“Sau Cơn Mưa Sẽ Thấy Cầu Vồng” Con Giáp Nào Từ Xui Chuyển Thành Hên Tuần Này (19/07/2021 Đến 25/07/2021)

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng căng thẳng, phức tạp, 19 tỉnh, thành phố phía Nam giãn cách theo chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ, sẽ không thể tránh khỏi khó khăn cho một số con Giáp của chúng ta khi phải tạm ngưng mọi dịch vụ, mua bán, làm ăn kinh doanh kiếm ra tiền, gia tăng thu nhập. 

Nhưng đừng lo nhé, với phương châm không để bất kỳ ai bỏ lại phía sau, các con Giáp hãy cùng chung tay vượt qua giai đoạn này, một khi dịch qua đi, chúng ta sẽ quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Thử khám phá xem những con Giáp nào gặp hên tuần này dù khó khăn trùng trùng điệp điệp.

Nội dung bài viết

Tuổi Sửu

Trâu gặp hên tuần này 19/07 đến 25/07

Tuổi Sửu vốn bản tính siêng năng, ham làm, đa tài, có hoa tay, khéo léo nên ít khi nào lâm vào cảnh thiếu ăn, túng quẫn. Một mình Sửu có thể kiêm nhiệm nhiều công việc khác nhau, việc nào cũng tới tay, khiến nhiều người nể phục. 

Không những thế, tuổi Sửu lại sống đức độ, chân tình với mọi người, thường hay giúp đỡ những người gặp khó khăn nên lúc nào cũng có quý nhân giúp đỡ khi lâm vào những hoàn cảnh nhất định, ít khi phải chịu cảnh cô đơn, không nơi nương tựa.

Chưa hết, người tuổi Sửu rất kiên định, họ sống có mục tiêu và kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu của chính bản thân mình, ít khi bị phân tâm hay quên đi mục đích sống của bản thân. Là một người đầy ý chí, mạnh mẽ, khiến các con Giáp khác phải nể trọng và học hỏi.

Tuần này, nhờ vào sự đa tài, đa zi năng của bản thân, người tuổi Sửu khó mà lâm vào cảnh khó khăn, túng thiếu. Cái khó ló cái khôn, người tuổi Sửu buông cái này bắt cái kia, chắc chắn tuổi Sửu sẽ nghĩ được những ý tưởng hay ho, mới mẻ đem lại thu nhập khủng trong thời gian được yên tĩnh ở nhà như giai đoạn này. Hãy kiên nhẫn và mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình khi thời cơ tới Sửu nhé!

Xem thêm: Top 4 con giáp thời trẻ có học lực trung bình nhưng tài khí cao, kiếm tiền dễ như trở bàn tay

Tuổi Mùi

Dê gặp hên tuần này 19/07 đến 25/07

Trời sinh người tuổi Mùi tính tình hiền lành, hiếu thảo, dĩ hòa vi quý, không thích cạnh tranh mà lúc nào cũng muốn ai ai cũng vui vẻ, thoải mái, không thích phân chia phe phái, kết bè kết cánh mà muốn mọi người đều sống trong hòa bình, hạnh phúc.

Dù có cách sống và lối suy nghĩ khá bầy đàn nhưng người tuổi Mùi rất tự lập, họ thích giúp đỡ người khác nhưng đến một mức độ nào đó thôi. Nếu đối phương có dấu hiệu quá phụ thuộc, họ sẽ dần tách ra vì họ không muốn can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác chứ không phải họ vô tâm hay giúp đỡ nửa vời. 

Có thể nói sự giúp đỡ, cưu mang người khác của tuổi Mùi rất thông minh và hợp lý, họ cho bạn cái cần câu cá, chứ không cho cá, do đó, người được tuổi Mùi giúp đỡ nếu có ý chí, nghị lực sẽ vươn lên, và mãi mãi nhớ ơn và luôn suy nghĩ cách hoàn trả ơn nghĩa.

Đôi khi tuổi Mùi bị cho là khá nhu nhược, vì quá dĩ hòa nên đôi khi họ chấp nhận hy sinh, chịu thiệt thòi về bản thân để đổi lấy lợi ích đại cuộc. Có đôi lúc họ còn không thể tự quyết định một vài vấn đề và thường xuyên tham khảo ý kiến của người mà họ tin cậy khiến họ bị đánh giá thấp dù năng lực và khả năng của họ rất tốt. Chỉ là họ cần thêm tự tin vào bản thân.

Tuần này tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, họ gặp được những cơ hội hiếm có, khó tìm, không phải lúc nào cũng có thể gặp được trong đời. Nhờ cơ hội này, tuổi Mùi lên như diều gặp gió trong tương lai, được đồng nghiệp, bạn bè tin tưởng, yêu quý. Chưa kể thu nhập của họ cũng nhờ vậy mà tăng lên đáng kể, dù trong đại dịch nhưng họ vẫn gia tăng giá trị bản thân, đóng góp rất nhiều cho công ty, tổ chức mà họ làm việc.  

Xem thêm: Trời phú khả năng của 12 con giáp giúp sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống luôn thuận lợi

Tuổi Thân

Khỉ gặp hên trong tuần 19/07 đến 25/07

Tuổi Thân vốn tính nhanh nhẹn, hài hước, thông minh nhưng bị nhược điểm lớn là hay mất tập trung, dễ bị phân tâm, gián đoạn trong quá trình đi đến thành công. Họ dễ bị nhanh chán, vội vàng, nên không ít lần đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến hỏng việc.

Tuy nhiên, thất bại là mẹ của thành công, chính vì thường hay mắc phải sai lầm trong quá trình lớn lên và trưởng thành nên với người tuổi Thân mà nói đến một độ tuổi nào đó chín muồi họ sẽ trở nên vô cùng kinh nghiệm, điềm đạm, uyên bác, hiểu biết. 

Chính vì như vậy những người tuổi Thân thường thành công rất muộn nhưng rất được tin tưởng bởi sự lão luyện và kinh nghiệm trong quá khứ của họ, họ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đưa ra những lời khuyên hữu ích và đúng lúc. Tuần này tuổi Thân sẽ nhận được rất nhiều tin vui trong gia đình, mọi sự đều suôn sẻ, bình an ngoài sức mong đợi, vạn sự như ý với tuổi Thân.

Xem thêm: Top 4 con giáp âm thầm làm tỷ phú, tiền bạc thì nhiều nhưng chẳng để người khác biết

Trên đây là top những con Giáp gặp nhiều may mắn, phát tài trong tuần này (19/07/2021 đến 25/07/2021) mà XSVN.com đã sưu tầm từ nhiều nguồn tin cậy để bạn đọc có thể tham khảo và bắt đầu cho mình một tuần mới đầy năng lượng, nhiều niềm vui.
Chúc các bạn luôn thành công và bình an trong cuộc sống! Hãy tuân thủ chỉ thị 16 thực sự nghiêm túc nếu bạn ở trong vùng có dịch, có sức khỏe là có tất cả, tiền bạc từ từ kiếm sau bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi hôm nay – Xem tử vi hằng ngày 12 con giáp 26-5-2021