có ý định mở rộng kinh doanh thì nên cân nhắc kỹ.

Mơ thấy bị rơi xuống nước

Mơ thấy bị rơi xuống nước đánh con 88 – Công việc và sự nghiệp của bạn đang sắp thăng hoa, nếu có ý định đầu tư hay thay đổi công việc thì đây chính là thời điểm vàng để bắt đầu.

Mơ bị rơi nhưng cố bám vật gì đó

Ngủ mơ thấy mình bị ngã từ trên cao xuống và đang cố bám vào vật gì đó đánh con 28 – chứng tỏ bạn đang cố gắng khắc phục sai lầm trong công việc và cuộc sống của mình. Một tín hiệu tốt dành cho bạn khi mơ thấy giấc mơ này là những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

Mơ thấy rơi máy bay đánh con gì?

Mơ thấy rơi máy bay đánh con 65 – Trong gia đình của bạn có thể sắp xảy ra sinh ly tử biệt, nếu bạn có ông, bà, cha, mẹ đang tuổi cao sức yếu thì nên cẩn thận trong vòng 6 tháng tới.

Mơ thấy rơi xuống nước

Mơ thấy rơi xuống nước

Mơ thấy rơi từ tàu xe

Mơ thấy rơi từ tàu xe đang chạy đánh con 54 – Nếu bạn đã lập gia đình và đang chuẩn bị sinh con thì nên thực hiện kiểm tra sức khỏe cho cả hai vợ chồng trước khi mang thai.

Mơ bị rơi mãi không chạm đất

Mơ thấy rơi từ nhà cao tầng và không chạm đất đánh con 74 – Nếu bạn đang có người yêu và đó là mối quan hệ khiến bạn mệt mỏi trong thời gian dài thì hãy suy nghĩ đến việc kết thúc. Đừng vì tiếc nuối những kỷ niệm đã qua mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình trong tương lai.

Mơ thấy bị rơi từ xe đạp

Mơ thấy bị rơi từ xe đạp đánh con 74 – Bạn nên chú ý khi tham gia giao thông vì trong thời gian tới bạn có thể gặp va chạm. Tuy điềm báo này chỉ ra tai nạn chỉ rất nhẹ, không ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng cẩn thận vẫn là tốt nhất, đúng chứ?

Mơ thấy bị rơi tiền đánh con 68 – Giấc mơ này chính là điềm lành cho tài chính và công việc của bạn. Sắp tới, bạn sẽ nhận được một khoản tiền, hay khoản lợi nhuận khá lớn từ công việc, việc đầu tư hoặc trúng xổ số. Trong thời điểm này bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn liên quan đến tiền bạc.

Hy vọng với bài viết này, XSVN đã giúp bạn tìm được con số tài lộc tương ứng với giấc mơ bị rơi của mình. Theo dõi chúng tôi để tìm được thêm nhiều đáp án cho giấc mơ của bạn nữa nhé! Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem KQMB, KQMT, KQMN hàng ngày ngay tại đây đấy.