Hành Động Nào Của Bạn Gái Khiến 12 Con Giáp Nam Mất Hứng Ngay Trong Buổi Hẹn Đầu Tiên

Vẫn biết là mối quan hệ nào cũng nên dành cho nó một thời gian để vun đắp, xây dựng chứ không nên qua một hai hành động, cử chỉ mà đã vội phán xét, kết án tử cho một mối quan hệ. Nhưng đôi khi có những điểm huyệt tử mà chỉ cần một hành động đó diễn ra ngay trong buổi hẹn đầu tiên cũng khiến các chàng trai của chúng ta vội bỏ của chạy lấy người. Hãy xem với mỗi con giáp nam thì hành động kết liễu đó ở các bạn gái là gì nhé!

Tuổi Tý

hành động nào của con gái khiến tuổi Tý mất hứng

Nam tuổi Tý ưa tính sạch sẽ, gọn gàng, tươm tất. Bản thân họ cũng rất trau chuốt, sạch sẽ khi ra ngoài. Có thể quần áo họ khoác lên người không phải là độ hiệu xịn sò, nhưng yêu cầu đầu tiên là phải sạch sẽ. Họ bị ám ảnh bởi sự sạch sẽ, chỉn chu, quần áo phải được là thẳng, áo quần phải cùng bộ, không được áo này, quần nọ, điều này khiến họ có phần khó chịu. Do đó, nếu bạn gái trong buổi hẹn đầu tiên có phần nào luộm thuộm, không được thơm tho, sạch sẽ, thì xin lỗi họ sẽ không bao giờ gọi lại bạn ở cuộc hẹn thứ hai đâu nhé!

Tuổi Sửu

Nam tuổi Sửu thường thật thà đến mức khá chậm tiêu. Nếu bạn yêu cầu gì ở họ hãy nói rõ, nói thẳng chứ đừng vòng vo rồi bắt họ tự suy đoán họ sẽ không thể hiểu nỗi đâu. Với những cô gái tự trọng cao, hay thích chơi trò đuổi hình bắt chữ với quý ông tuổi Sửu, xin lỗi bạn đã thua ngay từ vòng gửi xe. Người tuổi Sửu khá truyền thống, nên nếu bạn cứ lòng vòng, mãi không đi vào trọng tâm họ sẽ đánh giá bạn là người không ngay thẳng và sẽ né xa bạn đấy, đừng có dại mà chơi đuổi bắt tâm lý.

Tuổi Dần

Theo tính cách và tử vi của nam tuổi Dần đặc trưng là cực kỳ độc đoán và nóng tính. Thế nên, nếu người bạn gái của họ cũng là một người nóng tính, không kiên nhẫn, vội vàng thì xác định xong rồi. Hai người sẽ nhanh chóng đẩy cuộc nói chuyện trong buổi hẹn hò đầu tiên thành một cuộc tranh cãi chả đi đến đâu và mối quan hệ đó sẽ sớm kết thúc ngay sau đó.

Tuổi Mẹo

hành động nào của con gái khiến nam con giáp tuổi Mẹo mất hứng

Nam tuổi Mẹo yêu thích sự lãng mạn, mơ mộng. Họ rất chú trọng vẻ đẹp tâm hồn, chứ không quan tâm đến vật chất, tiền bạc. Chính vì lẽ đó, nếu cô gái nào ưa thích xe xua, khoe của trong buổi hẹn đầu tiên với người đàn ông tuổi Mẹo, họ sẽ cao chạy xa bay nhanh y chang máy lạnh inverter nhà bạn vậy, phà phà chốc chẳng thấy đâu.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn mà nhất là quý ông tuổi Thìn rất giỏi giao tiếp. Họ thường chú trọng vào lời ăn, tiếng nói, cách ứng xử của những người bên cạnh. Nếu bạn đang trong một cuộc hẹn đầu tiên với tuổi Thìn, hãy giữ gìn lời nói thận trọng, suy nghĩ đàng hoàng, chín chắn trước khi phát ngôn nếu không muốn làm cho quý ông tuổi Thìn phật lòng, phật ý về bạn.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hay tranh cãi nhưng họ lại rất mệt mỏi và có phần bi quan sau mỗi cuộc tranh cãi với người bạn đời. Họ sẽ có khuynh hướng chọn người đồng quan điểm, cùng suy nghĩ với họ. Nếu đang trong thời gian hẹn hò, tìm hiểu, mà người đàn ông tuổi Tỵ phát hiện người bạn gái của họ có quá nhiều suy nghĩ khắc khẩu với họ, thì dù có cảm xúc như thế nào họ cũng có khuynh hướng tránh xa mối quan hệ đó để được yên ổn, an toàn về sau.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khá nhanh nhẹn, thẳng tính. Đặc điểm này ở quý ông tuổi Ngọ còn nổi trội hơn nữ tuổi Ngọ. Do đó, nếu người bạn gái của họ có phần giấu diếm hay không chân thực, không thật tình, có những câu nói, việc làm khiến họ phải suy diễn họ sẽ chọn cách bỏ cuộc và rời xa mối tình đó một cách nhanh chóng. Thế nên, hay cởi mở và chân thành với nam con giáp tuổi Ngọ hơn là cố che đậy nếu bạn có làm việc gì đó không được vẻ vang trong quá khứ.

Tuổi Mùi

hành động nào của con gái khiến quý ông tuổi Mùi mất hứng

Đàn ông tuổi Mùi rất hiền lành, dĩ hòa vi quý. Họ yêu hòa bình, ghét chiến tranh. Với họ, an yên là điều quý giá nhất mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người. Họ luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực dù đôi lúc họ cũng bị xuống tinh thần ít nhiều. Do đó, nếu gặp phải một cô gái thị phi, thích xen vào chuyện đời tư của người khác quá nhiều, quý ông tuổi Mùi sẽ nhanh chóng rời xa để tìm về chốn bình yên của họ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân rất năng động, nhiệt tình, hào hứng với nhiều sự vật, sự việc trên trời dưới đất. Họ thích tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh. Chính vì lẽ đó, họ luôn khát khao tìm được người đồng hành trên những chuyến đi khám phá non sông bốn bể. Sẽ thật vô vị nếu người bạn gái của họ là một người thích sống hướng nội, lạnh lùng, nhạt nhẽo, vô vị, thụ động.

Tuổi Dậu

Đàn ông tuổi Dậu thích sự điềm đạm, trưởng thành hơn là sự nhí nhảnh, hoạt náo ở một cô gái. Thường dễ thấy đàn ông tuổi Dậu có xu hướng quen những người phụ nữ lớn tuổi hơn họ. Những người phụ nữ này luôn có nhiều nét thu hút, quyến rũ họ mà chính bản thân họ cũng không thể nào lý giải nổi.

Tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất rất chung tình. Họ đã xác định yêu ai thì sẽ cưới người đó, nên họ rất sợ các cô gái đa tình. Họ cũng sợ những cô gái đa sầu, đa cảm, đa nhân cách, khiến họ khó nắm bắt và cảm thất bất an.

Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi khá hiền lành. Họ bị thu hút bởi những cô gái có ngoại hình hơi tròn trĩnh, mập mạp, dễ thương hơn là những cô gái gầy trơ xương. Với họ, những cô gái hơi đậm người vừa quyến rũ, vừa tràn đầy sức sống, và vô cùng thu hút.

Vậy bạn gái chúng ta đang tìm hiểu nam con giáp nào trên đây thử tìm hiểu xem nhé! Hy vọng XSVN đã giúp cho tình cảm của bạn bước qua một trang mới với những lời khuyên trên đây. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các thông tin thú vị về tử vi cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.