Điểm danh chòm sao nữ khó chiều nhất của vòng tròn hoàng đạo?

Có một số những chòm sao nữ khó chiều nhất, sở hữu trái tim sắt đá, khi tán cực kỳ khó. Đã vậy sau khi tán xong rồi các anh chàng cũng rất khổ sở bởi tính cách khắt khe, khó chịu của các nàng. Cùng XSVN.com khám phá xem thử những chòm sao nào khó đến như vậy nhé.

Đâu là chòm sao nữ khó chiều nhất trong 12 hoàng đạo?

1. Chòm sao Xử Nữ

Nhắc đến chòm sao nữ khó chiều nhất thì Xử Nữ luôn giữ vị trí ở đầu. Cô nàng thuộc tuýp người ít nói, trầm tính và tính tình khó là khắt khe. Trong cuộc sống nàng Xử Nữ luôn yêu cầu mọi thứ thật hoàn hảo, bản thân thấy khó chịu nếu như mọi việc không như những gì mà họ dự định.

Vì bản thân theo chủ nghĩa hoàn hảo, đề cao mọi thứ nên chẳng có gì ngạc nhiên nếu cô nàng nằm ở ngôi đầu trong bảng xếp hạng sao nữ khó chiều. Không những các cô nàng thuộc cung khác Xử Nữ lạnh lùng, thờ ơ trong chuyện tình cảm. Hầu như không thấy được ở cung này vừa gặp đã yêu.

Chòm sao nữ khó chiều nhất có Xử Nữ

Chòm sao nữ khó chiều nhất có Xử Nữ

Nàng Xử Nữ thực tế rất khó bị cưa đổ, hầu như những ai theo đuổi họ đều bị tính cách thẳng thừng, độc mồm độc miệng của nàng đánh bại. Đồng thời cung hoàng đạo này cũng rất kiên định với mọi thứ mà đặc biệt là trong tình yêu.

Vì thuộc chòm sao nữ khó chiều nhất thế nên dù cho khi đã yêu ai thì chòm sao này vẫn không thể nào sửa đổi tính cách thích soi mói và nhận xét người khác. Yêu được một Xử Nữ thì chắc chắn chàng trai đó cần có tinh thần mạnh mẽ, khả năng chịu đựng vượt xa người thường. Trong cuộc sống cô nàng này cũng rất khó chiều, một việc dù cho có làm tốt như thế nào thì nàng này cũng tìm ra được điều sai sót và cả khuyết điểm.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo học giỏi nhất, sự nghiệp đèn sách rạng ngời

2. Chòm sao Song Tử

Nhắc đến chòm sao nữ khó chiều nhất thì Song Tử là chòm sao nằm ở vị trí thứ hai. Cô nàng này thích cuộc sống tự do tự tại và tính cách năng động, nhiệt huyết. Nàng rất thích giao lưu cùng bạn bè hơn là việc yêu đương. Song Tử bản thân khá thờ ơ, mặc dù bản thân thích thú được nhiều người yêu mến nhưng thực chất cô nàng chẳng có ý định đáp trả ai.

Bản thân nàng Song Tử vừa thông minh lại vừa tinh ranh. Dù không là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất nhưng theo tử vi phong thủy bản thân Song Tử cũng luôn nắm được quyền trong thế chủ động ở mọi mối quan hệ. Dù đa tình nhưng nhưng khó thu phục, trong chuyện tình cảm cô nàng được xem khá nhẫn tâm và tâm trạng cũng thường xuyên có sự thay đổi thất thường.

Chòm sao nữ khó chiều nhất - Song Tử rất ư khó chiều trong tình yêu

Song Tử rất ư khó chiều trong tình yêu

Bản thân của Song Tử có tính nhẫn nại kém, do đó cũng chuyện cô nàng này bao dung hay tha thứ cho bất cứ hành động vượt rào nào từ người bên cạnh. Trong tình yêu vì là chòm sao nữ khó chiều nhất do đó cô nàng rất ư khó chiều. Khi người kia không mang đến cho nàng cảm giác rung động, thú vị thì Song Tử có thể sẽ từ bỏ người đó. Nếu như muốn níu giữ trái tim của nàng Song Tử thì đó là điều khá là khó khăn.

Mặt khác nàng cũng là một người hay ghen. Do đó nếu như không hợp ý cùng tính cách nóng nảy bùng phát thì cô nàng này trở nên vô cùng đáng sợ.

Xem thêm: 12 Cung hoàng đạo hợp và khắc cung nào?

3. Chòm sao Nhân Mã

Cuối cùng trong số chòm sao nữ khó chiều nhất thì chúng ta có thể kể đến cô nàng Nhân Mã. Bản thân cung hoàng đạo nữ này có một vài điểm giống Song Tử nhưng ít ra sẽ hơi dễ chịu hơn. Thuộc tuýp người mạnh mẽ, nhiệt tình, sôi nổi do đó phần lớn thời gian của nàng Nhân Mã thường dành cho công việc và làm những điều bản thân mình muốn.

Trong trái tim của Nhân Mã thì tình yêu chẳng là thứ tình cảm quan trọng nhất bởi trên nó vẫn còn có gia đình và cả bạn bè. Thế nên khi yêu Nhân Mã nhiều lúc người kia có cảm giác như bản thân mình đang bị bỏ rơi. Nhân Mã có ước mơ, có khát khao và sẵn sàng làm mọi thứ để thực hiện điều đó.Vì vậy sẽ ít có thời gian dành cho người yêu của mình.

Chòm sao nữ khó chiều nhất - Nhân Mã coi tình yêu không phải quan trọng nhất

Nhân Mã coi tình yêu không phải quan trọng nhất

Khi cảm nắng ai đó thì Nhân Mã cùng cần mất nhiều thời gian để tin tưởng người đó hoàn toàn. Không chỉ là chòm sao khó chiều nhất mà cô nàng này cũng rất mạnh mẽ, tự tin, ngông cuồng. Tuy nhiên về bản chất vì vẫn là con gái nên đôi lúc cô nàng cũng có sự yếu đuối, nhạy cảm. Nên nàng muốn có chàng trai dịu dàng, khoan dung bên cạnh nàng. Dù cho tính tình khó chiều, hay cáu gắt nhưng bản thân Nhân Mã rất coi trọng tình yêu và khá là chung thủy.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau phân tích chi tiết top 3 chòm sao nữ khó chiều nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Đón xem thêm nhiều bài viết tử vi phong thủy khác từ XSVN bạn đọc sẽ được cập nhật nhiều tin tức thú vị khác.