Đi đường gặp rắn đánh con gì? Ra đường gặp rắn là điềm gì?

Đi đường gặp rắn đánh ngay con 57. Theo XSVN, đây là điềm báo lành, báo hiệu cộng việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió trong thời gian tới.

Đi đường gặp rắn đánh con gì bao ăn?

Mọi trường hợp dù vô tình hay hữu ý gặp phải thì đều mang một điềm báo khác nhau, cũng như tương ứng với một con số cụ thể. Cùng xem sổ mơ ghi lại những gì về hiện tượng hiếm gặp này ngay sau đây.

 • Đi đường gặp rắn đánh con gì, gặp rắn bò ngang đường: 57.
 • Gặp rắn bị đánh nằm chết trên đường: 34.
 • Đi đường gặp rắn chết đánh con gì: 25.
 • Đi đường thấy rắn được bày bán: 66.
 • Đi về nhà gặp rắn độc bò ngang xe mình: 83.
 • Đi đường thấy rắn đang đẻ trứng: 70.
 • Rắn bò vào nhà mình đánh con mấy: 20.
 • Lỡ tay giết chết rắn bò vào nhà đánh con gì: 43.
 • Đi đường gặp rắn hổ mang đang nằm chắn ngay đường: 20.
 • Gặp ổ rắn trên đường ra đồng: 31.
 • Đi chơi gặp rắn biển: 29.
 • Đi đường thấy rắn đang ngậm con mồi: 27.
 • Đi đường thấy một cặp rắn đang quấn lấy nhau: 11.
Đi đường gặp rắn đánh con gì bao ăn?

Đi đường gặp rắn đánh con gì bao ăn?

Giải mã điềm báo đi đường gặp rắn

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, rắn là loài vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Ông bà ta có câu “gặp rắn cứ đi, gặp quy trở về”. Thế nên có thể kết luận rằng đi đường gặp rắn là biểu hiện của điềm lành và sung túc. Tuy nhiên cũng giống như mơ thấy rắn thì tùy vào từng trường hợp cụ thể mà điềm báo này sẽ có những diễn biến khác nhau, chẳng hạn:

Ra đường gặp rắn chết là điềm báo gì?

Đánh ngay con 25 khi thấy điềm báo này. Ngoài ý nghĩa sức mạnh và quyền lực, theo quan niệm dân gian Việt Nam, rắn còn tượng trưng cho sự che chở của bề trên hay gia tiên dành cho bạn. Khi ra đường gặp rắn chết thì là điềm báo không lành, báo hiệu cho tai nạn, mất mát tiền của và làm ăn, kinh doanh khó khăn.

Trong thời gian này, bạn nên cẩn thận và nên cảnh giác với đồng nghiệp, bạn bè vì có thể bạn sẽ bị những người xung quanh hãm hại mình bất cứ lúc nào đấy.

Đi xe máy gặp rắn bò ngang qua đường

Đánh con 38 khi đi đường gặp rắn bò ngang xe mình. Đây là điềm báo tốt lành, dự đoán tiền tài, công việc của bạn sẽ thăng hoa trong thời gian tới. Đặc biệt, trong vòng 3 tháng nữa sẽ có quý nhân xuất hiện, dẫn đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn. Nhờ đó mà bạn gặt hái được thành công vượt ngoài mong đợi của mình.

Chạy xe thấy rắn hổ nằm chắn ngang đường

Chạy xe thấy rắn hổ nằm chắn ngang đường

Đi đường gặp rắn nhỏ mới nở

Đánh ngay con 02 khi thấy điềm báo về rắn này. Ngược lại với trường hợp rắn trưởng thành, gặp rắn nhỏ mới nở là điềm xấu cho tài chính và công việc của bạn. Lúc này, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy cẩn thận hơn trong việc của mình, tránh để người khác bắt thóp sai sót hay yếu điểm của mình.

Có thể nói đây là thời điểm khá khó khăn đối với công việc của bạn, mọi thứ từ khách hàng, đồng nghiệp, quản lý,…dường như đang cùng lúc quay lưng và chống lại bạn. Bạn luôn có cảm giác mệt mỏi khi luôn bị người khác soi mói đến từng tiểu tiết. Tuy nhiên, chỉ có bạn mới giúp được chính mình trong thời gian này mà thôi.

Chạy xe thấy rắn hổ nằm chắn ngang đường

Đánh con 20. Hổ mang luôn được biết đến là vua của các loài rắn, hơn nữa trong quan niệm của người Việt, những con rắn có kích thước lớn như rắn hổ mây, hổ mang là hiện thân của gia tiên hay thần ở các đình miếu. Chính vì thế khi thấy rắn hổ mang chắn ngang đường thì bạn hãy lui xe ra xa, chờ rắn đi qua. Tuyệt đối không bắt hoặc giết rắn vì việc này có thể gây ra tai họa khủng khiếp cho gia đình bạn.

Nếu thấy rắn hổ mang ngoài đường thì đây là điềm báo tốt cho sự nghiệp của bạn. Tranh thủ thời điểm này để triển khai những kế hoạch, dự định còn dở dang của mình.

Rắn bò vào nhà là điềm báo gì?

Đánh con 43. Nếu như bạn thấy rắn bò vào nhà thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự nghiệp của mình ở thời điểm hiện tai. Đó không phải điềm xấu mà nó mang đến nhiều điều tốt lành, con đường công danh của bạn sẽ ngày càng suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Hy vọng với những chia sẻ từ XSVN bạn đã biết được những điềm báo khi gặp rắn ngoài đường. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các kiến thức thú vị cũng như kết quả xổ số miền Bắc, Trung, Nam nhanh và chính xác nhất.