Chỉ tay chữ M ở nam và nữ giới, bàn tay chữ M ý nghĩa gì?

Theo Nhân Tướng Học, chỉ tay của mỗi người có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh, chuyện tương lai của người đó, cũng như người bạn đời của họ. Trong số các chỉ tay thường thấy, chỉ tay chữ M khá hiếm, và thuộc loại chỉ tay ai cũng mơ ước có được. Thử tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Thế nào là chỉ tay chữ M

Chỉ tay là gì?

chỉ tay là gì

Chỉ tay là các đường nét trên lòng bàn tay của mỗi người. Ngay từ khi sinh ra, chúng ta đã có sẵn các đường nét này, chỉ là càng lớn thì các đường nét này càng trở nên đậm và rõ nét hơn. Chúng ta không thể cố thay đổi các đường nét trong lòng bàn tay mình, bằng cách ấn giữ mạnh nó, mà nó sẽ để lại dấu vết hằn theo thời gian, dài theo năm tháng.

Đó là lý do chỉ tay của mỗi người đều mang một ý nghĩa gì đó, dựa vào tính cách, thói quen của họ, do theo năm tháng họ đã làm cho các vết này hằn lên một cách rất tự nhiên. Những người lao động khổ cực, lao động chân tay nhiều, thường các đường nét trên lòng bàn tay của họ rất chằng chịt. Ngược lại, những người sung sướng cuộc sống giản đơn, không làm điều gì nặng nhọc, khổ cực thì lòng bàn tay của họ rất mềm mại các chỉ tay khá đơn giản như chính cuộc sống của họ vậy.

Có bốn đường chính trên lòng bàn tay: tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và đường định mệnh – sự nghiệp (đường định mệnh – sự nghiệp này không phải ai cũng có). Các đường này có thể dài, ngắn, đứt đoạn,… đều có ý nghĩa của riêng nó.

Chỉ tay chữ M là như thế nào?

chỉ tay chữ M là như thế nào

Chỉ tay chữ M là chỉ tay có ba đường Tâm Đạo, Trí Đạo, Sinh Đạo nối liền với nhau tạo thành chữ M khá rõ ràng. Những người có chỉ tay chữ M, có ba đường này rất sâu, rất đậm, nhìn vào là thấy ngay. Nếu bạn có chỉ tay chữ M dù là tay trái hay bên tay phải thì đều rất tốt, đây là chỉ tay của những người làm ăn lớn, có số tài lộc, giàu có, vận mệnh trời sinh.

Nhưng nếu bạn có chỉ tay chữ M ở cả hai tay, thì chắc chắn bạn sẽ trở thành nhà lãnh đạo tài ba, người có đóng góp vĩ đại, to lớn cho xã hội, nhà chính trị lỗi lạc, hiền tài, vĩ nhân thế giới chứ không phải chỉ may mắn, giàu có bình thường. Đây là đường chỉ tay được xem là chỉ tay phú quý mà không phải ai cũng sở hữu.

Tính cách, vận mệnh, tương lai của người có chỉ tay chữ M

Tính cách của người có chỉ tay chữ M

tính cách người có chỉ tay chữ M

Trong tử vi thì những người có chỉ tay chữ M thường là những người có tính cách hơn người, tài giỏi, thông minh nhưng lại vô cùng khiêm nhường và đức hạnh. Họ biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình cũng như của những người khác. Tự tin, quyết đoán và vô cùng nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội.

Họ giỏi giao tiếp, có khả năng mở rộng nhiều mối quan hệ. Những ai tiếp xúc với người có chỉ tay chữ M đều cảm thấy họ vô cùng đáng tin cậy, thuộc hàng lỗi lạc, chứ không bộp chộp, nóng vội. Đức hạnh ở người chỉ tay chữ M là điểm nổi trội nhất. Họ có thể làm ăn lớn, có thể giữ những vị trí rất cao trong một tổ chức, thậm chí một quốc gia,… nhưng họ lại vô cùng khiêm nhường và rất được lòng người.

Họ không bao giờ kiêu ngạo, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi ích chung, lợi ích đám đông. Người có chỉ tay hình chữ M sẵn sàng hy sinh cái nhỏ, cái tôi để bảo vệ cái to lớn, cái chung. Những người này thường phù hợp với các công việc mang tính chính trị cần giỏi giao tiếp cũng như đóng góp vì lợi ích xã hội.

Những người này rất khiêm tốn, không phải họ không có năng lực mà họ có rất nhiều năng lực kể cả IQ lẫn EQ để biết rõ vị trí của mình và mọi người. Năng lực đó khiến họ trở nên khiêm nhường hơn bao giờ hết. Họ biết tôn lên địa vị của người bên cạnh, họ biết sử dụng người, biết cách làm người khác cảm thấy trân trọng giá trị bản thân và cống hiến hết mình cho họ. Đó là những tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba, một người hiền triết, làm ăn lớn, một người thành công.

Vận mệnh, tương lai của người có chỉ tay chữ M

vận mệnh người có chỉ tay chữ M

Với những tính cách đôn hậu, thông minh, tài giỏi như đã nhận định ở trên, thực sự vận mệnh, tương lai của người sở hữu chỉ tay chữ M vô cùng sáng giá. Nếu bạn có chỉ tay chữ M ở một tay thôi, thì nó có ý nghĩa cát tường, cát lộc cho bạn hoặc người bạn đời của bạn.

Tay trái tượng trưng cho người nam, còn tay phải tượng trưng cho người nữ. Nếu bạn là nam giới, lại sở hữu chỉ tay chữ M ở bên tay phải, thì nó lại đại diện cho người vợ tương lai của bạn là một người vô cùng xuất chúng. Còn nếu bạn sở hữu cả hai bàn tay đều có chỉ tay chữ M, không sớm thì muộn cả thế giới sẽ ngả mũ trước những đóng góp vĩ đại mang tầm vóc vĩ mô mà bạn đem lại.

Tương lai của bạn sẽ chỉ có làm ăn lớn nếu bạn đi vào kinh doanh, đầu tư. Còn nếu theo con đường chính trị thì bạn sẽ trở thành bậc vĩ nhân, hiền triết. Nếu đi theo các con đường mang tính nghệ thuật thì bạn sẽ trở thành hiện tượng mang tính ảnh hưởng lớn đến các thế hệ về sau.

Trên đây là những nghiên cứu về người có chỉ tay chữ M mà XSVN đã tìm hiểu, khai thác. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm các kiến thức thú vị về tử vi cũng như cập nhật nhanh kết quả xổ số miền Nam, miền Trung, miền Bắc chính xác nhất tại đây.