Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ

Trong dân gian thường truyền miệng nhau các mẹo hay ho, trong đó có việc các bậc cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ. Mặc dù không có căn cứ khoa học cụ thể, nhưng cũng không thể phủ nhận được đây là một trong các dấu hiệu dễ nhận biết nhất về một tính cách cụ thể của đứa trẻ. Trong bài viết này của XSVN, bạn sẽ có thêm cơ sở để hiểu về con cái của mình.

Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ có 1 xoáy tóc

Những đứa trẻ có 1 xoáy tóc được xem là trường hợp phổ biến, chiếm phần đông và đây cũng là những đứa trẻ rất kiên cường, mạnh mẽ và không dễ gì bị khuất phục trước khó khăn. Chúng là những người sống có nguyên tắc, và sẵn sàng đối đầu với những ai xâm phạm nguyên tắc của bản thân. 

Đa số những người thành đạt có một xoáy tóc, thường là những người thành công trong việc lãnh đạo người khác, hoặc là người đại diện cho tiếng nói chung của một tập thể, làm việc nhóm thường có vai trò dẫn dắt. 

Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ 2 xoáy

Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ 2 xoáy

Tuy những đứa trẻ có hai xoáy tóc thường ít thấy hơn những đứa trẻ chỉ sở hữu một xoáy tóc, nhưng so ra thì vẫn phổ biến hơn những đứa trẻ sinh ra đã có đến 3 xoáy tóc. Những đứa trẻ có hai xoáy thường có khả năng sáng tạo rất mạnh mẽ.

Là một người sở hữu trí thông minh hơn người, trí nhớ tốt và khả năng tư duy nhanh nhạy nên việc ra quyết định của những người có hai xoáy cũng quyết liệt hơn người khác. Chính vì lẽ đó mà nhiều người cho rằng ai có hai xoáy thì khá “cứng đầu”, bướng bỉnh.

Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ 3 xoáy

Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ 3 xoáy

Theo tử vi thì việc một đứa trẻ sinh ra đã có 3 xoáy tóc là cực kỳ hiếm gặp, tuy nhiên hiện tượng này vẫn luôn tồn tại và thỉnh thoảng sẽ xuất hiện. Tính cách của người có ba xoáy tóc có thể quan sát được là một người như lửa, có lúc bừng sáng mãnh liệt, có lúc lại cháy hắt hiu, tựu chung lại là một dáng vẻ thiếu ổn định. 

Do đó, có thể thấy được đa số những người có 3 xoáy tóc thì con đường sự nghiệp không dễ dàng, gặp nhiều thăng trầm và thử thách. Tuy nhiên, những điều đó chỉ là một điều kiện để thử thách sự kiên trì và khả năng chịu đựng của con người, những ai nỗ lực thì vẫn sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ có xoáy ngược chiều 

Xoáy tóc bình thường của con người được tính là thuận chiều khi các sợi tóc tạo thành cảm giác vòng xoáy cùng chiều kim đồng đồ, và chiều ngược lại tức là ngược chiều kim đồng hồ. Dạng người có xoáy tóc ngược chiều này thường khó tiếp nhận lời khuyên của người khác, trạng thái cũng khó giữ được sự cân bằng ổn định. 

Và điều đặc biệt là những đứa trẻ có xoáy tóc ngược chiều thường cũng là những người thuận tay trái. Đây là căn cứ đã được các nhà nghiên cứu ở hội di truyền học Mỹ khảo nghiệm, chỉ có 8.4% người thuận tay trái có xoáy thuận, còn lại khoảng 45% người thuận tay trái có xoáy tóc ngược chiều. 

Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ có xoáy trước trán

Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ có xoáy trước trán

Với những đứa trẻ có xoáy tóc trước trán, bạn sẽ sớm nhận thấy rằng con mình rất ham hiểu biết, thích học hỏi và luôn tò mò về mọi thứ xung quanh. Những đứa trẻ này thường mang một trái tim dũng cảm, dám nghĩ dám làm và cũng là người giỏi trong việc giao tiếp và thuyết phục người khác.

Khuyết điểm của những người này là thường thất bại trong việc lắng nghe ý kiến của những người ở trong cùng một đội với họ. Bởi vì người có xoáy tóc ở trước trán rất tự chủ, đôi khi dẫn đến tự mãn và dễ đối mặt với thất bại vì tính cách này.

Việc cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai của con trẻ có thể hiểu là hành vi lo lắng và quan tâm đến con mình. Tuy nhiên, những điều được đề cập trên đây chỉ nên là tài liệu tham khảo. Để con em mình có một tương lai tốt đẹp nhất, thì các bậc cha mẹ nên tự trang bị cho mình nhiều kiến thức bổ ích để nuôi dạy trẻ, đồng thời yêu thương chúng thật đúng cách. Theo dõi XSVN mỗi ngày để xem thêm các kiến thức thú vị cũng như cập nhật KQMN, KQMT, KQMB nhanh và chính xác nhất.