Top 5 con giáp xui nhất tuần này – Tuổi Thìn nên cẩn thận

Mỗi con giáp theo từng khoảng thời gian đều có những sự may mắn hay xui rủi khác nhau. Vậy con giáp nào sẽ là con giáp xui nhất tuần này? Đừng bỏ qua những thông tin ngay sau đây để xem bạn có phải là con giáp gặp vận xui trong thời gian tới không nhé!

Con giáp xui nhất tuần này là tuổi Thìn

Tuổi Thìn nằm trong top xui tuần này

Tuổi Thìn nằm trong top xui tuần này

Là con giáp xui nhất tuần này tuổi Thìn sẽ gặp nhiều vận hạn, không được may mắn cho lắm trong 7 ngày tới.

Người tuổi Thìn thông minh nhưng tình tình có phần hơi gia trưởng cứng nhắc. Tuần này, họ sẽ gặp đôi chút trở ngại do bản tính cố chấp của mình. Bảo vệ quan điểm, bảo vệ cái tôi là đúng nhưng cũng đừng quá cứng nhắc. Đôi khi bạn cũng cần phải lắng nghe người khác để tìm ra hướng đi mới cho những vướng mắc, khó khăn của mình mà.

Người tuổi Thìn có một nhược điểm khá lớn là thường che giấu cảm xúc bằng cách nói ngược lại những gì bản thân đang thực sự suy nghĩ. Điều này đôi khi giúp họ thắng lớn trong chiến lược, kinh doanh, đầu tư. Nhưng trong tình cảm, che giấu và nói ngược cảm xúc của mình, bạn sẽ dần đẩy những người thực sự tốt, quan tâm đến bạn đi xa. Bệnh từ tâm mà ra, chú ý sức khỏe bớt suy nghĩ thiệt hơn, buông bỏ bớt những nỗi bực dọc buồn phiền trong lòng để tâm được an nhiên.

Tuổi Thân cũng nằm trong top con giáp xui nhất tuần này

Tuổi Thân nằm trong top con giáp xui tuần này

Với tính tình nhanh nhẹn nhưng lại dễ mất tập trung, quyết định bốc đồng, nóng vội, tuổi Thân cũng thuộc trong hàng những con giáp xui nhất tuần này.

Làm việc gì cũng cần suy tính cẩn thận, có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Tránh quyết định mọi việc dựa trên cảm tính, cảm xúc nhất thời của bản thân mà dẫn đến hỏng việc. Nếu bạn đang theo đuổi một mục tiêu dài hạn, thì sẽ khó tránh nhiều lúc nản chí. Hãy chia nhỏ các bước cần thực hiện, rồi hoàn thành từng mục nhỏ trước, rồi bạn sẽ thấy rõ ràng được con đường mình cần phải đi như thế nào.

Chú ý giữ gìn sức khỏe, vì thuộc top các con giáp xui nhất tuần này nên nhiều khả năng bạn sẽ bị ốm. Tuy nhiên, tình hình bệnh cũng không quá nặng nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Tuổi Mẹo – con giáp gặp vận xui tuần này

Tuổi Mẹo gặp vận hạn trong tuần

Tuổi Mẹo khá lười nhác, không có động lực để làm việc gì nên hồn cả. Theo tử vi 12 con giáp thì tuổi Mẹo cũng nằm trong top con giáp xui nhất tuần này. Họ mãi lang thang với các kế hoạch ăn chơi, du hí, tận hưởng nên không tập trung, để tâm vào bất kỳ việc gì.

Đừng để tinh thần, thái độ làm việc xuống dốc kẻo bị đánh giá phong cách làm việc, hiệu quả công việc không được cao. Rồi lại không có thưởng hoặc không được đề bạt lên những vị trí mà bạn đã cố gắng để đạt được năm qua đó. Về mặt sức khỏe thì tuổi Mẹo yên tâm, bạn thấy uể oải là do hơi lười nhác xíu thôi, không do bệnh tật đau ốm gì đâu, uống một tách trà, hít một hơi thật sâu để lấy tinh thần làm việc.

Tuổi Tỵ cũng không nằm ngoài top con giáp xui trong tuần này

tuổi rắn gặp xui trong tuần

Tuổi Tỵ là cũng là con giáp xui nhất tuần này đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Tuần này không được suôn sẻ lắm. Bản tính yêu tiền của Tỵ đôi khi làm Tỵ chậm chạp đưa ra các quyết định chốt lời khi cần thiết. Và hậu quả là những khoản đầu tư của bạn sẽ giảm lợi nhuận đôi chút trong tuần này.

Hãy luôn can đảm đón nhận mọi việc bằng cái đầu lạnh của mình, cơ hội vẫn luôn ở phía trước, chờ đợi tuổi Tỵ khám phá. Người tuổi Tỵ vốn thông minh, sáng dạ, chắc chắn bạn sẽ nhận ra được trong nguy có cơ, trong cơ có nguy. Bạn chỉ cần thật bình tĩnh, thật minh mẫn, sẽ thấy đâu là cơ hội, đâu là nguy cơ. Luôn chú ý về mặt sức khỏe. Suy nghĩ quá nhiều, chấp niệm quá khứ sẽ dễ sinh tâm bệnh. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, cứ từ từ rồi mọi việc sẽ quay lại đúng quỹ đạo của nó thôi.

Tuổi Hợi cũng là con giáp xui nhất tuần này

tuổi hợi kém may trong tuần

Tổng hợp hình ảnh con heo đẹp nhất

Tuần này các bạn cầm tinh con Heo sẽ gặp chút vấn đề trong các mối quan hệ làm ăn, công việc bởi Hợi là con giáp xui nhất tuần này đặc biệt là trong các mối quan hệ sẽ gặp chuyện không vui.

Người tuổi Hợi, với bản tính ôn hòa ít khi tranh cãi lại khá dễ dàng tin người. Trong tuần này, bạn dễ bị lừa gạt bởi người mà bạn tin tưởng trước đây. Đôi khi người ta không muốn lừa bạn, nhưng vì bạn quá dễ tin tưởng và chủ quan nên tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng, được nước làm tới, khiến bạn bị tổn thất ít nhiều nhằm chiếm lợi lộc về riêng cho họ.

Vốn tính hiền lành, hào phóng, biết giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn, bên cạnh bạn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ bạn khi bạn cần. Chuyện bị lừa lọc thì ai trong cuộc sống thỉnh thoảng vẫn luôn gặp phải. Đừng chán nản hay mất niềm tin, sự lạc quan vào cuộc sống bạn nhé! Cuộc đời vẫn vô cùng tươi đẹp chờ đón bạn phía trước.

Trên đây là các nghiên cứu của chúng tôi về các con giáp xui nhất tuần này nhằm giúp bạn cẩn thận hơn trong mọi việc sắp tới. Đừng quên ghé thăm XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức bổ tích về tử vi 12 con giáp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cập nhật nhanh KQMN, KQMT, KQMB chính xác nhất hiện nay.