3 lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo muốn thành danh, thành tài sớm

Để có được thành công trong cuộc sống, chúng ta không thể thiếu những lời khuyên giá trị. Trong bài viết hôm nay, XSVN sẽ chia sẻ tới các bạn 3 lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo để các bạn có thể phát huy được thế mạnh, hạn chế được sai lầm và phát triển công danh, sự nghiệp như mong muốn.

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo muốn thành công là gì?

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo muốn thành công là gì?

Nội dung bài viết

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Bạch Dương

 • Lời khuyên thứ nhất: Tăng thu và tiết kiệm

Lời khuyên đầu tiên dành cho những chú Cừu dễ thương của chúng ta, đó là cần tích cực kiếm tiền để gia tăng nguồn thu cho mình. Đồng thời các bạn cần hạn chế trong các mục chi tiêu không cần thiết. Có như vậy, bạn mới sớm có được tiền tài và công danh như ý.

 • Lời khuyên thứ hai: Hạn chế chi tiêu phù phiếm

Đi đôi với việc kiếm được nhiều tiền, Bạch Dương cũng chi tiêu rất lớn. Họ thường thích mua sắm rất nhiều thứ và đều là những thứ xa xỉ, đắt tiền. Do đó, tiền dù kiếm được nhiều nhưng nguồn chi cũng lớn khiến cho tài chính của Bạch Dương luôn bị hao hụt. Nếu không biết tiết kiệm, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tài khí của Bạch Dương khó mà tụ được.

 • Lời khuyên thứ ba: Tiếp thu góp ý từ người khác 

Những lời khuyên dành cho 12 cung hoàng đạo thực sự rất ý nghĩa. Đối với bản thân Bạch Dương đôi lúc hành động quá bốc đồng, dễ lao vào kiếm tiền mà bỏ qua những lời khuyên ngăn từ người khác. Điều này khiến những chú Cừu không ít lần tiền mất, tật mang. Để thành công và ổn định công danh, sự nghiệp của mình, các bạn cần lắng nghe góp ý từ những người xung quanh mình. 

Xem thêm: Top 4 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Sáng Dạ Nhất

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Kim Ngưu

 • Lời khuyên thứ nhất: Phát huy sự nhạy bén

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung có tầm nhìn sâu rộng nhất. Ở khía cạnh tài chính, Kim Ngưu rất nhanh nhạy trong việc nhìn ra những thứ có thể mang lại tiền bạc. Vì thế, chỉ cần tận dụng thật tốt các cơ hội, các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền bạc.

 • Lời khuyên thứ hai: Hãy mạnh dạn đầu tư

Kim Ngưu không chỉ nhanh nhạy về tài chính mà chòm sao này còn suy nghĩ rất thực tế và lý trí. Họ không quan tâm tới những chuyện phù phiếm và bốc đồng. Do đó, bản thân Kim Ngưu luôn có nguồn tài chính tích lũy dự phòng cho bản thân. Tuy nhiên, nếu chỉ tiết kiệm, bạn sẽ khó có được sự phát triển sự nghiệp công danh như ý.

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo đối với Kim Ngưu, đó là hãy mạnh dạn đầu tư vào những dự án mà bạn đã nhận định đúng đắn. Sự nhạy bén trong tính toán, ở khía cạnh tài chính cộng với sự mạnh dạn dám đầu tư sẽ mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận rất cao.

 • Lời khuyên thứ ba: Nên hào phóng trong các mối quan hệ xã giao

Những người thuộc cung Kim Ngưu sống rất thực tế, làm gì cũng nghiêm túc và có nguyên tắc. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ biết đến kiếm tiền, chỉ biết đến công việc mà quên đi những mối quan hệ xã giao quanh mình. Những mối quan hệ tốt chính là “cầu nối”, “chìa khóa” giúp bạn có được những thành công nối tiếp thành công trong cuộc sống của mình. 

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Song Tử

Nội dung tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu 3 lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo ở cung Song Tử. Đó sẽ là những lời khuyên gì để giúp những người thuộc cung hoàng đạo sớm thành danh, thành tài.

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo đó là hãy mạnh dạn đầu tư

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo đó là hãy tập trung vào kinh doanh

 • Lời khuyên thứ nhất: Đừng nói hay, hãy làm tốt

Khả năng giao tiếp khéo léo của Song Tử không phải bàn cãi vì nó đã trở thành “thương hiệu” ở chòm sao này. Những điều Song Tử nói ra rất hoa mỹ, đáng khen ngợi nhưng thực tế hành động của bạn chưa được như lời nói.

Điều này luôn khiến người khác phải hoài nghi về lời nói và hành động của bạn. Muốn có được tài, danh; bạn cần chú tâm thực hiện tốt những gì mình suy nghĩ và đã nói. Có như vậy, bạn mới được đánh giá cao là người nói được làm được và cơ hội mới đến với bạn.

 • Lời khuyên thứ hai: Chú ý tới việc kinh doanh

Song Tử khéo ăn, khéo nói nhưng thay vì chỉ nói các bạn hãy vận dụng thế mạnh của mình vào công việc. Kinh doanh với một thái độ chuyên nghiệp chính là “chìa khóa” giúp bạn nhanh chóng có được cơ hội tốt và “phất lên như diều gặp gió”.

 • Lời khuyên thứ ba: Từ bỏ thói quen hào nhoáng

Bản thân Song Tử là những người thích theo đuổi sự hào nhoáng bên ngoài. Họ sẵn sàng chi những khoản tiền lớn để chăm chút cho hình ảnh bên ngoài của mình. Chính vì thế, ví tiền của Song Tử luôn bị hao hụt.

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Song Tử, đó là bạn cần dẹp bỏ những thói quen hào nhoáng của mình. Điều này sẽ giúp bạn luôn có nguồn tài chính ổn định và dồi dào để phát triển bản thân. 

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Cự Giải

 • Lời khuyên thứ nhất: Đừng chỉ biết tiết kiệm

Những người thuộc cung Cự Giải luôn cho rằng tiết kiệm là cách tốt nhất để đảm bảo sự yên ổn, an toàn về mặt tài chính cho mình. Điều này chỉ đúng 1 phần, vì muốn thành công trong cuộc sống, ngoài tiết kiệm bạn phải ra sức kiếm tiền. Bạn nên tích cực đầu tư vào các lĩnh vực tài chính để gia tăng “ngân sách” của mình. Nếu chỉ biết tiết kiệm mà không ngừng kiếm tiền, sẽ có một lúc sự cố ập đến và bạn chẳng còn lại gì.

 • Lời khuyên thứ hai: Kiếm tiền bằng ngoại giao

Một đặc điểm ấn tượng ở Cự Giải, đó là bạn luôn cho đi mà không cần nhận lại. Điều này đôi khi sẽ làm phật lòng người khác và bạn cũng sẽ thiệt thòi. Hãy đón nhận tấm lòng của người khác và bạn cần biết sử dụng các mối quan hệ tốt của mình để có thêm cơ hội kiếm tiền. Đây là những lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo mà XSVN muốn gửi đến bạn.

 • Lời khuyên thứ ba: Không ngừng bồi dưỡng chuyên môn

Phần lớn những người thuộc cung Cự Giải thích sự ổn định, an toàn. Họ không thích tranh đấu và không có nhiều tham vọng. Điều này có thể khiến bạn bị bỏ lại phía sau vào một thời điểm nào đó. Hãy quan tâm tới việc nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình. Như vậy, giá trị của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Top Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Nhạy Bén Nhất Gọi Tên Ai?

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Sư Tử

Chúng ta sẽ cùng theo dõi tiếp những lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo để xem lời khuyên dành cho những người thuộc cung Sư Tử là gì nhé!

 • Lời khuyên thứ nhất: Đừng nóng vội khi đầu tư

Cung Sư Tử là những người rất táo bạo, nghĩ gì làm nấy. Họ thường có tham vọng kiếm tiền rất cao nhưng do vội vàng nên các chàng trai, cô gái cung hoàng đạo này dễ mắc phải sai lầm đáng tiếc. Để thành công, các bạn cần thay đổi và nên có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực gì.

 • Lời khuyên thứ hai: Hạn chế những mối quan hệ không cần thiết

Sư Tử cũng rất thích phô trương, khoe mẽ và coi trọng thể diện. Bởi vậy mà Sư Tử hay vướng vào những mối quan hệ xã giao không cần thiết. Đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này dù có kiếm được nhiều tiền vẫn “chẳng thấy tiền đâu”. Lời khuyên cho các bạn, đó là hãy hạn chế những mối quan hệ không cần thiết, tập trung vào những mục đích thích đáng để luôn duy trì ổn định nguồn tài chính của bản thân.

 • Lời khuyên thứ ba: Tham gia đầu tư rủi ro cao

Những người thuộc cung Sư Tử rất ưa thích mạo hiểm, dám chấp nhận rủi ro. Bạn luôn cho rằng những gì càng rủi ro cao thì lợi nhuận sẽ càng lớn. Bởi vậy, Sư Tử rất hợp với những lĩnh vực đầu tư mang tính rủi ro cao. Một khi đã thành công, lợi nhuận bạn thu về sẽ rất lớn, thậm chí ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét và cân nhắc kỹ càng, chớ nên đầu tư vội vàng, hấp tấp sẽ hỏng việc.

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo đó là hãy đầu tư vào các lĩnh vực rủi ro cao

Cung hoàng đạo Sư Tử hợp với những lĩnh vực đầu tư mang tính rủi ro cao

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Xử Nữ

 • Lời khuyên thứ nhất: Cần nắm thế chủ động

Xử Nữ rất thực tế và luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Vì thế, bạn thường không thích đầu tư vào các lĩnh vực tài chính mạo hiểm. Để có được thành công, bạn cần đưa ra những kế hoạch cụ thể và dám hành động.

 • Lời khuyên thứ hai: Biết nắm bắt cơ hội

Khả năng phân tích và xử lý tình huống của Xử Nữ rất nhanh nhạy. Thế nhưng, bạn vẫn còn hay do dự, chần chừ không dám hành động. Hãy thay đổi điều này, bạn cần nắm bắt cơ hội đến càng nhanh càng tốt, đừng để nó vụt qua.

 • Lời khuyên thứ ba: Cần biết tính lâu dài

Tính cách của Xử Nữ khá chi li trong các khoản chi tiêu. Bạn thường chỉ chi tiêu khi đã thấy rõ thành quả, mục đích đạt được. Điều này đôi khi phản tác dụng vì có những việc cần có tầm nhìn chiến lược, lâu dài mới đem lại lợi nhuận lớn, giúp bạn trở nên giàu có hơn.

Xem thêm: Tiết lộ bẫy ma mãnh của 12 chòm sao đã tung chiêu thì bạn khó lòng thoát thân

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Thiên Bình

Tiếp tục những lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo là cung Thiên Bình. Các bạn hãy nắm bắt 3 lời khuyên dưới đây nếu muốn thành công sớm.

 • Lời khuyên thứ nhất: Tiết kiệm trước khi tiêu

Cung Thiên Bình thường có đặc điểm thích tiêu xài hơn tiết kiệm. Vì thế, có nhiều lúc bạn rơi vào cảnh “tay trắng” dù kiếm được nhiều tiền. Nếu muốn có tài chính ổn định, dư dả; bạn cần biết kiểm soát nguồn tài chính của mình. Bạn nên tiết kiệm trước khi tiêu để luôn có nguồn tiền dự phòng cho mình. 

 • Lời khuyên thứ hai: Sống thực tế

Thiên Bình cũng rất chú trọng đến hình thức bên ngoài, vì thế bạn sẵn sàng chi các khoản tiền vào những nơi hào nhoáng. Hãy sống thực tế hơn và tập trung vào các lợi ích lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng được tài chính và hạn chế chi tiêu không đúng mục đích.

 • Lời khuyên thứ ba: Hãy kiếm tiền nhiều hơn chi

Thói quen chi tiêu của Thiên Bình rất đáng “báo động”. Nếu bạn chỉ biết chi nhiều hơn thu sẽ khiến tài chính bị hao hụt và bạn sẽ chẳng thể nào tự chủ được tài chính của bản thân. Hãy chi tiêu trong khả năng của mình và phân bổ nguồn chi hợp lý.

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Hổ Cáp

 • Lời khuyên thứ nhất: Không ngừng học hỏi

Hổ Cáp thường chủ quan trong việc quản lý tài chính. Họ thường bỏ qua những lời khuyên từ người khác nên dễ mắc phải sai lầm. Nếu muốn trở nên giàu có và phát triển được nguồn tài chính của mình, bạn cần học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

 • Lời khuyên thứ hai: Đầu tư dứt khoát

Những người thuộc cung Hổ Cáp khá nhanh nhạy trong việc nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, đôi lúc các bạn lại tỏ ra chần chừ hoặc kéo dài lê thê các dự án. Hãy tập trung đầu tư dứt khoát để giảm thiểu rủi ro và thu về lợi nhuận nhanh nhất cho mình.

 • Lời khuyên thứ ba: Chú ý tới các rủi ro

Rủi ro thường khó lường trước nhưng nếu có sự chuẩn bị ngay từ đầu, Hổ Cáp có thể làm chủ được tình huống và tránh bị thiệt hại, mất mát. Trước khi đầu tư vào lĩnh vực gì, các bạn chớ nên nóng vội nhé!

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo - Hổ Cáp

Hổ Cáp cần chú ý tới các rủi ro trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực gì

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Nhân Mã

 • Lời khuyên thứ nhất: Ngừng tiêu vô tội vạ

Nhân Mã thường có tật “tiền trong túi không tiêu không chịu được”. Bởi vậy, bạn luôn chi tiêu quá đà khiến cho tài chính trở nên eo hẹp. Có những lúc, bạn chẳng còn một xu dính túi. Hãy dừng ngay thói quen tiêu tiền vô tội vạ của mình nếu bạn muốn thành danh, thành tài.

 • Lời khuyên thứ hai: Đầu tư đa dạng

Mã Nhi có tham vọng kiếm tiền rất lớn. Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo đối với Nhân Mã, đó là cần phải đầu tư đa dạng vào các lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp dòng tiền của bạn được luân chuyển và thu về nguồn lợi lợn.

 • Lời khuyên thứ ba: Chú ý tới các rủi ro

 Nhân Mã biết cách kiếm tiền nhưng cũng tiêu tiền “như nước” bởi thế mà nhiều dự án đầu tư sẽ gặp rủi ro do không được tính toán kỹ lưỡng. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và phân tích những rủi ro có thể gặp. Có như vậy, bạn mới làm chủ được mọi tình huống.

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Ma Kết

 • Lời khuyên thứ nhất: Hãy chú trọng đến sức khỏe

Ma Kết thường tham công tiếc việc nên đôi lúc bạn quên ăn quên ngủ để kiếm tiền. Điều này khiến cho sức khỏe của bạn bị sụt giảm nghiêm trọng. Hãy ngừng ngay điều này và chú tâm đến sức khỏe của mình, nếu không bạn có cả núi tiền cũng không thể cứu vãn lại được.

 • Lời khuyên thứ hai: Dám đầu tư

Tiết kiệm tiền bạc là điều rất tốt nhưng tiết kiệm một cách mù quáng sẽ khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền. Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo đối với Ma Kết, đó là hãy mạnh dạn đầu tư vào 1 số lĩnh vực mà bạn đủ năng lực để kiếm ra tiền.

 • Lời khuyên thứ ba: Mở rộng quan hệ xã giao

Các mối quan hệ xã giao đúng đắn chính là “cầu nối” đưa bạn đến với những cơ hội làm ăn tốt. Bởi vậy, đừng chỉ bó hẹp bản thân với những mối quan hệ cũ. Bạn cần biết mở rộng thêm các mối quan hệ của mình để tìm kiếm cơ hội.

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Bảo Bình

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo - Bảo Bình

Bảo Bình cần biết trân trọng cuộc sống của mình hơn, đừng chỉ biết hưởng thụ

 • Lời khuyên thứ nhất: Hãy thận trọng trong vay mượn 

Sự nhiệt tình, cởi mở và hào phóng của Bảo Bình khiến bạn có thể bị lợi dụng bởi những kẻ chuộc lợi. Bạn cần thận trọng hơn trong chuyện này để tránh mất cả bạn lẫn tiền. Tốt nhất, bạn không nên khoe khoang về tài chính của mình và chớ nên dễ dãi quá mỗi khi có người hỏi vay.

 • Lời khuyên thứ hai: Hạn chế vay tín dụng

Tiêu trước trả tiền sau là điều mà Bảo Bình vẫn hay áp dụng dựa vào các tài khoản cho vay tín dụng. Điều này rất nguy hại nếu bạn vẫn tiếp tục lạm dụng các khoản vay này. Bạn cần xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình để không chi tiêu vượt mức cho phép.

 • Lời khuyên thứ ba: Biết trân trọng cuộc sống

Đừng chỉ biết hưởng thụ cuộc sống mỗi khi bạn có tiền. Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo đối với Bảo Bình, đó là cần biết trân trọng mồ hôi công sức và những cố gắng của bạn. Hãy nỗ lực không ngừng và bạn cần chuẩn bị các khoản tiền dự phòng cho bản thân.

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo – cung Song Ngư

 • Lời khuyên thứ nhất: Ngưng ảo tưởng, sống thực tế

Bạn là người rất thích có nhiều tiền và sống sung sướng nhưng thực tế bản thân lại không chịu hành động để kiếm ra tiền. Bạn cần tích cực hơn và hành động thực tế hơn trong công việc để có thể tích lũy nguồn vốn cho mình.

 • Lời khuyên thứ hai: Chớ nhẹ dạ cả tin

Song Ngư có cái nhìn nhạy bén nhưng bạn lại quá tin tưởng vào người khác. Điều này sẽ khiến bạn dễ bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Bởi thế, bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc, đặc biệt những việc cần dùng tới tiền.

 • Lời khuyên thứ ba: Xây dựng kế hoạch chi tiêu

Cung hoàng đạo này cũng thích mua sắm mọi thứ nên tiền bạc nhiều lúc cứ “đội nón ra đi”. Bạn cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình để đảm bảo nguồn tài chính luôn ổn định. 

Trên đây là những chia sẻ về 3 lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo nếu muốn thành danh, thành tài sớm mà XSVN.com chia sẻ. Hy vọng rằng, các bạn sẽ ghi nhớ và có những thay đổi phù hợp để luôn phát triển sự nghiệp, tiền tài của mình.