Gợi ý đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim mang lại may mắn tài lộc 

Việc lựa chọn vật phong thủy giúp cho bản chủ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đúng để mang lại hiệu quả. Sau đây, xin mời các bạn tìm hiểu đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim mang lại may mắn tài lộc qua bài viết của XSVN. 

Sơ lược về người mệnh Kim

Trước khi tìm hiểu về đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim, chúng ta cần hiểu sơ lược về bản chất con người. Họ là những người có tính cách mạnh mẽ, dễ dàng thích nghi khi ở môi trường mới. Đặc biệt là có tài ăn nói tuyệt vời, họ có thể trở thành lãnh đạo, giúp kết nối tập thể với nhau rất tốt. 

Gợi ý đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim mang lại may mắn tài lộc

Tìm hiểu về người mệnh Kim

Tuy nhiên lại hơi có tính bảo thủ, cái tôi rất lớn và khó có thể thay đổi được. Do đó, để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống, họ cần phải hạ cái tôi của mình xuống để nhận được sự ưu ái, quan tâm từ những người xung quanh. 

Mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và những người cùng mệnh với mình. Khi kết hôn và lựa chọn làm ăn không nên tìm người mệnh Hỏa nếu không muốn gặp xui xẻo. Còn khi gặp được người tương sinh hợp mệnh sẽ giúp gặp may mắn và nhiều thành công hơn. 

Xem thêm: 3 Con Giáp Nữ Chuột Sa Hũ Nếp, Giàu Sang Phú Quý Từ Khi Lên Xe Hoa

Tầm quan trọng của đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim

Không chỉ có tác dụng trưng bày, trang trí cho không gian mà còn giúp chiêu tài lộc, hóa sát rất tốt cho bản chủ. Lựa chọn đồ phong thủy có thể là loại chiêu giúp thu hút, chấn để hóa giải sát khí. Từng vật phẩm sẽ có những câu chuyện đằng sau nó, nếu bạn nắm được điều này sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả hơn. 

Gợi ý đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim mang lại may mắn tài lộc

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

Hơn nữa, tùy vào đó là đồ phong thủy gì mà tác dụng cụ thể sẽ khác nhau. Lựa chọn đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim còn phải căn cứ vào tuổi. Không nên ỷ lại vào công dụng của đồ phong thủy mà quên đi những điều tốt đẹp khác xung quanh mình. 

Xem thêm: Chỉ Tay Chữ M – Chỉ Tay Của Người Làm Việc Lớn Nhà Lãnh Đạo Đại Gia Tài Phiệt

Gợi ý đồ vật phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho người mệnh Kim 

Đối với người mệnh Kim nên chọn những vật phẩm phong thủy có màu xanh dương, trắng, đen. Bởi ánh kim và trắng là màu sắc chủ đạo tượng trưng cho mệnh Kim. dưới đây là một số vật phẩm phong thủy mà mệnh Kim nên lựa chọn để gặp may mắn, tài lộc:

Con Tỳ Hưu

Có lẽ Tỳ Hưu không còn là vật phẩm xa lạ đối với bất kỳ những người đam mê phong thủy nào. Nó được sử dụng rất nhiều để mang lại tiền bạc, của cải, đặt ở những khu vực nhiều sát khí, xua tan điều xui xẻo đến chủ nhân. Tỳ Hưu vì có thể ăn tà khí, bảo vệ chủ nhân nên còn được gọi là Tịnh Tà. Chính vì lý do đó, đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp hóa giải tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi những nguy hiểm xung quanh.

Thiềm Thừ

Đây là con cóc ngậm đồng tiền xu, vật phẩm phong thủy được rất nhiều gia đình sử dụng. Nó hay được đặt ở trong bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài, trên bàn làm việc hoặc trên két sắt. Người mệnh Kim sử dụng vật phong thủy này giúp mang lại may mắn, tài lộc về cho chủ nhân. 

Gợi ý đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim mang lại may mắn tài lộc

Thiềm Thừ đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim nên lựa chọn

Con Nghê

Đây là một linh vật phong thủy có hình dáng giống con kỳ lân lai chó. Nó thường được đặt ở trước cửa nhà hoặc trên các đồ vật thờ cúng. Trong phong thủy, con Nghê sẽ giúp hóa giải sát khí, ăn tà ma và bảo vệ gia chủ được bình an hơn. 

Cây xanh hợp mệnh

Bên cạnh các đồ vật phong thủy trên, những người thuộc mệnh Kim có thể lựa chọn các loại cây hợp mệnh để nuôi trong nhà, phòng làm việc. Những loài cây nên lựa chọn sử dụng cho mệnh Kim như cây: Cửu lý hương, hoa ngọc lan, mễ lan, kim quế, kim ngân,… Những loại cây này sẽ giúp mang lại vượng khí đến cho chủ nhân.

Trên đây là một số đồ vật phong thủy cho người mệnh Kim mang lại may mắn tài lộc mà XSVN chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được món vật phẩm phong thủy phù hợp, đáp ứng nhu cầu của mình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!