5 Điềm lành báo hiệu gia chủ có tài lộc vô biên, sự nghiệp vượng phát

Dẫu biết rằng để có được một cuộc sống giàu sang phú quý, con người chúng ta ai ai cũng phải cố gắng và nỗ lực hết mình, tranh thủ hết mọi cơ hội và tận dụng tất cả mọi điều trong khả năng. Nhưng nếu bạn để ý, thì chỉ cần nhận thấy được một trong những dấu hiệu này, thì chắc chắn thần tài đã để ý đến bạn rồi đấy.

Tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng

Chim chóc là một loài sinh vật hòa ái đáng yêu, lanh lợi lại còn chăm chỉ. Nếu bạn thức sớm và nghe được tiếng chim hót lảnh lót quanh nhà vào buổi sáng thì đây chắc chắn là một dấu hiệu cực kỳ tốt đối với tài vận của gia đình bạn.

Những chuyện vui sẽ sớm đến, mà những vận rủi trước đây cũng sẽ lần lượt lui đi. Đối với gia chủ làm ăn kinh doanh thì sẽ sớm có được những hợp đồng giá trị, buôn bán khấm khá hơn. Con cái trong nhà học hành cũng đạt được thành tích cao hơn, xuất sắc hơn. Về tương lai xa, điềm báo này còn cho biết rằng nếu đủ kiên trì thì không bao lâu sau gia chủ sẽ phát tài, vinh hoa phú quý kéo đến đầy nhà.

Chó lạ vào nhà

Thấy 5 điềm lành này xuất hiện trong nhà gia chủ làm ăn vượng phát tài lộc vô biên - chó lạ vào nhà

Ông cha ta có câu mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang. Câu nói này là sự đúc kết kinh nghiệm quan sát của ông bà ta từ cổ chí kim. Trong quan niệm của người Việt Nam ta thì có là một loài động vật thông minh, thường lựa những nơi có trường khí tốt để dừng chân, chó còn là biểu tượng của lòng trung thành, tận tâm cho nên thường được đặt tượng chó đá tại các nơi thờ cúng linh thiêng để giữ nhà, giữ cổng.

Đối với những gia đình có chó lạ đến nhà, thì đây là một điềm tốt, báo hiệu gia chủ sắp sửa sẽ có quý nhân đến nhà, quý nhân này sẽ là người giúp đỡ cho gia chủ vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội, tài vận hanh thông, tiền vô như nước.

Cây cối sinh trưởng phát triển xanh tốt

Theo phong thủy thì gia chủ nên trồng những loại cây có màu xanh đậm, mọng nước hoặc những cây phù hợp với mệnh của mình. Cây xanh khi trồng trong nhà mà khô héo thì chứng tỏ là trường khí trong nhà đang không tốt, cây cối không thể phát triển tốt được.

Ngược lại, nếu bạn đã chăm sóc cây đủ tốt và nhìn thấy rõ sự phát triển ngày một tốt lên của cây xanh trong nhà, thì chứng tỏ là nhà bạn sẽ có vận may ghé thăm, tiền tài sớm kéo đến, gia chủ dần phát tài và có hậu vận tốt đẹp.

Ngủ mơ thấy cháy lớn

Thấy 5 điềm lành này xuất hiện trong nhà gia chủ làm ăn vượng phát tài lộc vô biên - ngủ mơ thấy cháy lớn

Lửa là một nguồn năng lượng mạnh mẽ, nếu một trong các thành viên trong gia đình bạn ngủ mơ thấy một đám cháy lớn thì chứng tỏ vận tài lộc sắp tới của gia đình sẽ rất dồi dào, công ăn việc làm của gia đình sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Đám cháy lớn còn cho thấy năng lượng của gia đình đang đến lúc sung mãn, tinh thần và cả nhuệ khí cũng tăng cao, do đó trong công việc thường ngày của từng thành viên trong nhà cũng sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết.

Ngủ mơ thấy nằm trong quan tài

Ngủ mơ thấy quan tài chính là điềm báo gia đạo của bạn sẽ sớm đổi vận, từ không có gì sẽ trở nên giàu có và tiền tài nhiều không chỗ để. Một người trong nhà nằm mơ thấy nằm trong quan tài thì gia đình đó chắc chắn sẽ đón tin vui trong thời gian sắp tới.

Điềm báo này còn báo trước công ăn việc làm, việc kinh doanh của gia đình trong thời gian sắp tới cũng sẽ được thuận lợi, nhiều mối làm ăn có giá trị kinh tế cao tìm đến, tiền bạc nhờ vậy cũng tăng lên.

Nếu bạn thấy 5 điềm lành này xuất hiện trong nhà gia chủ làm ăn vượng phát tài lộc vô biên chỉ là chuyện một sớm một chiều nữa thôi. Cố gắng để có cuộc sống tốt hơn là điều nên làm, nhưng cũng cần để ý xung quanh mình và những người trong gia đình mình. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức thú vị về phong thủy cũng như cập nhật KQXSMN, KQXSMT, KQXSMB chính xác tại đây.