Điểm tên những món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp

Những món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp chính là vật phẩm phong thủy không nên bỏ qua. Lựa chọn chúng để trong phòng làm việc hay đeo bên mình sẽ nhận được nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc. Bài viết sau đây của XSVN sẽ gợi ý cho các bạn đồ vật phong thủy cho 12 con giáp.

1. Tuổi Tý, Thìn

Món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp, cụ thể là Tý, Thìn chính là nước. Theo phong thủy, nguồn nước sẽ mang lại sự may mắn, thành công trong sự nghiệp. Nhanh chóng giúp cho người tuổi Tý và tuổi Thìn có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. 

Điểm tên những món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp

Tuổi Tý nên đặt một bể cá trong phòng

Theo quan niệm trong phong thủy, người tuổi Tý nên để một bể cá vàng nhỏ hoặc một bình hoa thủy tinh trong phòng làm việc. Với cách làm này vừa giúp trang trí cho không gian căn phòng, vừa mang đến nhiều tài lộc cho bản mệnh. Đối với những người tuổi Thìn cũng tương tự, hãy đặt một chậu nước có các hòn non bộ. Hoặc cũng có thể trồng hoa sen, hoa súng nhỏ ở khuôn viên căn nhà.

Xem thêm: Top con giáp trúng số độc đắc, tiền tỷ ùa đến năm 2021

2. Món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp: Sửu, Hợi

Để chiêu tài lộc về đối với những người tuổi Sửu và tuổi Hợi, họ nên đặt một vài đồ vật bằng gốm trong nhà bởi đây là vật phẩm có yếu tố Hỏa. Cụ thể, gốm là vật phẩm được nung trong lò lửa rất lâu để đạt được độ cứng nhất định. Do đó, một bình gốm sứ đặt trong phòng làm việc sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, phát tài nhanh chóng.

Ngoài ra, bình gốm sứ phong thủy đặt trong nhà có tác dụng giúp kích hoạt làm cho khí trong căn phòng được lưu thông. Ngoài ra, về mặt khoa học còn giúp trong cân bằng độ ẩm trong không khí, giúp tránh bị khô da khi ở trong phòng điều hòa.

Điểm tên những món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp

Tuổi Hợi, tuổi Sửu nên chọn bình gốm

3. Tuổi Dần, Mão, Thân, Tuất

Món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp với Dần, Mão, Thân, Tuất mang yếu tố thuộc về đất. Lựa chọn hành Thổ sẽ giúp mang đến vượng khí cho những con giáp này. Đối với tuổi Dần và tuổi Thân nên lựa chọn một chậu cây xanh trong nhà để giúp tiền đồ rộng mở, gặp được nhiều thuận lợi và may mắn. 

Người Tuổi Tuất cũng nên đặt một chậu cây xanh trong nhà hoặc bàn làm việc. Tuy nhiên, con giáp này không nên chọn những cây trồng dưới nước. Còn người tuổi Mão hãy mang bên mình một miếng ngọc bích. Ngoài ra cũng có thể treo ngọc bích trong phòng theo hướng Đông Bắc.

Đây là những món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp nhờ vào tinh hoa đến từ đất trời. Nhờ đó, những con giáp này sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Khi gặp khó khăn, hoạn nạn sẽ có người giúp đỡ, vì vậy mà nhanh chóng đạt được nhiều thành công.

Xem thêm: 3 con giáp phải học cách “lùi một bước” để “tiến nhiều bước” trong sự nghiệp

4. Tuổi Tỵ, Ngọ

Con giáp Tỵ và Ngọ rất phù hợp với trang sức bằng kim loại như vàng, bạc, đồng. Hành Kim theo phong thủy giúp mang lại may mắn cho người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ. Đối với tuổi Tỵ sẽ phù hợp với trang sức vàng bạc, còn tuổi Ngọ hợp với những vật bằng đồng hơn. Món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp với tuổi Ngọ đó là cóc bằng đồng đặt trên bàn làm việc. Đeo trang sức kim loại giúp hội tụ sinh khí cho 2 con giáp này cả trong công việc lẫn cuộc sống, hạnh phúc gia đình.

Điểm tên những món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp

Tuổi Tỵ và Ngọ hợp các trang sức bằng kim loại

5. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên đặt một đồ vật bằng gỗ đặt theo hướng Bắc trong nhà. Hành Mộc với vật vừa có ý nghĩa phong thủy tốt mà còn có tác dụng trang trí. Hơn nữa còn giúp ích cho người tuổi Mùi về mặt sức khỏe. Nếu bạn là người tuổi Mùi và làm công việc liên quan đến bếp núc, hãy để một con dao hoặc cái nồi ở phía đầu bếp. Cách làm này sẽ giúp mang lại thuận lợi cho bạn.

6. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hãy gieo hạt giống cây trồng vào thùng bằng kim loại. Sự phát triển của hạt giống tượng trưng cho sự vươn lên và nảy nở. Từ đó mang đến cho người tuổi Dậu tài khí dồi dào, giúp tránh những vướng mắc và khó khăn trong cuộc sống.

Trên đây là những món đồ mang lại may mắn cho 12 con giáp mà XSVN chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp các bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.