Nốt ruồi trên môi, dưới môi ở phụ nữ đàn ông ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên môi ăn trôi cả nhà có đúng không? Nốt ruồi ở môi dự đoán gì về tương lai, sự nghiệp, tình duyên của bạn? Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài phân tích dưới đây

Nốt ruồi trên môi có ý nghĩa gì?

ý nghĩa chung nốt ruồi trên môi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên môi được xem tín hiệu tài lộc may mắn.

Nốt ruồi là một dạng sắc tố bẩm sinh trên da, có thể là bẩm sinh hoặc hình thành khi bạn lớn lên.Nốt ruồi có thể xuất hiện khắp nơi trên cơ thể đặc biệt là những bộ phận thường tiếp xúc với ánh mặt trời như: tay, chân, mặt, cổ,… Theo tử vi và nhân tướng học, nốt ruồi là đặc điểm nhận dạng riêng của mỗi người. Đồng thời nốt ruồi cũng có thể dự báo tương lai: tính cách, tình duyên, sự nghiệp của người đó.

Nốt ruồi trên môi là một vị trí thường gặp, nhiều người quan niệm “nốt ruồi ở môi ăn trôi cả nhà”. Ngụ ý của câu nói là người sở hữu nốt ruồi này thường tham ăn tục uống, ăn tàn phá hại. Người này thường phá nhiều hơn làm, của cải trong nhà dần thất thoát vì những suy tính sai lầm. Tuy nhiên quan niệm trên chỉ đúng với nốt ruồi ở khóe môi trái. Ngược lại phần lớn nốt ruồi ở môi lại được đánh giá là mang đến nhiều may mắn, phúc lộc. Muốn lý giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở môi thì phải xét đến giới tính, vị trí cụ thể.

Xem bói nốt ruồi trên môi cụ thể theo vị trí

Nốt ruồi ở môi dưới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi dưới rất tham vọng, sẵn sàng làm mọi việc vì lợi ích. Nhờ sự đánh đổi đó mà công danh cũng nhanh phất hơn người khác.  Trong công việc, họ dễ dàng có được sự tín nhiệm của lãnh đạo nhưng vấp phải nhiều đố kỵ ganh ghét từ đồng nghiệp. Trong chuyện tình cảm, họ thường bị động không biết thể hiện nên nhiều lần để vụt mất nhân duyên.

Ngược lại, đàn ông sở hữu nốt ruồi trên môi dưới lại có tình duyên đào hoa, nhiều người vây quanh. Tuy nhiên sau này khi nên duyên vợ chồng dễ sinh bất hòa, gia đạo ly biệt. Đàn ông có nốt ruồi này ắt là người có chí lớn, sớm có chỗ đứng riêng. Về tính cách, họ là người có đầu óc lại tỉ mỉ chăm chỉ nên luôn thuận lợi trong mọi việc.

Nốt ruồi ở môi trên

nốt ruồi trên môi trên

Nam giới có nốt ruồi ở môi trên là người giỏi lãnh đạo, thành công vang dội trong sự nghiệp.

Theo bậc thầy nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên là “đại cát đại lợi” trong sự nghiệp

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có tướng “vượng phu” giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Họ sẽ tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, luôn được thưởng thức của ngon vật lạ. Nếu có nốt ruồi son trên môi, kích cỡ càng lớn thì phước lộc càng cao. Nhân duyên của nữ có nốt ruồi môi trên rất tốt. Lấy chồng sớm, gia đình viên mãn ấm êm. Tất cả những điều tốt đẹp trên cũng nhờ vào tính cách hiền lành, nhân hậu của họ.

Đàn ông có nốt ruồi trên môi trên là người có tính cách hướng ngoại, quảng giao và thần thái của nhà lãnh đạo mạnh mẽ dứt khoát. Người này thường xuyên đưa ra những quyết định đúng đắn mang lại bước tiến cho sự nghiệp. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, thoải mái, tràn ngập niềm hạnh phúc.

Nốt ruồi trên môi mép phải

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải chứa đựng nhiều ý nghĩa đối với phụ nữ hơn cánh mày râu. Đây là vị trí nốt ruồi được nhiều người cho rằng là nốt ruồi phú quý mang lại may mắn.

Cụ thể phụ nữ có nốt ruồi ở đây có khả năng kinh doanh tốt, khéo léo trong mời chào và nhanh nhạy trong tính toán. Họ sẽ luôn đạt được những thỏa thuận hợp đồng có lợi cho bản thân. Không chỉ giỏi giang trong công việc, họ còn rất đảm việc nhà và chung thủy trong tình duyên.

Đây là những người phụ nữ có thể cân bằng tuyệt vời giữa sự nghiệp và hạnh phúc. Tuy nhiên nốt ruồi ở vị trí này lại là tín hiệu xấu với phương diện sức khỏe. Bạn dễ gặp các bệnh phụ khoa và nhiều bệnh lý thường gặp ở người già.

Luận giải nốt ruồi ở mép môi trái

Đây lại là nốt ruồi có nhiều ý nghĩa với nam giới. Đàn ông có nốt ruồi này thường có tính “ngồi lê đôi mách” rước họa từ miệng. Công việc nhiều lận đận, không kiếm được nhiều tiền. Họ thường không làm chủ tài chính, thường phải dựa vào bạn bè gia đình. Trong phương diện tình cảm, họ lại khá dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp. Việc lập gia đình rất nhanh gọn, vợ hiền, con cái nghe lời ngoan ngoãn.

Ý nghĩa nốt ruồi xung quanh môi

nốt ruồi trên môi xung quanh môi

Nốt ruồi xung quanh môi tiết lộ người phụ nữ rất mạnh mẽ và quyết đoán.

Phụ nữ nếu có nốt ruồi quanh môi thường là người mạnh mẽ, vững vàng trong cuộc sống và cũng rất quyết đoán. Tuy nhiên tận sâu bên trong, người này cũng rất nhạy cảm yếu đuối cần che chở và luôn mơ về 1 gia đình hạnh phúc. Nếu kết hôn muộn, gia đạo sẽ bình an yên ấm.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên môi ở vị trí này có tính cách khôn khéo, nhạy bén hơn người. Họ có thiên bẩm là nhà lãnh đạo với tầm nhìn xa trông rộng quyết định tỉnh táo khôn ngoan. Nhờ vậy mà thành công của họ cũng khiến nhiều người xuýt xoa ghen tị và dù có cố cũng khó phấn đấu sánh ngang được. Tình duyên yên ấm, không có biến cố lớn.

Nốt ruồi ở chính giữa môi trên hoặc dưới

Cả đàn ông và phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều là người thông minh, tính toán khôn khéo. Nhờ vậy mà tài chính của họ rất ổn định. Nữ giới thường được giao trọng trách “tay hòm chìa khóa” trong nhà. Công việc của những người này luôn được quý nhân tương trợ lúc gian nan. Sau khi được tháo gỡ, sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh chóng. Tình duyên cũng nhiều may mắn, cưới đúng người cùng vun đắp tổ ấm.

Trên đây là những phân tích xoay quanh nốt ruồi trên môi. Nhìn chung đây là một nốt ruồi có ý nghĩa tốt đẹp nên nếu không quá ảnh hưởng thẩm mỹ, bạn không nên xóa bỏ. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức bổ ích về tử vi phong thủy cùng với đó là cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.