Điểm Danh Những Con Giáp Kiếm Được Bộn Tiền Tuần Nghỉ Lễ (26/04/2021 – 02/05/2021) Lộc Lá Hưởng Không Hết

Chúng ta sắp bước vào tuần cuối cùng của tháng 04/2021 với chuỗi ngày nghỉ Lễ 30/04 và 01/05 dài bốn ngày từ thứ Sáu (30/04) đến hết thứ Hai (03/05). Chắc hẳn các bạn đã kịp lên kế hoạch cho những chuyến du lịch xả hơi dài ngày sau thời gian làm việc căng thẳng thời gian rồi. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem con Giáp nào lọt top hái ra tiền trong tuần này để chuyến du lịch thêm nhiều kỷ niệm vui nhé!

Nội dung bài viết

Tuổi Thìn

rồng gặp hên tuần này 26/04

Tuổi Thìn cầm tinh con Rồng là một trong bốn tứ linh được Việt Nam chúng ta thờ cúng, được xem như con vật vô cùng linh thiêng và cao quý. 

Người tuổi Thìn cũng sở hữu những tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, có chí tiến thủ hơn những con Giáp khác rất nhiều. Một khi đã quyết định làm một việc gì, họ vô cùng quyết đoán, một lòng một dạ muốn hoàn thành mục tiêu nhanh nhất có thể.

Thêm vào đó, người tuổi Thìn cũng rất giỏi quản lý tiền bạc, tài chính cá nhân, lại cực kỳ thông minh, có tài nên họ thường thuộc nhóm người thành công sớm, thành công khi tuổi đời còn rất trẻ.

Nhưng họ lại hay vênh váo, hiếu chiến, hiếu thắng, không thừa nhận mình thua hay sai, nên đôi khi họ dễ bị người đời ganh ghét, họ cũng khá cô độc và ít bạn bè do tích cách này của mình. Họ là một người con hiếu thảo, sống biết nghĩ cho gia đình nên thường chỉ chia sẻ thành công của bản thân được với những người trong nhà mà thôi.

Tuần này là một tuần gặp nhiều may mắn của người tuổi Thìn. Họ không chỉ giải quyết được những mớ hóc búa tồn đọng trong công việc khiến họ đau đầu trong một thời gian dài vừa rồi, mà còn nhờ vào điều này, họ được đề bạt đến những vị trí cao và quan trọng hơn trong tổ chức họ đang theo làm.

Nếu tham gia đầu tư, họ có thể gặp chút khó khăn trong việc đưa ra quyết định cắt lỗ các khoản đầu tư không hiệu quả trong tuần này, nhưng số tiền mất đi không nhiều, nên tuần này tài chính không mấy dư dả chứ không hề túng thiếu, Rồng cứ yên tâm nhé! Có thể tuần tới nữa, mọi việc sẽ khởi sắc tốt đẹp hơn đấy!

Tuổi Mùi

Mùi gặp hên tuần này 26/04

Tuổi Mùi tức tuổi Dê thuộc nhóm người hiền lành, dễ nghe lời, là những con Giáp ngoan hiền trong 12 con Giáp. Người tuổi Mùi lương thiện, sống không gây chuyện rắc rối cho ai, họ từ tốn, hiền lành nên đôi khi dễ bị ăn hiếp.

Tuổi Mùi thích nghiên cứu, tìm tòi học hỏi, có sức sáng tạo vô cùng phong phú, thích nghi nhanh với môi trường xung quanh. Họ thông minh, từ tốn, làm việc gì cũng từ từ, chậm chạp nhưng lại rất hiệu quả, chắc chắn, làm đâu thành đó, không bộp chộp, nóng vội.

Nhược điểm lớn nhất của người cầm tinh con Dê là không có chính kiến bản thân, dễ bị động lòng, dễ bị thuyết phục, nên đôi khi dẫn đến quá tin người, quá dễ dàng thoải mái với những gì bản thân hiện có, mà không tự thúc ép bản thân tiến xa, tiến cao hơn nữa.

Điều này cũng có cái hay là cuộc sống người tuổi Mùi nhờ vậy mà ít phải bon chen, dung dị, bình an, họ lạc quan, vui vẻ với những điều bé nhỏ cuộc sống ban tặng cho họ, không bao giờ tự làm khổ mình bằng việc sân si với những thành tựu của người khác.

Tuần này người tuổi Mùi gặp được quý nhân giúp đỡ, mang nhiều niềm vui đến cho gia đình, cho bản thân họ. Một số người còn có thể chào đón thêm thành viên nhỏ mới của gia đình, một số người gặp được một nửa của đời mình. Xin chúc mừng dê nhé!

Trong việc làm ăn, kinh doanh, ý tưởng đầu tư, có thể tuổi Mùi thường chậm chân hơn người khác, họ không phải là người đi đầu khai sáng một vấn đề nào đó, mà thường thấy người ta làm họ mới bắt tay vào làm theo. Nhưng họ kiên trì làm đến cùng, nhờ vậy, tỷ lệ người tuổi Mùi khởi nghiệp và thất bại không cao. Họ đã làm thì chắc chắn sẽ thành công.

Tuổi Tuất

Chó gặp hên tuần này 26/04

Tuổi Tuất tượng trưng cho con Chó, là loài vật rất được con người yêu thương và nuôi nhiều trong nhà. Người tuổi Tuất sống cũng thường được lòng rất nhiều người xung quanh nhờ bản tính thích giúp đỡ người khác, lương thiện, vui vẻ, hiền lành của họ.

Người tuổi Tuất có ý chí kiên định, rất trung thực, đáng tin cậy. Họ sống vì chính nghĩa, rất công bằng và cũng nhạy bén vô cùng. Họ nói một là một, không bao giờ lươn lẹo, nói xạo, nói xấu hại ai bao giờ.

Người tuổi Tuất có khả năng chịu được gian khổ, họ thường được tin tưởng và trọng dụng, làm việc gì cũng chịu khó vượt qua khó khăn, sống thực tế không mơ mộng những chuyện trên trời dưới đất, cố gắng làm tới cùng lại có tư duy mạch lạc, thông minh không hề kém cỏi một ai.

Tuần này người tuổi Tuất được thần tài gọi tên, khả năng trúng số, tiền vô đầy túi là rất cao. Nếu không mua xổ số thì có thể họ cũng nhận được tiền từ người quen, người thân cho. Tuần này nói chung, tuổi Tuất tự dưng không cách này thì cách khác, sẽ nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống, và khoản đó không hề nhỏ đâu Tuất nhé! Xin chúc mừng.

Với những tìm hiểu, nghiên cứu tử vi tuần như trên, XSVN.com tin rằng các bạn con Giáp được lọt vào top con giáp may mắn sẽ vô cùng phấn khích chờ đón một tuần cát tường cát lộc đến với mình. Thử chờ xem nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ. Hẹn gặp lại ở số sau.