Điểm Danh Top 5 Con Giáp Xui Nhất Tuần Này (22/03/2021 đến 28/03/2021)

Những ngày cuối cùng của tháng 03 năm 2021 này, không biết con Giáp nào sẽ bị sao quả tạ chiếu nhỉ? Xin mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá xem mình có thuộc những con Giáp gặp vận đen tuần này không nhé!

Tuổi Thìn

tuổi Thìn nằm trong top xui tuần này 22/03 đến 28/03

Tuổi Thìn tuần này gặp nhiều vận hạn, không được may mắn cho lắm. 

Người tuổi Thìn thông minh, nhưng tình tình có phần hơi gia trưởng, cứng nhắc. Tuần này, họ sẽ gặp đôi chút trở ngại do bản tính cố chấp của mình. 

Bảo vệ quan điểm, bảo vệ cái tôi là đúng, nhưng cũng đừng quá cứng nhắc các bạn Rồng nhé, đôi khi bạn cũng cần phải lắng nghe người khác để tìm ra hướng đi mới cho những vướng mắc, khó khăn của mình mà.

Người tuổi Thìn có một nhược điểm khá lớn. Họ thường che giấu cảm xúc bằng cách nói ngược lại những gì bản thân đang thực sự suy nghĩ. Điều này đôi khi giúp họ thắng lớn trong chiến lược, kinh doanh, đầu tư… 

Nhưng trong tình cảm, che giấu và nói ngược cảm xúc của mình, bạn sẽ dần đẩy những người thực sự tốt, quan tâm đến bạn đi xa. Như vậy sẽ cô đơn lắm Thìn nhé! Nên cân nhắc và thay đổi thôi nào.

Bệnh từ tâm mà ra, chú ý sức khỏe nhé tuổi Thìn. Bớt suy nghĩ thiệt hơn, buông bỏ bớt những nỗi bực dọc, buồn phiền trong lòng để tâm được an nhiên, bạn sẽ tránh được những tai ương không đáng có trong tuần này nhé!

Tuổi Thân

Tuổi Thân nằm trong top con giáp xui tuần này

Với tính tình nhanh nhẹn nhưng lại dễ mất tập trung, quyết định bốc đồng, nóng vội, tuần này tuổi Thân cũng không được hên cho lắm.

Làm việc gì cũng cần suy tính cẩn thận, có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Tránh quyết định mọi việc dựa trên cảm tính, cảm xúc nhất thời của bản thân mà dẫn đến hỏng việc tuổi Thân nhé.

Nếu bạn đang theo đuổi một mục tiêu dài hạn, thì sẽ khó tránh nhiều lúc nản chí. Bình tĩnh nào! Ai cũng vậy mà. Hãy chia nhỏ các bước cần thực hiện, rồi hoàn thành từng mục nhỏ trước, rồi bạn sẽ thấy rõ ràng được con đường mình cần phải đi nó cụ thể, chi tiết như thế nào!

Chú ý giữ gìn sức khỏe nhé tuổi Thân. Tuần này nhiều khả năng bạn sẽ bị ốm vặt. Tuy nhiên, tuổi Thân sẽ lướt qua nhanh thôi, yên tâm nhé!

Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo gặp vận hạn trong tuần

Cuối tháng 03/2021 rồi, mà các bạn tuổi Mẹo vẫn còn đang trong tâm trạng ăn Tết chưa xong nhé! Tuần này tuổi Mẹo khá lười nhác, không có động lực để làm việc gì nên hồn cả.

Họ mãi lang thang với các kế hoạch ăn chơi, du hí, tận hưởng nên không tập trung, để tâm vào bất kỳ việc gì. 

Cẩn thận nhé tuổi Mẹo ơi. Cuối tháng 03/2021 rất nhiều công ty lên kế hoạch cho năm sau, đừng để tinh thần, thái độ làm việc xuống dốc kẻo bị đánh giá phong cách làm việc, hiệu quả công việc không được cao, rồi lại không có thưởng hoặc không được đề bạt lên những vị trí mà bạn đã cố gắng để đạt được năm qua đó!

Về mặt sức khỏe thì tuổi Mẹo yên tâm nhé! Bạn thấy uể oải là do hơi lười nhác xíu thôi, không do bệnh tật đau ốm gì đâu, uống một tách trà, hít một hơi thật sâu, lấy tinh thần làm việc hăng say thôi nào! Cố lên nhé!

Tuổi Tỵ

tuổi rắn gặp xui trong tuần

Chào tuần mới các bạn tuổi Tỵ. Tuần này không được suôn sẻ lắm. Bản tính yêu tiền của Tỵ đôi khi làm Tỵ chậm chạp đưa ra các quyết định chốt lời khi cần thiết. Và hậu quả là những khoản đầu tư của bạn sẽ giảm lợi nhuận đôi chút trong tuần này.

Nhưng không sao nhé! Hãy luôn can đảm đón nhận mọi việc bằng cái đầu lạnh của mình, cơ hội vẫn luôn ở phía trước, chờ đợi tuổi Tỵ khám phá. Người tuổi Tỵ vốn thông minh, sáng dạ, chắc chắn bạn sẽ nhận ra được trong nguy có cơ, trong cơ có nguy. Bạn chỉ cần thật bình tĩnh, thật minh mẫn, sẽ thấy đâu là cơ hội, đâu là nguy cơ.

Luôn chú ý về mặt sức khỏe nhé Tỵ ơi! Suy nghĩ quá nhiều, chấp niệm quá khứ sẽ dễ sinh tâm bệnh. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, cứ từ từ rồi mọi việc sẽ quay lại đúng quỹ đạo của nó thôi, cố lên các bạn Tỵ nhé!

Tuổi Hợi

tuổi hợi kém may trong tuần

Tổng hợp hình ảnh con heo đẹp nhất

Tuần này các bạn cầm tinh con Heo sẽ gặp chút vấn đề trong các mối quan hệ làm ăn, công việc.

Người tuổi Hợi, với bản tính ôn hòa, ít khi tranh cãi, lại khá dễ dàng tin người. Trong tuần này, bạn dễ bị lừa gạt bởi người mà bạn tin tưởng trước đây. Cẩn thận nhé!

Đôi khi người ta không muốn lừa bạn, nhưng vì bạn quá dễ tin tưởng, quá cẩu thả, chủ quan nên tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng, được nước làm tới, khiến bạn bị tổn thất ít nhiều nhằm chiếm lợi lộc về riêng cho họ.

Tuổi Hợi yên tâm nhé! Gieo nhân gặp bão. Vốn tính hiền lành, hào phóng, biết giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn, bên cạnh bạn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ bạn khi bạn cần.

Chuyện bị lừa lọc thì ai trong cuộc sống thỉnh thoảng vẫn luôn gặp phải. Đừng chán nản hay mất niềm tin, sự lạc quan vào cuộc sống bạn nhé! Cuộc đời vẫn vô cùng tươi đẹp chờ đón bạn phía trước. 

Trên đây là một vài nghiên cứu của XSVN.com nhằm giúp các con Giáp tránh được những vận rủi, tai ương gần. Hãy cứ sống thật tốt, có đức mặc sức mà ăn, chuyện xấu hóa tốt, chuyện rủi hóa lành.