Màu sắc mang may mắn tối thượng đến 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo mang một màu sắc quyền lực, thể hiện đặc trưng tính cách của từng người. Màu sắc mang may mắn tối thượng đến 12 cung hoàng đạo là màu nào? Những chia sẻ từ XSVN dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Màu sắc mang may mắn tối thượng cho 12 cung hoàng đạo là màu nào?

Màu sắc mang may mắn tối thượng cho 12 cung hoàng đạo là màu nào?

Màu sắc mang may mắn tối thượng cho cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có hành tinh chủ quản là sao Hỏa, nên màu sắc mang lại may mắn nhiều nhất cho cung hoàng đạo này chính là màu đỏ. Khi sử dụng gam màu này trong cuộc sống, Bạch Dương sẽ phát huy được những giá trị nổi bật của bản thân, khơi dậy được đam mê và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Những người thuộc cung Bạch Dương có thể chọn trang phục màu đỏ, các phụ kiện thời trang màu đỏ. Bạn cũng có thể trang trí cho ngôi nhà, phòng ngủ, phòng làm việc, xế yêu, dế yêu,… của mình với sắc đỏ để tăng thêm may mắn cho bản thân. 

Ngoài sắc màu này, bạn có thể phối hợp các tông màu khác cũng đặc trưng cho hành hỏa. Chẳng hạn như màu hồng, màu tím, màu cam để không gian sống xung quanh bạn thêm phong phú hơn. 

Xem thêm: 3 chòm sao yêu tiền như mạng sống tuy nhiên không bất chấp tất cả để làm giàu

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo được thống trị bởi sao Kim. Vì thế, màu sắc mang lại may mắn tối thượng và đặc trưng của cung hoàng đạo này là màu trắng. Sắc màu này tượng trưng cho vẻ thuần khiết, tinh khôi, rất hợp với bản tính kín đáo và thận trọng ở Kim Ngưu.

Khi những người thuộc cung hoàng đạo này khoác lên mình các bộ trang phục màu trắng hay sử dụng các đồ vật có tông màu chủ đạo sẽ càng tăng thêm sức cuốn hút và quyền lực cho mình. Và phong thái chính là một yếu tố quan trọng giúp Kim Ngưu có thể tiến gần hơn với những cơ hội trong cuộc sống.

Màu sắc mang lại may mắn tối thượng cho Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử được thống trị bởi sao Thủy, vì thế chòm sao này luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Màu sắc mang lại may mắn tối thượng cho Song Tử là màu đen. Gam màu này biểu trưng cho sự huyền bí, sang trọng và quyền lực.

Mang bên mình các trang phục, đồ vật hay phụ kiện màu đen sẽ giúp Song Tử phát huy được sức mạnh tiềm ẩn bên trong của mình. Đồng thời, sắc đen cũng toát lên vẻ sang trọng, cuốn hút giúp cung hoàng đạo này lôi cuốn được mọi người xung quanh.

Màu đen là màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Song Tử

Màu đen là màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Song Tử

Ngoài màu đen, cung Song Tử cũng có thể kết hợp với các gam màu đặc trưng của hành Thủy khác, đó là màu xanh nước biển, xanh sẫm. Sự kết hợp đa dạng về màu sắc sẽ khiến cuộc sống của Song Tử thêm phong phú hơn.

Xem thêm: Chòm sao chịu áp lực giỏi nhất, không bao giờ đầu hàng số phận

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến Cự Giải

Cung Cự Giải do mặt trăng thống trị nên họ thường có lối sống kín đáo. Những màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Cự Giải, gồm màu trắng bạc, xanh lam và xanh nước biển. Khi mang bên mình những màu sắc này, Cự Giải sẽ cảm thấy thư thái, thoải mái và tràn đầy tự tin.

Những người thuộc cung Cự Giải có thể phối đồ thời trang, dùng phụ kiện túi xách, ví tiền, điện thoại,… có gam màu đặc trưng của mình. Nhờ sự tương trợ từ các màu sắc chủ đạo sẽ giúp bạn có thêm nhiều may mắn hơn.

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Sư Tử

Cung Sư Tử là cung hoàng đạo được cai trị bởi mặt trời. Trong khi đó, hành tinh này có màu sắc đặc trưng là màu vàng. Bởi vậy mà màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho cung Sư Tử chính là màu vàng. Gam màu này sẽ giúp cho những người thuộc chòm sao Sư Tử trở nên cuốn hút và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn thuộc cung Sư Tử, bạn có thể chọn tông màu vàng tươi để tăng thêm sự tươi mới, năng động cho mình. Hoặc, gam màu vàng đậm sẽ toát lên sự mạnh mẽ, cá tính của những chú Sư Tử.

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Xử Nữ

Cung hoàng đạo xử Nữ được thống trị bởi sao Thủy. Cũng giống như Song Tử, màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Xử Nữ, chính là màu đen hoặc xanh nước biển. Đây là gam màu đặc trưng của hành Thủy.

Màu xanh nước biển là màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Xử Nữ

Màu xanh nước biển là màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Xử Nữ

Với gam màu này, Xử Nữ sẽ luôn tràn đầy sức sống và phát huy được các thế mạnh của mình. Trong cuộc sống, nếu cung hoàng đạo này biết khéo léo vận dụng màu sắc đặc trưng sẽ có nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công hơn.

Xem thêm: Các cung hoàng đạo nữ dễ bị lừa gạt trong tình cảm

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo được thống trị bởi sao Kim. Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho cung hoàng đạo này , đó là màu xanh lam. Gam màu này mang tới cho Thiên Bình sự ổn định và thoải mái.

Ngoài ra, chòm sao này còn hợp với các sắc màu khác như màu hồng, trắng và đen. Khi mang bên mình những đồ vật có những gam màu này, cung Thiên Bình sẽ trở nên tinh tế và sang trong vô cùng. Các bạn có thể phối kết hợp giữa các gam màu đặc trưng để tăng thêm may mắn và thành công cho mình.

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp được thống trị bởi phần đêm của sao Hỏa. Bởi vậy, màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho cung hoàng đạo này, đó là màu đỏ sậm. Màu sắc này tượng trưng cho cá tính mạnh mẽ nhưng cũng đầy bí ẩn của bạn.

Các bạn có thể trang trí nhà cửa, phòng ở, nơi làm việc, mua sắm các đồ dùng cá nhân,… có gam màu này để phát huy được các thế mạnh tiềm ẩn của bản thân và khiến mình trở nên nổi bật, lôi cuốn trong mắt người đối diện.

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo có tính cách năng động và rất thích bầu không khí đông vui. Màu sắc mang đến cho Nhân Mã sự may mắn và thành công vượt bậc, đó là mùa của sự tươi sáng và hạnh phúc – màu tím.

Gam màu này vừa làm nổi bật lên tính cách năng động vừa giúp Nhân Mã có một tâm hồn phong phú, cởi mở hơn. Nhờ vậy mà chòm sao này có thể dễ dàng kết nối với mọi người hơn. Các bạn có thể tạo dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp và có ích cho sự phát triển của bản thân.

Màu tím là màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Nhân Mã

Màu tím là màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Nhân Mã

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Ma Kết

Cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Thổ, nên tính cách của họ khá lạnh lùng và kín đạo. Sắc màu mang may mắn tới cho Ma Kết là màu nâu, đen hoặc xám. Khi sở hữu những đồ vật có gam màu này, Ma Kết sẽ củng cố thêm sức mạnh nội tâm cho mình.

Một khi cung hoàng đạo này được sự hậu thuẫn từ yếu tố màu sắc bản mệnh, Ma Kết sẽ tiết chế được cảm xúc và suy nghĩ bộc phát của bản thân. Điều đó, giúp họ bình tĩnh, sáng suốt và tự tin hơn trước ánh mắt tò mò của mọi người.

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Bảo Bình

Cung Bảo Bình do sao Thổ cai trị nên tính cách của cung này rất độc lập và sở hữu nhiều ý tưởng táo bạo. Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Bảo Bình, đó là màu tím và các gam màu pha trộn.

Sự kết hợp giữa màu tím chủ đạo cùng các gam màu pha trộn sẽ tăng thêm may mắn và thành công cho chòm sao này. Các bạn có thể sở hữu trang phục, túi xách, dế yêu,… với những gam màu đặc trưng mà mình thích.

Màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho Song Ngư

Sao Mộc chính là hành tinh cai trị chòm Song Ngư. Bởi vậy mà những người thuộc cung hoàng đạo này rất nhạy cảm, tinh tế. Màu sắc mang đến sự may mắn cho cung hoàng đạo này, chính là màu xanh lá cây. 

Gam màu này giúp Song Ngư bồi dưỡng được tâm hồn của mình và luôn cảm thấy bình yên, thư thái. Nếu bạn thuộc cung Song Ngư, bạn có thể dùng tông màu này để sơn nhà ở, phòng ngủ của mình để tăng sinh khí cho bản thân.

Vừa rồi, chúng ta đã tìm ra những màu sắc mang may mắn tối thượng đến cho 12 cung hoàng đạo. XSVN.com mong rằng, qua những chia sẻ này mỗi chòm sao sẽ biết cách vận dụng màu sắc phù hợp để tăng thêm may mắn và thành công cho mình.