Mệnh hỏa hợp cây gì? Cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Trồng cây theo phong thủy giúp gia chủ có thêm tài lộc và vận may trong công việc, cuộc sống. Người mệnh Hỏa hợp cây gì để thu hút tài lộc vào như nước? Trong nội dung bài viết hôm nay, XSVN sẽ cùng các bạn khám phá nhé!

Người mệnh Hỏa hợp cây gì để hút tài lộc?

Người mệnh Hỏa hợp cây gì để hút tài lộc?

Đặc trưng của người mệnh Hỏa

Trước khi tìm hiểu người mệnh Hỏa hợp cây gì, chúng tôi muốn điểm qua với các bạn những chia sẻ về đặc điểm nổi bật ở người mệnh Hỏa. Qua đây, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn và có thể chọn được những loại cây phong thủy hợp nhất cho mình.

Trong ngũ hành sinh khắc, Hỏa là yếu tố đứng thứ tư sau Kim, Mộc, Thủy. Hành Hỏa có màu sắc bản mệnh là đỏ, cam, hồng, tím. Hỏa cũng tượng trưng cho ngọn lửa bùng cháy, cho sự bất diệt và cho niềm đam mê cháy bỏng. Chính vì thế, người mệnh Hỏa có đặc điểm nổi bật là rất cá tính, quyết đoán, dứt khoát và luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Họ thường có lối sống hướng ngoại nhiều hơn là hướng nội.

Trong cuộc sống, họ luôn suy nghĩ theo hướng tích cực sống phóng khoáng và đam mê với công việc. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng hay nóng nảy, bốc đồng, khó kiềm chế. Với những đặc trưng tính cách này, người mệnh Hỏa muốn phát huy được những điểm mạnh, khắc chế được điểm yếu thì nên mang theo hoặc đặt bên mình những đồ vật hợp mệnh.

Ở nội dung chia sẻ hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem người mệnh Hỏa hợp cây gì để thu hút được tài lộc và tăng thêm may mắn cho mình. Đây cũng là cách đơn giản và tốn ít chi phí nhất cho các bạn.

Người mệnh Hỏa hợp cây gì để có nhiều tài lộc nhất?

Theo phong thủy, mỗi mệnh sẽ có những loại cây phù hợp riêng. Đối với người mệnh Hỏa, cây hợp mệnh và đem lại tài lộc nhiều nhất là những cây có màu đỏ cũng là màu sắc của bản mệnh. Hoặc những loại cây có màu xanh lá cây, đây là màu của mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa hợp cây gì nhất?

Cây hồng môn hợp với người mệnh Hỏa

Cây hồng môn

Trả lời cho câu hỏi người mệnh Hỏa hợp cây gì? Câu trả lời chắc chắn là cây hồng môn. Loại cây này rất tốt về mặt phong thủy cho người mệnh Hỏa, bởi cây có màu xanh đậm, hoa có hình dẻ quạt màu hồng đỏ. Sắc màu này rất hợp với người mệnh Hỏa, vì thế sẽ góp phần giúp cho người mệnh Hỏa phát huy được những ưu điểm của mình.

Trong phong thủy, loại cây này còn biểu trưng cho tình yêu bền vững, nồng cháy và hạnh phúc. Cho nên, người mệnh Hỏa trồng cây này trong nhà hoặc ở nơi làm việc sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn, giúp công việc luôn hanh thông, thuận lợi. Tiền tài cũng vì thế mà tăng lên mỗi ngày.

Cây phú quý

Cây phú quý là một đáp án cho câu hỏi người mệnh Hỏa hợp cây gì mà chúng ta đang tìm hiểu. Loại cây này rất dễ trồng, tán cây có màu sắc pha trộn giữa xanh lá và hồng đỏ nên theo phong thủy, loại cây này rất hợp với người mệnh Hỏa.

Trồng cây phú quý trong nhà, phòng làm việc sẽ giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, được sống trong giàu sang phú quý. Cửa nhà lúc nào cũng khang trang, gia đình trong ấm ngoài êm hạnh phúc.

Cây vạn lộc

Trong những loại cây hợp với người mệnh Hỏa, cây vạn lộc chính là một loại cây hợp nhát. Loại cây này có hình dáng khá giống với cây phú quý nhưng phiến lá của cây to và dài hơn. Mặt của lá có sự kết hợp giữa màu hồng, xanh đậm và xanh lá mạ. Những màu sắc này giúp cân bằng âm dương, giảm bớt sự nóng nảy, vội vàng ở người mệnh Hỏa.

Cây vạn lộc tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và phát tài phát lộc. Để phát huy những điểm mạnh và khắc chế những điểm yếu của mình, người mệnh Hỏa nên trồng cây vạn lộc ở nơi làm việc của mình. Những chậu nhỏ, các bạn có thể để trên bàn làm việc, bên tay trái để thu hút sinh khí và tài lộc nhiều hơn.

Người mệnh Hỏa hợp cây gì trong phong thủy?

Cây trạng nguyên giúp người mệnh Hỏa thu hút được tài lộc

Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên sẽ là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi người mệnh Hỏa hợp cây gì để thu hút tài lộc. Loại cây này tượng trưng cho sự thành đạt, thành danh, may mắn. Hơn nữa, lá cây màu xanh, hỏa màu đỏ, hình dáng hoa giống như các tán lá rất hợp với bản mệnh Hỏa.

Để tăng thêm may mắn và hút tài, hút lộc bạn nên trồng loại cây này trước nhà bởi cây ưa ánh sáng. Nếu trồng trong phòng làm việc thì bạn nên đặt cây ở chỗ gần cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng nhất. Tốt nhất, bạn nên chọn những loại cây cao chừng 30 – 40cm, không nên trồng cây có kích thước quá lớn.

Cây cẩm nhung đỏ

Người mệnh Hỏa hợp cây gì? Có lẽ câu trả lời chính xác nhất, đó là cây cẩm nhung đỏ. Loại cây này tượng trưng cho sự bền vững, nồng nhiệt, gắn bó. Người mệnh Hỏa trồng cây này trước nhà sẽ giúp cho mối quan hệ với mọi người xung quanh luôn hòa đồng, thân thiện. Nếu trồng ở nơi làm việc sẽ giúp mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác luôn thuận hòa, suôn sẻ.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi người mệnh Hỏa hợp cây gì để hút tài lộc vào như nước. Nếu bạn là người thuộc mệnh này, bạn hãy vận dụng những loại cây mà chúng tôi gợi ý trên đây để có được thật nhiều may mắn và luôn thành công trong cuộc sống. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức về phong thủy cũng như cập nhật nhanh KQXS miền Nam, miền Trung, miền Bắc chính xác nhất.