Top con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021

Theo tử vi 12 con giáp, có 5 con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021. Mặc dù không có nhiều may mắn trong năm Tân Sửu, nhưng vào nửa cuối năm, cát tinh vẫn sẽ xuất hiện và giúp đỡ họ vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Cùng theo dõi bài viết sau đây của XSVN để biết được đó là những con giáp nào nhé.

1. Tuổi Sửu – Con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021

Bước vào năm Tân Sửu năm 2021, con giáp này có thể phải đối mặt với sóng gió ập đến. 6 tháng đầu năm là thời điểm không thuận lợi đối với những người tuổi Sửu. Mọi chuyện dần rơi vào tình trạng bế tắc, không được giải tỏa về mặt tâm lý.

Top con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021

Tuổi Sửu 6 tháng đầu năm trải qua nhiều vất vả

Tuy nhiên, vào 6 tháng cuối năm 2021, tuổi Sửu vẫn có nhiều cơ hội chuyển mình rõ rệt. Đây là thời điểm mà mọi việc trở nên hanh thông và thuận lợi hơn, đặc biệt là ở đường tình duyên. Đối với người đã có gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ viên mãn, êm ấm, hạn phúc, đời sống tình cảm thăng hoa. Còn người độc thân sẽ tìm kiếm được một nửa như ý của đời mình. 

Xem thêm: Những con giáp này hễ lấy nhau là tiền chất như núi bất kể trước đó nghèo khó ra sao

2. Tuổi Thìn

Khoảng thời gian đầu năm khiến tuổi Thìn phải trải qua nhiều khó khăn và sóng gió. Cho dù đã lên kế hoạch tỉ mỉ và cẩn thận nhưng vẫn xảy ra vấn đề phá hỏng mọi dự định đã đặt ra. Tuy nhiên, đây chính là con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021 bởi được sao Long Đức chiếu. Khi đó, nhân duyên của con giáp này sẽ được cải thiện đáng kể. 

Trong khoảng thời gian 6 tháng cuối năm, con giáp này không nên vội từ chối những lời đề nghị mai mối là nữ mệnh. Bởi đây có thể là cơ hội tốt mà bạn nên nắm bắt và thay đổi cuộc đời của mình theo hướng tích cực hơn. Không những thế, sự nghiệp sẽ được thăng tiến, giúp cho cuộc đời chuyển sang một trang mới.

Top con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021

Tuổi Thìn là con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021

3. Tuổi Ngọ

Đây tiếp theo là con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021. Nửa đầu năm là khoảng thời gian mọi việc không được như ý muốn. Khi bắt đầu từ nửa cuối năm 2021, chỉ cần đối xử tử tế đối với những người xung quanh, bản thân có thể tích lũy phúc đức giúp vận trình thay đổi rõ rệt hơn.

Quý nhân của người tuổi Ngọ trong thời điểm này đó là những người phụ nữ lớn tuổi. Họ sẽ hỗ trợ và giúp đỡ con giáp này trong những lúc gặp khó khăn, trở ngại. Nhờ đó, 6 tháng cuối năm là lúc tuổi Ngựa có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi trải qua thời gian cực khổ trước đó. Đặc biệt, vào khoảng tháng 9 âm lịch là lúc vận may ập đến mạnh mẽ nhất.

Xem thêm: 4 Con Giáp Tuổi Trẻ Đã Giàu Và Các Lý Giải Nên Biết

4. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng nằm top 5 con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021. Những tháng đầu năm không như mong đợi khiến cho tâm trạng của con giáp này trở nên cau có, mất kiểm soát bản thân. Vì vậy, tuổi Tuất cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình, bởi có thể làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Top con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021

Quý nhân giúp tuổi Tuất rực rỡ vào 6 tháng cuối năm

Với sự thay đổi tích cực, cát tinh Thiên Đức chính là quý nhân giúp tuổi Tuất thành công trong sự nghiệp. Vào tháng 10 âm lịch, con giáp này có thể mong chờ vận may và tài lộc vượng nhất sau khi được sao Thiên Hỷ báo tin vui.

5. Tuổi Mùi

Nửa đầu năm 2021, tuổi Mùi chắc hẳn đã cảm nhận được nhiều khó khăn bủa vây mình. Điều này sẽ hạn chế khả năng của con giáp này trong sự nghiệp. Trong công việc, họ thường xuyên gặp phải kẻ xấu, tiểu nhân cản trở trong công việc. Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, vận trình của người tuổi Mùi sẽ có những chuyển biến tích cực trong nửa cuối năm Tân Sửu 2021.

Đây chính là lúc mà con giáp này nắm bắt được cơ hội chuyển mình ngay trước mắt. Chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ, không nên kiêu căng tự đại, có cách ứng xử khéo léo là đã giảm thiểu được nhiều rủi ro đến bản thân. Có như thế, sự nghiệp của tuổi Mùi mới có thể thuận buồm xuôi gió. Thời điểm vận trình tốt nhất là vào tháng 10 âm lịch.

Trên đây là top 5 con giáp khổ trước sướng sau vào 6 tháng cuối năm 2021 để các bạn tham khảo. Các thông tin mà XSVN.com chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, nếu nằm một trong 5 con giáp này, các bạn hãy cảm nhận xem bản thân có đúng như vậy không nhé.