Chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực

Trên cuộc đời này, ai ai mà chẳng muốn tìm được cho mình một tình yêu hạnh phúc. Tuy nhiên, với các chòm sao lận đận tình duyên, khó có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực trên đường tình yêu của mình. Để biết được đó là những cung hoàng đạo nào, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của XSVN nhé.

Chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực

Cung hoàng đạo không may mắn trong tình yêu

Với chuyện tình cảm thuận buồm xuôi gió, thuận lợi có tác dụng không nhỏ đến công việc, chất lượng cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, không phải ai cũng có được một cuộc đời như ý muốn của mình. Với 3 chòm sao lận đận trong đường tình duyên dưới đây khi nào cũng gặp phải khó khăn, trở ngại không đáng có trên con đường tìm kiếm bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Song Ngư – Chòm sao lận đận tình duyên

Bản thân là cung hoàng đạo yêu đương thắm thiết, luôn quan tâm đến chuyện tình cảm của mình. Mặc dù thế, nhưng đây cũng là một chòm sao lận đận trong tình duyên, để tìm được đích đến của hạnh phúc không phải là điều dễ dàng.

Theo tử vi thì bản chất của Song Ngư về tình cảm là rất đơn thuần, tinh thần lúc nào cũng trong trạng thái chờ mong, cẩn thận và dè chừng. Không như ở thực tại, chòm sao này lại hy vọng mình có thể gặp được một tình yêu như trong chuyện cổ tích, ảo mộng, huyền bí và xinh đẹp. Mong muốn mình có thể đắm chìm trong tình yêu, quên hết đi những gì mệt mỏi ở cuộc sống xung quanh mình.

Chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực

Song Ngư là chòm sao lận đận tình duyên

Chính vì lối suy nghĩ quá màu hồng, lãng mạn mà không xem xét đến các yếu tố ở thực tại. Bởi cuộc sống không bao giờ màu hồng như những gì được vẽ ra trong bức tranh. Từ đó, Song Ngư luôn tồn tại những suy nghĩ không thiết thực, không quan tâm đến sự hòa hợp của mình với đối phương.

Khi yêu và muốn tiến đến hôn nhân, cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ đơn giản là tình yêu đủ lớn và lao đầu vào yêu. Đến khi vỡ mộng, không như những gì mình tưởng tượng thì lại nhanh chóng giải thoát cho bản thân. Cứ theo vòng tròn lặp lại đi lặp lại như vậy, thiếu thực tế, thiếu chín chắn, cứ yêu lại chia tay, chòm sao lận đận tình duyên này rất khó có thể tiến đến hôn nhân.

Cung hoàng đạo Bảo Bình

Tiếp theo, đây là chòm sao hay gặp lận đận trong chuyện tình duyên, khó tìm được hạnh phúc cuối cùng. Lý do vì Bảo Bình thường không chấp nhận thỏa hiệp đối với đối phương, đặc biệt là đưa ra rất nhiều yêu cầu khó thực hiện. Nếu đối phương không đáp ứng được, dù có tốt đến đâu cũng sẽ bị Bảo Bình cũng sẽ từ chối.

Chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực

Hạnh phúc cuối cùng là điều xa vời của Bảo Bình

Đặc biệt, chòm sao lận đận tình duyên này khi bình thường nói chuyện rất rõ ràng, mạch lạc. Nhưng khi đối diện với người mình yêu lại hoàn toàn ngược lại từng hành vi, cử chỉ lại trở nên hết sức vụng về, hồn nhiên và ngây ngô.

Bên cạnh đó, một phần vì Bảo Bình hay từ chối người khác bởi yêu cầu quá cao và mở tưởng. Một mặt bị từ chối bởi giao tiếp và ăn nói không khéo léo, dễ nảy sinh hiểu lầm với đối phương. Do đó, đường tình duyên của cung hoàng đạo Bảo Bình luôn trong tình trạng mờ mịt, khó định hình và xác định được kết quả như thế nào.

Cung Xử Nữ

Với cung hoàng đạo này, vì tính cách của họ nên đã trở thành chòm sao lận đận tình duyên, khó có thể tìm thấy được hạnh phúc đích thực. Khi gặp người hội tụ đủ điều kiện, Xử Nữ sẽ nhanh chóng đồng ý và nhận lời yêu. Tuy nhiên, vì tính cách đứng núi này trông núi nọ, hay xoi mói sẽ nhanh chóng giết chết mối tình này. Xử Nữ không chỉ nhắc nhở, cằn nhằn mà còn bắt buộc đối phương phải thay đổi bản thân toàn diện.

Chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực

Xử Nữ luôn bắt ép đối phương làm theo ý mình

Bản thân một người khi bị bắt ép đến mức khó chịu, ngạt thở, sẽ không bao giờ cảm thấy hài lòng và dễ chịu. Do đó, nếu cảm thấy không như ý muốn, Xử Nữ gặp ai cũng tỏ ra lời chê bai, khó có thể bên nhau lâu dài.

Trên đây là 3 chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực mà XSVN vừa chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng đã cung cấp đến các bạn nhiều thông tin hữu ích về các cung hoàng đạo. Theo dõi chúng tôi để xem thêm các kiến thức bổ ích về 12 chòm sao cũng như cập nhật KQ xổ số miền Nam, miền Trung, miền Bắc mỗi ngày vô cùng chính xác.