Thật cẩn thận với chòm sao yêu nhưng không muốn công khai, chỉ muốn mập mờ thả thính

Có những chòm sao yêu nhưng không muốn công khai, chỉ muốn thả thính một cách mập mờ. Vậy đâu là những chòm sao có tính cách này và bạn có nằm trong số đó hay không? Cùng XSVN.com tham khảo nội dung của bài viết sau sẽ biết được các chòm sao này.

Vì sao có những chòm sao yêu nhưng không muốn công khai?

Giai đoạn vẫn còn thả thính qua lại khá mập mờ, vẫn chưa xác định mối quan hệ. Nó chính là một phần quan trọng không thể nào thiếu được trong tình yêu. Có nhiều lý do khiến một người thích có mối quan hệ không rõ ràng hơn là chính thức bước vào giai đoạn yêu đương.

Có người họ vì muốn tìm kiếm được đối tượng phù hợp hơn so với mối tình cũ trước đó. Thế nhưng lại có người vì sợ tổn thương lặp lại. Thậm chí có người muốn nếm thử cảm giác mới mẻ của giai đoạn này, không cần đợi chờ kết quả thực tế ra sao.

Ngoài ra cũng có những người thích cảm giác mối quan hệ mập mờ. Không phải bản thân họ thiếu trách nhiệm hay sợ hãi trong tình yêu. Mà đôi khi họ không thể nào phân định rõ ràng về tình cảm của mình. Vậy với các chòm sao yêu nhưng không muốn công khai thì lý do là như thế nào? Ơ phần tiếp theo của bài viết chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Top những cặp đôi chòm sao ăn ý đến mức khó tin

Đâu là các chòm sao yêu nhưng không muốn công khai?

1. Chòm sao Thiên Bình

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo thì người thuộc về cung Thiên Bình rất giỏi trong việc yêu đương mập mờ cùng người khác. Mối quan hệ của chòm sao này với những người khác giới bên cạnh khá là tốt đẹp. Đó chính là nhờ vào sự duyên dáng cũng như tài ăn nói khéo léo của chòm sao này.

Bản thân họ không phải thuộc tuýp người ngon ngọt trong lời ăn tiếng nói. Thay vào đó họ biết cách nói để người đối diện thấy dễ dàng bị xiêu lòng. Trong mắt của người khác thì chòm sao này luôn bị vây quanh từ nhóm bạn khác giới. Thiên Bình cũng đặc biệt giỏi với những mối quan hệ ấy. Dù bản thân không thiếu người theo đuổi thế nhưng thực tế chòm sao này lại hưởng thụ cảm giác của mối quan hệ mập mờ hơn là yêu đương chính thức.

Thiên Bình là chòm sao yêu nhưng không muốn công khai

Thiên Bình là chòm sao yêu nhưng không muốn công khai

Ngoài ra là chòm sao yêu nhưng không muốn công khai nên đôi khi Thiên Bình cũng lơ lửng về cảm giác dành cho người này và người khác. Bản tính lại do dự, khó có thể dứt khoát  khiến cho việc quyết định càng thêm khó khăn hơn. Họ có thể duy trì đồng thời vài mối quan hệ thân mật cùng lúc mà không hề gặp phải khó khăn nào.

Thiên Bình có thể đang nhắn tin cùng người này và thả thính cùng người kia nhưng vẫn có thời gian quan tâm người nọ. Điều đáng nói với chòm sao này là họ thấy vô cùng bình thường nên khó chấm dứt được tình trạng này.

Chính tính cách đắn đo và cân nhắc của Thiên Bình lúc tốt lúc không và điều ấy làm cho bản thân Thiên Bình và người xung quanh có thể không hiểu được bản thân chòm sao này muốn gì. Cho nên việc đầu tư vào mối tình cùng cung hoàng đạo này không thu lại được tình cảm tương xứng. Vậy thì bạn hãy tự động giãn ra, nếu như thật sự yêu mình thì Thiên Bình sớm có được động thái rõ ràng.

Xem thêm: Tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất?

2. Chòm sao Song Ngư

Nhắc đến chòm sao yêu nhưng không muốn công khai chúng ta cũng không thể nào bỏ qua Song Ngư. Họ chính là người theo chủ nghĩa lãng mạn điển hình, là người nặng trong chuyện tình cảm. Bản thân họ sinh ra đã không thể nào thiếu được tình yêu. Thế nhưng những chú cá cũng là chòm sao thích mập mờ nếu yêu điển hình.

Thực tế Song Ngư dễ làm người ta hiểu lầm bởi với ai chòm sao này cũng thích và cũng yêu. Song Ngư tự cho đối phương thấy rằng mình là người đặc biệt nhất đối với họ. Thế nhưng thực tế trong lòng của Song Ngư cũng là người đặc biệt như thế.

Chính việc mập mờ này thì Song Ngư được xem là cao thủ. Bản tính khá đa tình những người bị họ mê mệt hoặc không thể nào đếm xuể. Chỉ tiếc rằng Song Ngư giờ đây chỉ muốn thử cảm giác mới mẻ khi ở bên từng người. Việc mập mờ với cung hoàng đạo này vốn chỉ như cuộc dạo chơi. Đến khi cung hoàng đạo này bị chất vấn thì những chú Cá chẳng ngần ngại và sẽ nói với đối phương rằng chúng ta chỉ là bạn tốt của nhau.

Do vậy nếu bạn đang say nắng Song Ngư thì đừng vội nghiêm túc tính chuyện tương lai nếu như chòm sao này thái độ lúc gần lúc xa. Có lẽ sẽ khá là đau lòng nên bạn cần chuẩn bị trước rằng Song Ngư chỉ đang chơi đùa cùng bạn mà thôi.

Chòm sao yêu nhưng không muốn công khai - Song Tử là cao thủ thả thính

Song Tử là cao thủ thả thính

3. Chòm sao Song Tử

Nhắc đến chòm sao yêu nhưng không muốn công khai thì Song Tử cũng là cao thủ. Họ không chỉ đa tình mà bản thân còn rất thích việc thả thính và trêu người này ghẹo người kia. Khả năng xã giao khéo léo chính là lời của Song Tử có thể khiến cho người khác thấy mở cờ trong bụng. Thế nhưng chuyện chỉ dừng ở đó mà thôi, họ chẳng tiến cũng chẳng lùi, lúc gần lúc xa nên khó mà nắm bắt được.

Có những lúc bạn thấy chỉ sau một giây cả hai chính là người yêu. Nhưng sau đó Song Tử khiến bạn chẳng khỏi thất vọng vì họ chẳng hề có lời xác định nào về tình cảm. Mà vấn đề lớn nhất ở đây là bản thân cung hoàng đạo này không nhận thức hành động mập mờ của mình liệu có gì tai hại. Họ đơn thuần nghĩ rằng quan hệ đôi bên này rất tốt, cứ vui đùa như hiện tại là được tại sao lại khiến cho cả hai trở nên khó xử.

Hơn nữa là chòm sao yêu nhưng không muốn công khai nên bản thân họ cũng chẳng thấy mình phải chịu trách nhiệm về điều gì. Đa phần bản thân họ chỉ muốn tìm cho mình cảm giác mới mẻ một chút mà thôi.

Do đó trước khi xác nhận Song Tử nghiêm túc tiến tới yêu đương cùng mình thì bạn đừng vội trao hết trái tim. Nếu không có thể bạn sẽ là người chịu nhiều tổn thương nhất.

4. Chòm sao Nhân Mã

Cũng là chòm sao yêu nhưng không muốn công khai do đó nếu như Nhân Mã không thích bạn một cách thật sự. Vậy thì bạn đừng bao giờ hy vọng chòm sao này chủ động để thể hiện tình cảm cùng bạ. Thực tế rất ít người khiến cho Nhân Mã cam tâm tình nguyện để thay đổi bản tính ham chơi. Vì vốn dĩ con người của họ rất đa tình, thích rong chơi và trẻ con.

Tình yêu của họ nhiều khi chỉ đơn giản như là đứa trẻ thích một cây kẹo. Cậu ấy có thể nói thích một cách đơn giản nhưng tình cảm xa hơn chữ thích ấy bạn cần đợi một thời gian. Vì Nhân Mã cần phải xác định tình cảm bản thân của mình.

Chòm sao yêu nhưng không muốn công khai có Nhân Mã 

Chòm sao yêu nhưng không muốn công khai có Nhân Mã

Nếu vẫn đang có cảm tình cùng bạn chòm sao này có thể dịu dàng, ân cần như tình nhân vô cùng hoàn hảo. Thế nhưng nếu như cảm giác ban đầu ấy qua đi chòm sao này bỗng trở nhiên lạnh nhạt, xa cách và thái độ có phần khác biệt hẳn.

Bản tính ga lăng, phóng khoáng của Nhân Mã như là vũ khí lợi hại nên nhiều người rất dễ bị cuốn hút. Mà bản thân lại không biết rằng với bất cứ ai Nhân Mã cũng có dáng vẻ như vậy cả. Đối với chòm sao này mối quan hệ mập mờ nếu vẫn còn kéo dài ngày nào thì cả hai sẽ tiếp tục bên nhau ngày đó. Nhưng một khi bạn muốn làm rõ mối quan hệ thì họ ngay lập tức sẽ bỏ chạy.

5. Chòm sao Bảo Bình

Cuối cùng theo tử vi phong thủy chòm sao yêu nhưng không muốn công khai thì đó là Bảo Bình. Bản chất của họ là người khá chậm trong tình yêu, nhiều khi vẫn chưa chắc chắn nên khiến nhiều người nghĩ rằng họ không nghiêm túc. Chòm sao này rất thích kết bạn dù là nam hay nữ. Cũng chính vì điều này nên mối quan hệ mập mờ cùng Bảo Bình là điều xảy a một cách thường xuyên.

Hơn nữa họ cũng ngại bước chân vào mối quan hệ chính thức nếu như không thấy an toàn, chắc chắn cho mọi thứ. Cung hoàng đạo này thích cảm giác chinh phục do vậy Bảo Bình có thể mập mờ cùng nhiều người nhưng lại hiếm khi yêu một người thực sự. Với họ việc chinh phục và việc yêu chẳng có sự liên quan cùng nhau.

Chòm sao yêu nhưng không muốn công khai - Bảo Bình không thích công khai vội vàng khi yêu

Bảo Bình không thích công khai vội vàng khi yêu

Đối tượng họ chọn là người có nhiều ưu điểm tuy nhiên không biết rằng liệu lâu dài hay không nên nhiều khi không thích công khai vội vàng. Để đối phó cùng tình huống này thì tốt hơn hết bạn nên tỏ ra lạnh nhạt, lúc gần lúc xa để Bảo Bình cảm nhận tầm quan trọng từ bạn.

Càng như vậy thì Bảo Bình từ từ nhận định được tình cảm của mình. Nhưng hãy nhớ vẫn nên quan tâm vì cậu ấy thích những người tinh tế và biết cách để thấu hiểu người khác. Bạn chu đáo tuy nhiên không nên vồ vập vì chắc Bảo Bình sẽ nhận ra người này quan trọng với họ ra sao.

Trên đây là chi tiết những chòm sao yêu nhưng không muốn công khai bạn cần thật cẩn thận. Chúc cho chuyện tình yêu và công việc, cuộc sống của bạn luôn gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp nhất.