Dùng tiền xu phong thủy thế nào để may mắn thịnh vượng?

Dùng tiền xu phong thủy thế nào để may mắn thịnh vượng? Như đã biết thì tiền xu phong thủy là một vật mang đậm tính biểu tượng, đại diện cho vận tài lộc và của cải của con người. Ngoài ra, tiền xu phong thủy không những mang đến nhiều cát lộc, mà còn giúp chủ nhân xua đuổi vận xấu, phòng ngừa tiểu nhân.

Đặt tiền xu dưới thảm

Thảm trải chân là vật mà người ta thường để trước cửa nhà hoặc là trải dài ở một sự kiện đặc biệt nào đó. Theo phong thủy cũng như quan niệm xưa của ông ba ta thì đi trên thảm đỏ là một việc cực kỳ vinh hạnh và hãnh diện. Và việc bước đi trên con đường trải đầy tiền luôn là một quan niệm được đánh giá rất cao. Vì thế nên mới có việc người xưa khuyến khích nên để tiền đồng xu phong thủy của bạn bên dưới thảm.

Đặt tiền xu cạnh điện thoại, máy tính bảng

Dùng tiền xu phong thủy thế nào để kích hoạt may mắn thịnh vượng - đặt cạnh điện thoại

Điện thoại di động hay máy tính bảng thường là những vật dụng phát ra nhiều bức xạ có thể nguy hại cho sức khỏe của người chủ sử dụng. Tùy từng người với từng thể trạng khác nhau mà mức độ bị ảnh hưởng sẽ không giống nhau. Do đó, đặt một đồng tiền xu gần thiết bị di động của bạn sẽ hạn chế được lượng bức xạ cũng như những nguồn năng lượng tâm linh không tốt làm ảnh hưởng đến bạn.

Đặt tiền xu vào ví tiền cá nhân

Ví tiền là một trong những vật bất ly thân quan trọng của chúng ta ví còn là nơi cất giữ tiền bạc, bảo vệ tiền tài và vận đỏ của chủ nhân. Nếu bạn đặt một đồng tiền xu phong thủy vào trong ví, không những giúp cho ví của bạn lúc nào cũng có tiền mà đồng xu còn giúp bạn thu hút vận đỏ, tiền tài sẽ nhanh chóng kéo đến đầy ví.

Đặt tiền xu vào nơi cất hồ sơ quan trọng

Hồ sơ quan trọng ở đây là những tập hồ sơ, tài liệu có liên quan đến sự nghiệp, công việc quan trọng của bạn. Hồ sơ quan trọng này cũng có thể là những bản hợp đồng chuẩn bị ký hoặc đã ký và đang đem lại cho bạn một nguồn lợi nhuận đáng kể. Đồng tiền xu phong thủy sẽ giúp bạn bảo vệ các dự án, giúp các dự án phát triển tốt, bên cạnh đó còn giúp mang đến năng lượng thịnh vượng cho dự án đó.

Đặt đồng xu vào đài phun nước

Dùng tiền xu phong thủy thế nào để kích hoạt may mắn thịnh vượng - đặt tiền xu vào đài phun nước

Bạn có từng hỏi vì sao ở nhiều đài phun nước thường có rất nhiều đồng xu, đó là bởi vì ai ai cũng hiểu rằng việc tung đồng xu vào đài phun nước chính là dấu hiệu của việc cầu xin một điều tốt đẹp sẽ đến trong cuộc sống của bạn. Nếu trong nhà bạn hoặc là trong cơ quan, công ty của bạn có đài phun nước thì hãy thả xuống đó 6 đồng xu. Những đồng xu này sẽ giúp cho mọi việc bạn kỳ vọng đều diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

Tặng tiền xu cho người khác

Tặng tiền xu phong thủy cũng giống với việc bạn đang cầu điềm phước lành và tài lộc đến cho những người mà bạn yêu quý. Có câu, sống là không chỉ giữ cho riêng mình, nếu bạn nhìn thấy được có người nào đó quanh bạn đang cần sự giúp đỡ, hay cần một sự thúc đẩy tinh thần liên quan đến tài chính, hãy tặng họ một chuỗi đồng xu phong thủy.

Việc làm này sẽ giúp bạn san sẻ với người đó một phần vận mệnh tốt đẹp về mặt tài lộc của bạn cho họ, để họ sớm vượt qua khó khăn. Đồng thời, vận may đó rồi sẽ có ngày quay trở lại với bạn ở một thời điểm bất ngờ trong cuộc sống.

Đặt tiền xu vào hòn non bộ

Việc đặt 6 đồng xu ở hòn non bộ nhà bạn, hoặc nơi bạn đang công tác, làm việc, cũng là một cách để cầu may mắn. Việc làm này tương đối giống với việc tung đồng xu vào đài phun nước đã nói ở trên. Tuy nhiên, hòn non bộ có tính ổn trọng hơn do đó sẽ phù trợ nhiều cho bạn về mặt bình yên, tốt đẹp trong cuộc sống chứ không hẳn sẽ thúc đẩy vận may một cách mạnh mẽ.

Như vậy là bạn đã biết dùng tiền xu phong thủy thế nào để kích hoạt may mắn thịnh vượng, hãy thử làm theo các cách dùng vừa được XSVN mách bạn để nhanh chóng đón tài lộc về nhà. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem các kiến thức phong thủy bổ ích cũng như cập nhật KQMN, KMQT, KQMB nhanh và chính xác nhất.