Top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất – Ma Kết chỉ top 2

Có những người hay cười, hay nói, thân thiện, dễ gần, chẳng bao giờ làm hại ai. Nhưng cũng có những kiểu người lầm lì, ít nói, khiến ta cảm thấy khó cởi mở khi ở cạnh họ. Vậy cung hoàng đạo nguy hiểm nhất là ai cùng xem ngay sau đây để còn cẩn thận nhé!

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất là Thiên Yết

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất là Thiên Yết

Cung hoàng đạo nguy hiểm nhất là Thiên Yết

Là cung hoàng đạo nguyen hiểm nhất Thiên Yết hay còn có những tên gọi khác như Thần Nông, Hổ Cáp, Bò Cạp là quán quân trong những cung Hoàng Đạo thuộc top nguy hiểm nhất. Bản chất của Bò Cạp rất mạnh mẽ, tự lập, không thích ai dựa vào mình, cũng không thích sống dựa vào ai. Họ rất độc lập, cá tính, quyết đoán và có khuynh hướng làm việc một mình. Họ không giỏi làm việc nhóm cũng như cảm thấy phiền khi phải làm việc nhóm nhất là với những người dở hơn họ.

Họ thích được tự do đưa ra quyết định một mình và sẵn sàng gánh vác trách nhiệm với quyết định đó, chứ không thích phụ thuộc vào bất kỳ một ai khác. Bản chất người thuộc cung Thần Nông không xấu tính nhưng lại nhớ dai, thù lâu. Nếu bạn làm gì đắc tội với họ, thì đừng nghĩ sẽ thoát được. Họ cười cười nói nói vậy thôi, nhưng họ vẫn ghi lòng tạc dạ, và sẽ tìm cách trả đũa không sớm thì muộn thôi.

Do đó, đừng dại dột mà đi gây chuyện với Thiên Yết, chẳng có gì tốt đẹp khi chọc giận một con Bò Cạp với cặp càng luôn trong tư thế chiến đấu, tấn công. Nhất là khi Bò Cạp đang có tâm trạng không vui thì càng nên tránh xa nếu không muốn tên rơi, đạn lạc, tự dưng rước xui xẻo vào mình. Nói tóm lại, Thiên Yết rất lạnh lùng, sống rất nguyên tắc và lý trí. Bạn đừng mong họ sẽ thay đổi bản tính, đừng mong dùng tình cảm để thay đổi cảm xúc của họ.

Đứng thứ hai trong 12 cung Hoàng Đạo nguy hiểm nhất là cung Ma Kết

Đứng thứ hai trong 12 cung Hoàng Đạo nguy hiểm nhất là cung Ma Kết

Đứng thứ hai trong 12 cung Hoàng Đạo nguy hiểm nhất là cung Ma Kết

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết thuộc nhóm người thủ lĩnh đứng đầu và cũng là một trong những cung hoàng đạo nguy hiểm nhất. Họ có tố chất thông minh, sáng dạ và có những tư chất mà các cung khác phải vô cùng ghen tị như điềm tĩnh, khéo léo, biết rõ bản thân cần làm gì trong hoàn cảnh cụ thể như thế nào. Tại sao Ma Kết nguy hiểm? Họ luôn cố giấu sự thông minh, khôn ngoan và hiểu biết của mình. Chẳng ai có thể đoán nổi Ma Kết đang tính toán điều gì, cũng không ai đoán được những nước cờ bước đi tiếp theo nếu như Ma Kết không chia sẻ cho người khác.

Ma Kết vô cùng khó đoán. Cộng thêm vào đó, họ lại vô cùng khéo léo. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được Ma Kết có đang thực sự thích, hay thực sự thích bạn hay không? Họ không bao giờ để lộ cảm xúc, yêu ai, ghét ai cho bạn biết.

Họ khéo léo che giấu cảm xúc cá nhân hoàn hảo đến mức độ bạn luôn nghĩ rằng bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời họ, bạn là người đem lại niềm vui cho họ. Nhưng không, họ chỉ cho bạn điều mà họ muốn bạn thấy thôi. Còn ẩn giấu dưới một lớp băng dày, là một tâm hồn lạnh lùng, đầy toan tính mà chỉ có họ biết được họ sẽ làm gì tiếp theo, nói gì tiếp theo, cho bạn thấy điều gì tiếp theo. Nhưng nếu bạn có một người bạn Ma Kết thì cũng đừng vì thế mà sợ hãi hay đề phòng họ. Chẳng có ai có ý định làm hại gì bạn, nếu bạn không làm gì xấu với họ cả.

Có được một người bạn là một cung hoàng đạo nguy hiểm nhất như Ma Kết thực ra lại khá may mắn đó. Họ thông minh, sáng dạ, khôn khéo lại vô cùng chăm chỉ. Do đó, họ chính là động lực cho những cung hoàng đạo khác học hỏi, noi theo, làm tấm gương cho mọi người có động lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh dù khó khăn như thế nào. Có thể nói, may mắn khi có người bạn Ma Kết vì họ giống như nguồn năng lượng tích cực, một cục pin luôn sạc đầy và sẵn sàng chinh phục nhiều đỉnh cao mới. Họ sẽ là ngọn hải đăng để bạn học hỏi và không ngừng vươn lên, không ngừng cải thiện bản thân.

Đứng thứ ba trong top cung Hoàng Đạo nguy hiểm là cung Bạch Dương

cung bạch dương nguy hiểm

Đứng thứ ba trong top cung Hoàng Đạo nguy hiểm là cung Bạch Dương

Thuộc top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất nhưng Bạch Dương lại vô cùng năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát, vui tươi, thông minh và vô cùng nhạy cảm. Đôi khi họ nhạy cảm đến mức tự suy đoán và dễ dẫn dắt bản thân họ đến những chiều hướng tiêu cực và tự làm khổ chính họ và tổn thương cả những người xung quanh họ. Nếu bạn có một người bạn hoặc người yêu thuộc cung Bạch Dương xin hãy cẩn thận, chú trọng câu chữ lời ăn tiếng nói. Có những câu nói vô thưởng, vô phạt, tưởng chừng không ý nghĩa lại có thể làm tâm trạng của Bạch Dương sa sút trầm trọng.

Với những người thuộc cung Bạch Dương, tốt nhất chúng ta không nên giỡn nhây, giỡn dai, giỡn quá đà nếu không muốn phải đi dọn dẹp mớ cảm xúc lùng bùng, tiêu cực từ trên trời rơi xuống của họ sau đó. Nói chung, những người thuộc cung Bạch Dương không nguy hiểm theo cách làm chúng ta phải đề phòng mà lại nguy hiểm làm chúng ta nhọc công nếu lỡ làm họ xuống tâm trạng. Cho nên tốt nhất, đã chơi với cung Bạch Dương, thì nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói điều gì quá xa mà bạn nghĩ chỉ đùa cho vui miệng nhé!

Trên đây là top 3 cung Hoàng Đạo nguy hiểm nhất mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn, bạn cũng thuộc một trong những cung hoàng đạo này không. Theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức về 12 cung hoàng đạo cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.