Mẹo bày trí cây cảnh hợp phong thủy cửa hàng giúp buôn may bán đắt

Chỉ cần áp dụng mẹo bày trí cây cảnh hợp phong thủy cửa hàng sẽ giúp cho chúng ta luôn mua may bán đắt. Đây chính là bí quyết được rất nhiều người áp dụng thành công bởi lẽ cây cảnh phù hợp phong thủy sẽ giúp chiêu tài hút lộc. Nhưng thực tế thì không phải bất cứ ai cũng biết được bày trí cây cảnh như thế nào, chọn lựa cây ra sao thì mới hợp phong thủy. Vì vậy bài viết được chia sẻ sau đây từ XSVN.com sẽ giúp bạn đọc rõ hơn.

Bày trí cây cảnh hợp phong thủy như thế nào?

Vì tài vị chính là vị trí đặc biệt quan trọng của cửa hàng cửa hiệu. Và vị trí thích hợp nhất để đặt cây cảnh chiêu tài hút lộc trong cửa hàng chính là tài vị. Nếu như chúng ta chọn lựa những cây có công dụng vượng tài, vượng lộc cũng như đặt tại tài vị trong cửa hàng sẽ giúp phát huy công lực pháp bảo chiêu tài. Nhờ vậy chuyện kinh doanh và buôn ngày càng phát đạt, vận thế tài lộc cũng ngày càng tăng tiến.

Lưu ý rằng mặc dù có rất nhiều cây chiêu tài thế nhưng bạn nên chú ý chọn các loại cây hoa lá tròn trịa và đầy đặn. Nên tránh chọn những cây mang sát khí như là cây lá kim, cây xương rồng,… Bởi vì nó đều dễ chiêu gọi tiểu nhân từ đó ảnh hưởng không tốt cho tài vận cửa hàng.

Bày trí cây cảnh hợp phong thủy - Chọn cây phong thủy giúp cửa hàng buôn may bán đắt

Chọn cây phong thủy giúp cửa hàng buôn may bán đắt

Chú ý gì khi bày trí cây cảnh hợp phong thủy trong cửa hàng giúp buôn may bán đắt

Để mang lại những yếu tố may mắn, giúp mua may bán đắt ở cửa hàng thì chúng ta cần chú ý đến một số vấn đề quan trọng như sau:

  • Thứ nhất: Cần giữ cho cây sạch sẽ mà đặc biệt là đối với những loại cây thủy sinh. Bên cạnh đó tốt nhất không nên đặt trong cửa hàng cây phong cảnh có ra hoa. Bởi theo phong thủy ngũ hành hoa nở rồi thì hoa cũng chóng tàn cũng như chuyện tốt sẽ chẳng kéo dài được. Thêm vào đó chính phấn hoa của một số loài hoa cũng gây dị ứng với con người, vô tình có thể khiến một số khách hàng khó chịu.
  • Thứ hai: Chọn và bày trí cây cảnh hợp phong thủy đều ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận cửa hàng. Thế nên cần lưu ý chăm sóc thật cẩn thận, tối kỵ giúp cây không bị khô héo và úa vàng.
  • Thứ ba: Không nên đặt cây cảnh lớn ở trong cửa hàng. Hơn nữa khi chọn cây cảnh cũng không nên chọn cây quá cao và quá lớn. Tốt nhất hãy chọn những cây cảnh có dáng thấp nhỏ nhưng lại giàu sức sống. Cây càng sống lâu và khỏe mạnh thì tác dụng chiêu tài hút lộc lại càng tốt.
  • Thứ tư: Khi chọn cây cảnh ở tài vị cũng không được chọn loại quá to. Vì nếu như kích thước cây quá to lớn sẽ dẫn đến trấn áp tài khí, khiến cho tài khí không thể nào luân chuyển được.
  • Thứ năm: Không nên đặt cây cảnh ở bàn thu ngân. Tốt nhất ở bàn thu ngân cần dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng, không nên đặt những đồ vật thừa thãi.
Lưu ý cách bày trí cây cảnh hợp phong thủy

Lưu ý cách bày trí cây cảnh hợp phong thủy

Chọn đặt cây cảnh nào ở cửa hàng để chiêu tài?

Ngoài việc lưu ý đến bày trí cây cảnh hợp phong thủy thì chúng ta cũng cần quan tâm đến những cây cảnh giúp chiêu tài, hút lộc. Cụ thể dưới đây chính là những cây được đánh giá cao trong phong thủy cho cửa hàng.

Cây Trúc phú quý

Trúc phú quý chính là chọn lựa khá lý tưởng đối với các cả hàng. Nó còn có tên là Trúc vạn niên. Giống như tên gọi ý nghĩa của cây này chính là trăm đường phú quý. Ngoài ra lá của cây có màu xanh đậm, sức sống khỏe nên thường được đặt trong nhà làm cây cảnh. Nó sẽ giúp vượng vận nên rất được ưa chuộng.

Cây Phát lộc hoa

Nhắc đến bày trí cây cảnh hợp phong thủy trong cửa hàng chúng ta cũng không thể nào bỏ qua cây Phát lộc hoa hay còn được gọi là cây dứa cảnh. Nó sở hữu cụm hoa màu rực rỡ nằm ở chính giữa cây như trái dứa.

Nó được nhiều người yêu thích chọn lựa bởi có lá tươi tốt khỏe mạnh, màu hoa tươi tắn may mắn. Vì vậy mang đến phúc lộc cho gia chủ và công việc kinh doanh cũng ngày càng thuận lợi, mua may bán đắt hơn.

Cây Dương

Thêm một cây phong thủy phù hợp bày trí ở cửa hàng nữa đó là cây Dương có tên khoa học Asparagus fern. Cây này sở hữu cành lá xanh tươi quanh năm và đặc biệt rất thích hợp trồng trong chậu. Dù đặt trong cửa hàng một thời gian dài nhưng vì ưa bóng tối nên cây vẫn tươi tốt.

Mẹo bày trí cây cảnh hợp phong thủy - Có nhiều cây phong thủy ý nghĩa phù hợp

Có nhiều cây phong thủy ý nghĩa phù hợp

Cây Ngũ gia bì

Cuối cùng cây Ngũ gia bì với cành lá xum xuê, dáng đẹp cũng là chọn lựa phù hợp cho cửa hàng. Mỗi tán của cây đều có 7 phiến lá nhỏ, đầu lá thon dài, tròn cùng cành mảnh dẻ. Hoa của nó có màu xanh vàng nhạt và nở vào mùa đông, thua. Vào mùa xuân sẽ có quả có màu đỏ vàng.

Trên đây là chi tiết cách bày trí cây cảnh hợp phong thủy để giúp cửa hàng buôn may bán đắt. XSVN hy vọng bạn đọc áp dụng thành công để công việc kinh doanh ngày càng đi lên. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm các kiến thức phong thủy thú vị cũng như xem giờ vàng chốt số mỗi ngày với tỉ lệ chính xác vô cùng cao.